Xem Tử vi cung Thiên Yết 2019: Tập trung cho sức khỏe nhiều hơn

Năm 2019 hứa hẹn là một năm đầy bận rộn của Bọ Cạp. Bạn dành nhiều thời gian cho công việc mà quên mất chăm lo sức khỏe cho bản thân, điều đó gây ảnh hưởng không nhỏ đến cá nhân bạn.

Tổng quan cung Thiên Yết 2019

Bạn muốn điều gì trong năm nay, Bọ Cạp? Bạn đam mê điều gì? Ước mơ trọng tâm của bạn trong năm 2019, và hãy đoán xem? Một số trong số họ có thể trở thành sự thật theo một cách to lớn nào đó!.

Một lợi thế lớn mà bạn có là Hỏa tinh, người đồng ngự trị mạnh mẽ trong bạn, luôn trực tiếp cả năm với  bạn, vì vậy không phải lo lắng về việc bất kỳ điều kinh khủng gì mà nó mang lại. Trong tháng 1, Hỏa tinh được ngự trị trong những Bạch Dương đầy tham vọng, cũng là quy chuẩn, mang đến cho bạn nguồn năng lượng mạnh mẽ để giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất của mình.

Bất tuân theo kỷ luật, Thổ tinh ngự trị trong nhà của Ma Kết chăm chỉ cả năm, vì vậy đó là sự đánh dấu khác trong cột “chiến thắng”. Vị trí này đảm bảo rằng sự ngay thẳng của bạn còn nguyên vẹn khi bạn hướng tới các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp. Tuy nhiên, cảm thấy quá căng thẳng và cứng nhắc có thể là kết quả của việc ghép đôi nghiêm ngặt này, vì vậy hãy tham gia một vài lớp yoga hoặc lên lịch mát xa thường xuyên để giữ cho tâm trí và cơ thể khỏe mạnh và hạnh phúc.

Diêm Vương tinh, người đồng ngự trị trong bạn, tiếp tục có quyền du hành trong Ma Kết, cải thiện tất cả các lĩnh vực liên quan đến quyền lực ( đặc biệt là sự nghiệp của bạn). Bạn có thể gặp phải sự chậm lại trong chu kỳ nghịch hành hằng năm của Diêm Vương tinh từ cuối tháng 4 đến tháng 10, vì vậy hãy sử dụng bất kỳ thời gian rảnh để giải quyết các vấn đề còn tồn lại không được xử lý trong lần đầu tiên chúng xuất hiện ( rất có thể trong vài tháng qua.

Xem thêm:   Năm sinh 1952 là cung mệnh gì? Tử vi tuổi Nhâm Thìn (1952) nam, nữ

Thời gian xung quanh sinh nhật của bạn hứa hẹn sẽ đầy sự kiện và sự trọn vẹn khi mặt trời chuyện qua cung của bạn vào cuối tháng 10, vì vậy đừng ngại ngùng khi được thừa nhận. Bạn thường thích giữ thành quả cho riêng mình, nhưng bạn xứng đáng được ngưỡng mộ và tôn vinh vì những điều bạn có thể làm trong suốt cả năm qua.

Phương diện tình cảm

Các cặp đôi Bọ Cạp

Tất cả các cặp đôi đều có những tình cảm thăng trầm, nhưng không có cung nào làm việc chăm chỉ như bạn để giữ mối quan hệ. Một khi bạn tin rằng bạn đã tìm thấy người bạn tâm giao của mình, không có điều gì có thể tách bạn ra khỏi.

Khi Kim tinh rời khỏi cung của bạn qua Nhân Mã vào đầu tháng 1, mối quan hệ của bạn sẽ mất đi trong khi bạn đã quen với điều đó, nhưng đó không hẳn là điều xấu. Nhân Mã là một cung lửa, vì vậy bạn sẽ vẫn có những khoảnh khắc sâu sắc, nhưng nhìn chung, mọi thứ sẽ bớt bám víu và tự phát hơn rất nhiều. Bạn có thể bỏ lỡ chiều sâu cảm xúc, nhưng năng lượng Nhân Mã tỏa ra  giúp bạn tạo ra một số kỷ niệm tuyệt vời cùng nhau.

Tâm trạng tuột mood của bạn làm người yêu thất vọng khi Hỏa tinh rơi vào Cự Giải vào giữa tháng 5, nhưng ngay lúc này, kế hoạch và giấc mơ của bạn liên quan rất nhiều đến cảm xúc của bạn. Đây có thể là một thời gian dễ giận dỗi, đặc biệt nếu bạn có một người yêu tư duy logic, trong việc chỉ ra “thực tế” của mọi tình huống. Họ nhìn chung là tốt, nhưng sự thất vọng của bạn là không thể che giấu khi họ sẽ không đồng hành cùng bạn  và hỗ trợ bạn.

Tất cả nên được tha thứ vào đầu tháng 9, tuy nhiên, đúng lúc cho bộ ba tình cảm Kim tinh – Diêm vương tinh nghịch hành. Thật thú vị khi bạn nhận ra bạn yêu sâu đậm như thế nào và bạn đắm chìm trong tình yêu một cách nghiêm túc như thế nào. Bạn hoàn toàn bị cuốn vào nhau  đến nỗi bất cứ ai cố gắng đến giữa hai bạn về cơ bản đều không có cơ hội thành công.

Xem thêm:   Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4), Khám phá tình duyên, sự nghiệp, cá tính

Bọ cạp độc thân

Bạn vẫn ổn, Bọ Cạp, nhưng năm 2019 sẽ là năm bạn tìm thấy người bạn tâm giao của mình?

Bộ ba Kim tinh – Hỏa tinh nghịch hành vào giữa tháng 1 khiến bạn muốn tìm một ai đó đồng điệu và hòa nhập, đó là lý do tại sao nó là một trong những chuyến đi hẹn hò thuận lợi hơn trong năm. Bây giờ bạn đã có một khía cạnh nhẹ nhàng hơn để cân bằng năng lượng tình dục thô của Bọ Cạp, điều này giúp bạn đi qua như một chút ít đáng sợ và dễ tiếp cận hơn rất nhiều.

Bạn cũng nên lưu ý rằng Kim tinh , hành tinh tình yêu, sẽ trực tiếp ở trong nhà bạn cả năm, cho bạn cơ hội để tạo ra những kết nối có ý nghĩa và hình thành các mối quan hệ mới mà không có sự phức tạp và gián đoạn vô tận. Điều này đặc biệt đúng khi sao Kim dành thời gian tử tế trong các cung nước tốt và vì sao Kim và Song Ngư có một trận đấu được thực hiện trên thiên đường, cuộc gặp gỡ của họ vào cuối tháng 3 có thể mang đến một số cơ hội lãng mạn tuyệt vời để bạn gặp “người ấy”.

Cuối tháng Tư thấy mặt trời di chuyển vào dấu hiệu bướng bỉnh của Kim Ngưu, và bạn có thể trở nên tập trung cao độ vào crush của bạn. Nhưng bạn có thể theo đuổi một người thậm chí không có hầu hết các phẩm chất mà bạn đang tìm kiếm? Bạn đã bao giờ thử lắp một cái chốt vuông vào một cái lỗ tròn chưa? Bài học ở đây là đừng cố ép hai thứ lại với nhau.

Bộ đôi Kim tinh – Mộc tinh vào đầu tháng 9 là thời điểm tuyệt vời để vui chơi nhưng không tốt cho việc thực hiện các kí kết Tránh các tình huống hẹn hò lúng túng và vụng về bằng cách dựa vào trực giác của bạn. Nếu cảm thấy không đúng, đừng làm.

Phương diện sức khỏe

Những Bọ Cạp có những công việc liên quan đến kinh doanh luôn phải áp lực và đầy mệt mỏi. Mỗi ngày phải giải quyết những công việc liên tục phát sinh dẫn đến căng thẳng trong thời gian dài.

Xem thêm:   Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2019 chính xác nhất từ horoscope

Cuối năm do ảnh hưởng của sao Hỏa nên sức khỏe của Thiên Yết thật sự không được tốt. Cẩn thận trong việc lái xe, duy chuyển xa để tránh trường hợp không hay xảy ra.

Nên ăn uống điều độ, uống nước thường xuyên để có một vóc dáng cân đối. Dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc gia đình, nhà cửa, trồng thêm nhiều cây xanh và rau mầm, vừa đảm bảo sức khỏe và tinh thần cũng được cải thiện hơn.

Phương diện tiền bạc – công việc

Hầu hết Bọ Cạp đều là nam châm thành công, vậy bạn sẽ thu hút tiền và quyền lực vào năm 2019 chứ?

Trong cột “Yes”, Thổ tinh  dành cả năm cho Ma Kết chăm chỉ và kết hợp với mặt trời vào đầu tháng 1 cho thấy rằng tập trung vào một mục tiêu có thể thực sự được đền đáp. Khi bạn chăm chú bản thân để hoàn thành đúng thời hạn và các dự án được giao, thực sự không có nhiều thứ bạn không thể hoàn thành và tiền sẽ đi theo. Tìm kiếm việc làm? Đừng bỏ cuộc. Việc nhận hồ sơ của bạn giữa hàng nghìn người tài giỏi là một trận chiến không cân sức. Nhận hồ sơ của bạn là tìm đúng người trong trận chiến giữa những người tài giỏi khác. Làm việc chăm chỉ để tìm những kết nối cần thiết.

Ảnh hưởng tiêu cực đến bạn trong lĩnh vực nghề nghiệp và tiền bạc là sự nghịch hành của sao Thủy trong Song Ngư bắt đầu từ đầu tháng 3 (nhưng may mắn kết thúc vào cuối tháng đó). Bởi vì sự logic của sao Thủy đã không thoải mái khi lưu trữ trong cảm xúc của Song Ngư, một giai đoạn nghịch hành chỉ làm tăng thêm căng thẳng. Giao tiếp một cách  rõ ràng là khó khăn nhất và không thể ở mức tồi tệ nhất, vì vậy hãy cẩn thận với từ ngữ của bạn trong e-mail, văn bản và thư thoại. Lỗi với các con số cũng có khả năng, vì vậy hãy kiểm tra kỹ tất cả các báo cáo tài chính và tính toán để tránh các lỗi ngân hàng.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *