Tử vi cung Cự Giải 2019: Tình yêu phai nhòa, khủng hoảng kinh tế

Tử vi Cự Giải năm 2019: Đây là thời điểm an toàn của các Cự Giải độc thân, vẫn tiếp tục khó khăn trong công việc và tình cảm. Hãy cùng đoán thông qua bài viết “Tử vi cung cự giải 2019: Tình yêu phai nhòa, khủng hoảng kinh tế.” sau đây nhé.

tử vi cung cự giải

Tổng quan cung Cự Giải 2019

Đây chính là một năm trọn vẹn của Cự Giải. Nếu bạn cảm thấy mình chưa kiểm soát được vận mệnh của chính mình, đã đến lúc dành nhiều thời gian để lấy lại sức mạnh và cho thế giới thấy những gì bạn có khả năng!.

Bạn đã nằm trong vỏ bọc của chính mình vào cuối năm 2018, trải qua một số trải nghiệm tồi tệ, tin tức không mong đợi và nhiều điều gây thất vọng khác, vì vậy bạn thật sự không quan tâm đến việc thể hiện cảm xúc tồi tệ của mình ra bên ngoài cho người khác bây giờ.

Có lẽ bạn đã tự tách mình ra khỏi thế giới bên ngoài, tránh xa các phương tiện truyền thông xã hội và xóa bỏ mọi thứ, hoặc có lẽ bạn luôn sợ thể hiện cảm xúc của chính mình. Bạn cảm thấy mọi thứ thật sâu sắc, nhưng tại thời điểm hiện tại bạn muốn giữ riêng chúng cho bản thân hơn là đưa chúng ra bên ngoài cho mọi người nhìn thấy và phê bình

Trăng tròn vào tháng 1 đã chiếu thẳng mọi khuyết điểm của bạn, và thực tế đó là những điều cần che giấu lại được đưa ra bên ngoài. Ví như bạn muốn chơi một ván bài cào nhưng không may thẻ bài của bạn bất ngờ bị lộ? Và bạn đang tìm hiểu nguyên do vì sao chúng lại bị tìm thấy.

Bạn hạn chế tiếp xúc và tự tin nhiều hơn khi mặt trời dành nhiều thời gian trong cung của bạn từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 7, đặc biệt là khi bạn đang tận hưởng những tháng mùa hè với tất cả những gì thoải mái. Bạn thích cùng với bạn bè và gia đình vui chơi, và đây có thể là mùa hè đầy thú vị và lãng mạn để mong chờ.

Diêm Vương tinh ( thuộc cung Ma Kết nghiêm khắc) trực tiếp đi vào cung của bạn vào mùa thu, hi vọng sẽ giải quyết ổn thỏa một số nghi ngại của bạn trong vài tháng qua. Năm 2019 là năm bạn kiểm soát cuộc sống của chính bạn, Cự Giải, và đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu.

Xem thêm:   Xem tử vi cung Sư Tử năm 2019: Cuộc sống bế tắc, tình cảm rạn nứt

Phương diện sức khỏe

Do Cự Giải quá bận rộn với công việc và cuộc sống nên không quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều. Cuối tháng 6 đến cuối tháng 7, bạn nên tận hưởng những tháng mùa hè với tất cả những gì thoải mái, hãy cùng với bạn bè và gia đình vui chơi, và đây có thể là mùa hè đầy thú vị và lãng mạn để mong chờ.

Phương diện tình cảm

Các cặp đôi Cự Giải

Bạn thực sự thích được yêu, và bạn là một trong số ít những người có mối quan hệ rất nghiêm túc

Bạn cần nhiều thời gian để ổn định lại với nhau và đánh giá lại mục tiêu và hy vọng của bạn như một cặp vợ chồng. Thời gian yên tĩnh và chiêm nghiệm này mang bạn lại gần nhau hơn và giúp bạn hiểu rõ hơn về nơi mà người kia đến.

Thủy tinh dành thời gian trong cung của bạn vào đầu tháng 6, điều này cũng mang đến cho bạn cơ hội thể hiện bản thân với một nửa của mình. Bạn mong muốn sự gần gũi và coi trọng khả năng nói chuyện cởi mở và trung thực với nhau về mọi vấn đề.

Thỉnh thoảng, bạn vẫn có thể có một bức tường ngăn cách, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không muốn nói về mọi thứ. Người yêu của bạn có thể phải làm mọi thứ cực kỳ chăm chỉ để lôi kéo bạn ra ngoài khi bạn ở trong cảm xúc của bạn, nhưng thật đáng để thấy khuôn mặt bạn như bừng tỉnh lên khi bạn nhận ra họ quan tâm đến mức nào.

Sao Kim cũng dành thời gian cho cung của bạn vào mùa hè, đưa bạn vào chế độ bảo vệ toàn diện. Bạn rất giống một con gấu mẹ bảo vệ con nhỏ, và bạn sẽ không chịu đựng bất cứ ai cố gắng gây rối với những gì bạn có trong một phút.

Những thăng trầm cảm xúc mà bạn cảm thấy dưới ảnh hưởng này có thể là cực độ, Cự Giải, nhưng bạn sẽ không thay đổi sớm hơn. Bạn sẽ đi bất kỳ đâu để chứng minh tình yêu của bạn, và điều đó bao gồm thể hiện sự cống hiến của bạn theo những cách lãng mạn sáng tạo và có ý nghĩa.

Xem thêm:   Năm sinh 1954 là cung mệnh gì? Tử vi tuổi Giáp Ngọ (1954) nam, nữ

Cự Giải độc thân

Bạn có cảm thấy một mình vẫn tốt hơn giữa những cặp đôi khác? Đúng là bạn rất hài lòng khi bạn có một mối quan hệ, nhưng đừng bán rẻ bản thân, Cự Giải. Có một sự khác biệt giữa độc thân và cô đơn, và bạn có thể bay một mình khá tốt vào năm 2019.

Tuy nhiên, sao Kim kết hợp với Ma Kết hợp lý vào tháng 2 có thể khiến bạn cảm thấy bị cô lập mặc dù bạn đã cố gắng lạc quan. Nó có thể cảm thấy như cả thế giới được hợp tác ngoại trừ bạn, điều này có thể thực sự làm nản lòng.

Gặp một người mới bây giờ là có thể, nhưng thời gian không phải là tuyệt vời. Đừng tiếp cận với những người sai lầm vì tuyệt vọng, Cự Giải. Bạn tốt hơn thế! Móc nối có thể lạnh lùng và vô nghĩa, đó không phải là phong cách của bạn. Những điều tốt đẹp sẽ đến cho những người biết chờ đợi.

Sao Hải Vương có thể mang lại một số vỡ mộng vào mùa hè, đặc biệt là nếu bạn đang tránh một tình cảm từ ai đó bởi vì bạn không muốn đối mặt với thực tế của nó.

Không có nơi nào để trốn khi sao Hải Vương rời khỏi trạng thái trực tiếp mơ mộng của nó, vì vậy hãy sẵn sàng đối mặt với nó. Nhưng bạn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều sau khi nó kết thúc.

Sao Kim ngự trị trong Nhân Mã vào tháng 11, điều này rất lạc quan cho cuộc sống tình yêu của bạn, nhưng nó vẫn không có năng lượng dồi dào mà bạn đang tìm kiếm. Đây sẽ là lúc bạn có thể tìm thấy ai đó để thực hiện những cuộc phiêu lưu tuyệt vời, nhưng liệu nó có kết thúc trong tình yêu đích thực? Có thể không.

Tuy nhiên, bạn có thể có rất nhiều niềm vui cùng với Cự Giải và điều đó không phải lúc nào cũng dễ tìm. Vì vậy chỉ cần đi một cách thả lỏng và tận hưởng chuyến đi cho đến khi bạn quyết định đi theo con đường riêng của bạn.

Phương diện tiền bạc và công việc

Nếu bạn đang chờ đợi cơ hội lớn của mình, Cự Giải, năm 2019 có thể là năm bạn nhận được nó bởi tử vi cung Cự Giải trong năm 2019 có nhiều bước tiến mạnh mẽ.

Xem thêm:   Người sinh năm 1950 mệnh gì? Xem tử vi tuổi Canh Dần cho nam, nữ

Mặt trăng mới của Song Ngư vào đầu tháng 3, chúng tôi đã nói trước đó cũng ảnh hưởng đến công việc và tài khoản ngân hàng của bạn, và cho bạn thấy rằng rất nhiều điều có thể, đặc biệt nếu bạn sử dụng khả năng sáng tạo và nghệ thuật của mình.

Hãy ước mơ lớn, Cự Giải, bởi vì bạn thực sự có thể biểu lộ những giấc mơ đó thành hiện thực. Nếu bạn có một sự gấp rút như làm đồ họa hoặc bán tác phẩm nghệ thuật của mình, bạn có thể biến nó thành một thứ gì đó to lớn hơn và thực sự vĩ đại

Sao Thủy nghịch hành quay trở lại vào cung của bạn vào giữa tháng 7 và đến bây giờ bạn biết đó không phải là tin tức tốt nhất bạn có thể nghe. Nhưng nếu bạn biết những gì mong đợi, bạn có thể tận dụng tốt nhất đặc tính của nó và tỏ ra thoải mái.

Điều cần chú ý bây giờ là đừng để cảm xúc chi phối giao tiếp bởi vì điều cuối cùng bạn muốn là phá vỡ sự bất bình trong một cuộc gặp gỡ quan trọng. Hãy mạnh mẽ khi mọi thứ không đi theo cách của bạn. Làm việc để duy trì sự xuất hiện cùng nhau mặc dù bạn có thể đang áp lực nặng nề bên trong.

Cơ hội dường như tìm đường đến với bạn khi sao Hỏa hùng mạnh bước vào Thiên Bình vào đầu tháng 10, đặc biệt nếu bạn đồng ý đạt được thỏa hiệp.

Đừng làm lớn mọi chuyện vì bạn không sẵn sàng nhượng bộ. Mọi người đều có thể có được những gì họ muốn nếu tất cả các bạn sẵn sàng đáp ứng. Những bước chuyển lớn trong sự nghiệp được thực hiện dưới nguồn năng lượng công bằng của sự chuyển hóa này, Cự Giải. Chỉ cần cẩn trọng hành vi hung hăng thụ động.

Sau bài viết “Tử vi cung Cự Giải 2019: Tình yêu phai nhòa, khủng hoảng kinh tế” trên hi vọng các độc giả có thêm nhiều kiến thức và thông tin về tử vi cung cự giải 2019. Hãy cùng đón đọc bài viết tử vi cung ma kết 2019 các bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *