Thoát ung thư vú khởi u xơ tử cung nhờ cây trinh nữ hoàng cung

Phụ nữ có rất nhiều nguy cơ mắc bệnh ung thư cũng như các căn bệnh khác liên quan đến bộ phận sinh dục và tuyến vú. Một trong số những căn bệnh đó chính là ung thư vú khởi u xơ tử cung. Trong bài viết hôm nay, tâm sự gia đình sẽ chia sẻ câu chuyện người phụ nữ thoát án ung thư vú khởi u xơ tử cung nhờ cây trinh nữ hoàng cung để bạn có thể tham khảo.

Ung thư vú khởi u xơ tử cung là gì?

Ung thư vú và u xơ tử cung là một trong những căn bệnh thường gặp ở nữ giới. Theo nhiều thống kê cho rằng, cứ 10 người phụ nữ thì ít nhất có 2 trường hợp trong đó bị ung thư vú hoặc u xơ tử cung.

Những người mắc ung thư vú khởi u xơ tử cung là những trường hợp bị cường estrogen, cũng có thể là do không sinh nở hoặc sinh quá muộn. Bệnh u xơ cổ tử cung hiểu đơn giản hơn là sự xuất hiện một hoặc nhiều khối u xơ với nhiều kích thước khác nhau bên trong cổ tử cung. 

Ung thư vú và u xơ tử cung là một trong những căn bệnh nguy hiểm

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, sự hình thành của các khối u này trong cổ tử cung có liên quan mật thiết đến việc sản xuất hormone estrogen trong cơ thể nữ giới. Khi lượng hormone này tăng quá cao hoặc đột biến thì kích thước của các khối u này cũng sẽ tăng lên.

Bà Bùi Thị Các – người phụ nữ thoát án ung thư vú khởi u xơ tử cung nhờ cây trinh nữ hoàng cung là một trong những trường hợp đặc biệt. Năm nay, bà 65 tuổi và sống ở tỉnh Phú Thọ. Cách đây hơn chục năm, bà phát hiện ra mình mắc ung thư nhưng hiện tại bà sống rất khỏe mạnh và thậm chí còn lao động như người bình thường. Bí quyết chữa bệnh của bà đến rất tình cờ và nó nằm gọn ở góc vườn.

U xơ tử cung tái phát khi đang chiến đấu với ung thư

Bà Các phát hiện ra mình bị ung thư vú vào năm 2005 khi bỗng thấy một bên vú rắn đanh lại. Lúc đầu bà cứ nghĩ là hạch thông thường có thể tự khỏi nên chủ quan không đi khám. Đến khi mãi không thấy khỏi mà ngày càng đau nhức thì bà mới đi khám thì kết luận là bà đã bị ung thư vú. Bà cảm thấy hết sức lo lắng, tiều tụy.

Những ai mắc căn bệnh này thì sức khỏe rất yếu và tiều tụy

Gia đình bà dò hỏi khắp nơi thì có người mách uống thuốc Nam, thuốc Tây. Dù bất kể là loại thuốc gì, đắp lá thuốc ra sao thì bà đều cố gắng làm. Tuy nhiên, cả tháng trời mà bệnh của bà không suy chuyển. Bà cũng đã thực hiện cắt bỏ những khối u ở ngực nhưng cứ cắt đi thì một thời gian sau, ngực của bà lại xuất hiện khối u khác. Sức khỏe của bà Các ngày càng ốm yếu đến mức chỉ nằm liệt giường. Thậm chí, bà không thể tự đi lại được, những việc vệ sinh cá nhân cũng cần người giúp.

Tưởng như ung thư vú là bi kịch lớn nhất đối với bà, nhưng bệnh tình chưa kết thúc ở đó. Đang trong giai đoạn xạ trị ung thư thì bà phát hiện mình mắc thêm căn bệnh u xơ tử cung. Lúc này, bà tuyệt vọng và như muốn buông bỏ cuộc đời của chính mình.

Thoát chết nhờ cây trinh nữ hoàng cung trong vườn

Lúc bấy giờ, trong vườn nhà bà Các đang trồng được mấy luống trinh nữ hoàng cung. Sau khi tìm hiểu, bà cho rằng ông trời đã cho mình con đường sống nên bà quyết định bắt đầu “chiến dịch” chống lại hai căn bệnh nan y này dựa vào cây trinh nữ hoàng cung. Chính quyết định này của bà đã tạo ra câu chuyện kỳ tích ” Người phụ nữ thoát án ung thư vú khởi u xơ tử cung nhờ cây trinh nữ hoàng cung.”

Hàng ngày, bà Các uống nước trinh nữ hoàng cung nấu kỹ. Thậm chí, bà còn dùng nước nấu đó để thay nước chè trong cả ngày. Ngoài ra, bà còn “liều” ăn tươi lá cây trinh nữ. Trong vòng chưa đầy 100 ngày, bà đã sử dụng hết gần 30kg lá cây thuốc trinh nữ hoàng cung.

Cây trinh nữ hoàng cung được trồng ở rất nhiều nơi và có nhiều công dụng

Thật kỳ lạ, những khối u trên ngực bà không “trồi” lên như trước đây. Thể trạng của bà Các hồi phục rất nhanh, cân nặng đã hồi phục lại như trước lúc bị bệnh. Hơn nữa, bà còn có thể đi lại bình thường. 

Các con thấy bệnh tình của mẹ tiến triển tốt thì đưa bà đến bệnh viện để kiểm tra kết quả là bà đã khỏi bệnh thật. Bà con làng xóm đều ngỡ ngàng trước sự hồi phục thần kỳ của bà Các. Người phụ nữ “thoát án” ung thư vú khởi u xơ tử cung nhờ cây trinh nữ hoàng cung là câu chuyện hoàn toàn có thật. Và tác dụng tuyệt vời của loại cây này cũng đã được kiểm chứng.

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ với bạn câu chuyện người phụ nữ “thoát án” ung thư vú khởi u xơ tử cung nhờ cây trinh nữ hoàng cung. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống.

 

Xem thêm:   Suy giãn tĩnh mạch, căn bệnh nguy hiểm phổ biến của thế kỷ 21

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *