Tử vi cung Ma Kết 2019: Công việc thăng tiến, tình yêu thăng hoa

Có những lợi ích tuyệt vời dành cho cung của bạn so với sự “chơi đùa tử tế” của các hành tinh khác trong năm nay! Vậy tử vi cung ma kết vào năm 2019 sẽ ra sao? Hãy cùng đoán thông qua bài viết “Tử vi cung Ma Kết 2019: Công việc thăng tiến, tình yêu thăng hoa.” sau đây nhé.

tử vi cung ma kết 2019

Tổng quan cung Ma Kết 2019

Có một mặt trăng mới trong Ma Kết hợp tác với một phần Nhật thực được mong chờ vào tháng 1, thời điểm hoàn hảo khi bạn xem xét đã sẵn sàng để bắt đầu những ý tưởng mới của mình như thế nào. Bạn là một cung đầy tham vọng, người phát triển mạnh về việc đặt mục tiêu, vì vậy mặt trăng mới này là cách hoàn hảo đến khởi động năm 2019.

Có những dấu hiệu ở khắp mọi nơi cho bạn biết bạn đang đi đúng hướng. Hãy chú ý đến vũ trụ khi nó bận đèn xanh ( hoặc cảnh báo bạn nên dừng lại).

Người cai trị Thổ tinh cũng nằm trong cung của bạn trong năm nay, điều này cho thấy một số cơ hội tuyệt vời để thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bạn muốn dành nhiều thời gian của mình và sắp xếp tất cả các mọi thứ trước khi tiếp tục bởi vì làm cho đúng quan trọng hơn là việc đầu tiên được thực hiện ( mặc dù thường bạn hoàn thành cả hai).

Hãy nhận biết sự ngự trị của Thổ tinh từ cuối tháng Tư cho đến giữa tháng 9, khi sự chậm lại có thể làm giảm tiến độ của bạn. Yêu cầu thời hạn kéo dài hoặc giúp đỡ nếu cần thiết.

Diêm Vương tinh trực tiếp đi vào cung của bạn vào đầu tháng 10, và trong khi đó sẽ không phải là một sự thay đổi lớn đối với bạn, trong tất cả các cung bạn có thể cảm thấy sự vượt qua như thế này là tinh tế nhất. Bây giờ là cơ hội của bạn để xây dựng lại một cái gì tứ từ đầu ( theo nghĩa bóng, như lòng tự trọng của bạn hoặc theo nghĩa đen là xây một ngôi nhà mới).

Xem thêm:   Xem Tử vi cung Thiên Yết 2019: Tập trung cho sức khỏe nhiều hơn

Hi vọng rằng, bạn đã dành vài tháng cuối cùng để suy nghĩ về những điều có thể đã xảy ra, vì vậy bạn nên bắt đầu xây dựng lại trên nền tảng vững chắc hơn.

Phương diện tình cảm

Các cặp đôi Ma Kết

Bạn đang rời khỏi tình yêu những thứ mà bạn đang mong đợi trong năm nay.

Một năm khởi đầu với mặt trời trong cung của bạn, vì vậy bạn có đủ tự tin để hoàn thành hết mọi thứ bạn đã đặt ra. Trong tình yêu, bạn cảm thấy an toàn trong mối quan hệ hiện tại và trở thành một cộng sự đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, nguồn năng lượng dữ dội của mặt trời – Diêm Vương tinh kết hợp trong cung của bạn vào giữa tháng 1 có thể gây ra một số rắc rối. Bạn thích tìm hiểu sự thật, nhưng một số điều không cần phải điều tra cho đến chết. Nếu bạn muốn biết điều gì về đối phương, chỉ cần hỏi.

Thủy tinh nghịch hành trong cung nước chi phối cảm xúc Song Ngư cho đến tháng 3, điều đó có nghĩa là bạn có thể gặp tốn nhiều thời gian khi kế hoạch lãng mạn của bạn gặp khó khăn. Bạn sẽ muốn thể hiện bản thân một cách lãng mạn hơn bình thường trong thời gian này, điều này khiến bạn bực bội khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ cuối tuần lãng mạn thì chuyến đi đó sẽ bị trì hoãn.

Những mẫu giấy nhỏ trong tình yêu mà bạn để lại trên xe người yêu của mình có thể bị gió thổi bay và những tin nhắn lãng mạng mà bạn gửi bằng cách nào đó không hiển thị trên điện thoại của họ.

Kim tinh ngự trị trong cung của bạn vào cuối tháng 11, vì vậy bạn sẽ có nguồn năng lượng lãng mạn của nữ thần tình yêu trong khoảng trống của bạn cho đến cuối năm. Bạn đã sẵn sàng để ổn định và nghiêm túc, nhưng người yêu của bạn lại giống nhau? Thực hiện một cách tiếp cận thực tế cho tình yêu mà nó nghe có vẻ phi thường.

Hãy chắc chắn rằng bạn bè và gia đình của bạn biết mục tiêu của bạn là gì bởi bạn sẽ có thể sử dụng sự hỗ trợ từ họ. Khi bạn nỗ lực hết mình vào một việc gì đó, bạn luôn thành công. Hãy cải thiện mối quan hệ của bạn, ưu tiên số  một trong năm nay, Ma Kết!.

Xem thêm:   Xem Tử vi cung Xử Nữ 2019: Công việc bận rộn, tình yêu thăng hoa

Ma Kết độc thân

Giữ động lực để tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo!

Mặt trời bắt đầu  một năm trong cung của bạn ( và dành một tuần ở đó một lần nữa vào cuối tháng 12), vì vậy bạn có thể tận dụng lợi thế về giác quan và sự tự tin.Khi bạn nhìn vào tất cả những gì bạn đã hoàn thành trong năm qua, bạn biết bạn là một người nắm bắt và bất cứ ai cũng sẽ may mắn có được bạn. Vấn đề lớn nhất của bạn có lẽ sẽ là tìm một người mà bạn coi là bình đẳng. Hãy tìm những người thuộc Ma Kết hoặc Xử Nữ. Bạn hòa hợp nhất với các cung thuộc nhóm đất, những người mang đến cho bạn sự tập trung và chú ý đến chi tiết của bạn

Kim tinh ngự trị trong  Kim Ngưu vào đầu tháng 5, bạn có thể đánh giá cao nguồn năng lượng đó. Bạn vừa tìm kiếm sự an toàn vừa có tư duy cầu tiến khi yêu, vì vậy tương lai có vẻ tươi sáng cho những mối quan hệ mới, bắt đầu từ bây giờ. Tuy nhiên, một điều cần tránh trong quá trình truyền tải này là giữ nhầm người (hoặc đúng người vì những lý do sai). Sự bướng bỉnh của bạn bị dồn nén vài bậc, vì vậy bạn có thể bám lấy “chiến thắng” mặc dù sâu thẳm bạn biết rằng bạn không thực sự muốn giải thưởng.

Thủy tinh ngự trị trong cung của bạn vào cuối năm, cho bạn ít nhất một vài ngày để xử lý trong các điều khoản của riêng bạn. Bạn thích giữ tin nhắn ngắn và đi thẳng vào vấn đề mà không có nhiều lý do cho ngôn ngữ hoa mỹ hoặc tán tỉnh quá mức. Đây có thể là một cái gì đó theo nguyên tắc nếu bạn chủ yếu giao tiếp qua văn bản vì khó truyền tải âm thanh khi bạn không thể nghe thấy giọng nói hoặc nhìn thấy khuôn mặt. Hãy nhớ rằng ngôn ngữ đặc biệt khó có thể vượt qua ở dạng viết!

Xem thêm:   Tử vi cung Thiên Bình năm 2019: Nên ưu tiên cải thiện mối quan hệ

Phương diện sức khỏe

Trong năm 2019 các Ma Kết chúng ta nên kiểm soát tốt cảm xúc của bạn lúc này bởi tử vi cung ma kết năm 2019 rất không tốt bởi vì nó không chỉ ảnh hưởng tới tâm trạng mà còn tác động tới sức khỏe, bạn dễ bị tổn thương. Ở nơi làm việc dễ bị đặt điều, vu khống, do đó nên thận trọng, khiêm nhường, không nên khoe mẽ, chủ động tránh trước những rắc rối không đáng có.

Phương diện tiền bạc – Sự nghiệp

Một chút may mắn không bao giờ là thiếu, nhưng chính nỗ lực của bạn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong năm nay.

Sao Kim không nghịch hành trong chu kỳ năm nay, đó là tin tốt cho tài khoản ngân hàng của bạn. Khi nó dành thời gian trong cung của bạn vào đầu tháng Hai và một lần nữa vào cuối tháng 11, đây là khoảng thời gian nghiêm trọng về tổng thể bức tranh tài chính. Đầu tư dài hạn và tận dụng sự hiểu biết của người khác. Các kết nối bạn cần thực hiện ngay bây giờ trong kinh doanh (nhà đầu tư, đối tác kinh doanh, nhà tuyển dụng tiềm năng) và tài chính (nhà hoạch định tài chính, nhân viên ngân hàng, nhân viên cho vay) có thể rất có lợi cho bạn trong tương lai!

Khi trăng tròn ghé thăm cung của bạn vào giữa tháng 7, bạn có thể cảm thấy bị hạn chế trong các vấn đề về tiền bạc và sự nghiệp. Bạn có cảm thấy bế tắc trong kết thúc công việc hoặc hối tiếc khi tham gia một thỏa thuận mà bạn không thể thoát ra? Trường hợp của bạn là thực tế, nhưng đừng quá coi thường bản thân, Ma Kết. Cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý muốn. Bạn có thể sẽ cảm nhận được sự ảnh hưởng của trăng tròn này trong vài tuần tới, nhưng có rất nhiều điều tích cực. Tập trung năng lượng của bạn vào việc cải thiện.

Sau bài viết trên hi vọng các độc giả có thêm thông tin về tử vi cung ma kết 2019. Hãy cùng đón đọc bài viết tử vi cung song tử 2019 các bạn nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *