Xem tử vi Bạch Dương và những cơ hội thăng tiến trong năm 2019

Tử vi Bạch Dương năm 2019: Nên kiên trì theo đuổi các mục tiêu của mình, những ý tưởng vô cùng táo bạo và khác người hãy làm nên điều khác biệt tạo nên cơ hội mới trong năm nay.

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương 2019

Bạch Dương sẽ không có điều gì vướng bận trong năm cũ. Năm 2019, bạn có thể cho thế giới biết chính xác bạn là ai và có thể làm gì

Thước đo sự thành công của bạn cụ thể là nguồn sức mạnh của Hỏa tinh, vậy nên bạn hãy bắt đầu một năm với tất cả năng lượng tràn đầy tiến về mục tiêu phía trước.

Điều này mang đến cho bạn một nguồn năng lượng đáng kinh ngạc, thiết lập một giai điệu tuyệt vời liên quan đến mục tiêu, tham vọng cho phần còn lại của năm.

Tuy nhiên vào đầu tháng 10, Hỏa tinh ngự trị Thiên Bình, do đó bạn có thể cảm thấy thụ động, bị điều khiển. Bạn có ý tưởng tốt, nhưng bạn không mang đến sự cân bằng trong mọi thứ một cách tốt nhất.

Cung của bạn mặt trời sẽ mọc trễ trong tháng 3 đến cuối tháng 4, không có gì xấu hổ khi cho cả thế giới thấy phiên bản thuần khiết không pha trộn của bạn! Điều đó khiến bạn táo bạo, tràn đầy sức sống, nơi nào bạn đến cũng lan tỏa sự nhộn nhịp, phấn khích.

Bây giờ tính bốc đồng của bạn đang rất cao, vì vậy nên dành nhiều thời gian để hoàn thiện bản thân. Chỉ cần bạn cố gắng không để mất động lực thực sự trong lúc bạn đang chạy về đích.

Xem thêm:   Xem Tử vi cung Xử Nữ 2019: Công việc bận rộn, tình yêu thăng hoa

Nói về việc giao tiếp, thật dễ dàng vấp phải việc dùng những từ ngữ không đúng, nói sai trong 3 giai đoạn nghịch hành của Thủy Tinh ( vào tháng 3, tháng 7, cuối tháng 10), đặc biệt khi nói về cảm xúc của bạn.

Với những chu kỳ nghịch hành đó đã chạm tới cảm xúc của những cung nước, bạn thật sự đấu tranh để thể hiện bản thân theo cách bạn muốn. Chiếc chìa khóa để thoát khỏi chúng tránh bị tổn thương quá nhiều là đi cùng với lòng can đảm của bạn. Nếu cảm thấy nó thật đúng đắn để nói, hãy hành động thôi.

Phương diện tài chính – công việc

Bạn có thể dựa vào tham vọng và sự năng nổ của mình để vượt lên trong năm 2019 không? Có, nhưng sự cân bằng, kiên nhẫn cũng đóng một vai trò quan trọng.

Tình hình tài chính của Bạch Dương nữa năm đầu tốt hơn nữa năm sau. Ngay tại thời điểm đầu năm bạn cần điều chỉnh cho thật sự phù hợp.

Vào giữa tháng 5, bạn đang tìm kiếm giá trị trong các giao dịch mua sắm lớn và bảo mật tài chính tổng thể.

Bạn thường là một người mua sắm nhiều, nhưng ngay bây giờ phải suy nghĩ kĩ khi chi trả tiền để tìm kiếm những đồ có chất lượng sẽ tồn tại lâu dài.

Hãy nhớ rằng Sao Thổ nghịch hành từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 9 nên bạn phải kiên nhẫn trong sự nghiệp. 

Bạn vẫn là một người thích cạnh tranh, nhưng cần vạch ra mục tiêu của mình trước khi hành động.

Một mặt trăng mới ở Song Tử vào đầu tháng 6 mang đến rất nhiều ý tưởng thú vị sẽ khó lòng bỏ qua! Bạn sẽ đạt được một số tiến bộ lớn trong sự nghiệp của chính bạn.

Phương diện tình cảm

Các cặp đôi Bạch Dương

Chỉ vì bạn đang trong một mối quan hệ rạn nứt không có nghĩa là bạn không thể bắt đầu mọi thứ. Kiên trì theo các mục tiêu bạn đã đặt ra trong 2019.

Xem thêm:   Tử vi cung Ma Kết 2019: Công việc thăng tiến, tình yêu thăng hoa

Sao Thổ đi xuyên qua Ma Kết nghiêm khắc trong năm nay, tạo ra một vòng xoáy rất quyết tâm cho cuộc sống tình yêu của bạn.

Bạn đã sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những gì đã xảy ra, đang xảy ra, sẽ xảy ra liên quan đến mối quan hệ của bạn – bạn muốn làm bất cứ điều gì cần thiết để làm cho nó hoạt động. Đây chính là một điều tuyệt vời mà tôi đã nói với bạn.

Sự nhiệt tình của bạn đối với những ý tưởng mới , thử nghiệm những điều lãng mạn thật tuyệt, nhưng có thể rất bực bội khi người yêu của bạn sẽ không thưởng thức những điều ảo tưởng đó. Một điều cần nhớ, Bạch Dương – bạn không thể vội vàng trong tình yêu (hay ham muốn).

Đã đến lúc phải tống khứ mọi thứ đi rồi, bạn nghĩ sao về điều này? Bạn cũng có thể thuyết phục một nửa của bạn về nó. Hãy tha thứ và bỏ qua cho nhau những lỗi lầm nếu nó nằm trong sự kiểm soát của bạn

Bạch Dương độc thân

Đừng để bất cứ điều gì cản trở bạn có được những gì bạn muốn trong năm 2019!
Đây không phải là một năm lý tưởng để tìm kiếm tình yêu cho bản thân mình. Tin vui trong năm nay chính là Kim tinh không nghịch hành nên năng lượng trong tình cảm vẫn không hề sụt giảm.

Sự thay đổi cảm xúc trong con người bạn rất khó để bắt đầu mối quan hệ mới. Nên dành thời gian cho việc phòng thủ thay vì tấn công, bởi lẽ có những mối quan hệ cần được rà soát chặt chẽ trước khi chính thức bước vào mối quan hệ tình cảm.

Xem thêm:   Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2019 chính xác nhất từ horoscope

Tâm trạng đầy đam mê cùng với sự táo bạo khi sao Kim ở trong cung lửa, khi nó bước vào Bạch Dương vào cuối tháng 4, tình yêu đến tự phát, trực tiếp.

Sự táo bạo của bạn có thể chính là một luồng không khí trong lành đối với một số người. Bạn muốn quyến rũ hơn bị quyến rũ.

Sao Thủy ở trong Bạch Dương cùng lúc với sao Kim, khiến lời nói của bạn trở nên táo bạo, quyết đoán. Thỉnh thoảng bạn không nghĩ trước khi nói, điều này có thể làm ảnh hưởng cuộc hẹn của bạn, nhưng bạn muốn nói điều đó giống như đó không phải là sự thật do bạn chủ đích muốn nói ra.

Sự thẳng thắn của bạn có một sự gợi cảm nhất định, nhưng quá thẳng thắn hoàn toàn có thể giết chết cảm xúc lãng mạn.

Phương diện sức khỏe

Đừng quên chăm lo cho bản thân, hãy thư giản thoải mái và tận hưởng, đừng để thói quen xấu làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nữa năm sau bạn càng bận rộn với công việc, nhớ điều chỉnh thời gian của mình thật sự hợp lí, không nên thức khuya quá nhiều.

Đối với những bạn có tinh thần yếu nên dành thời gian cho việc đi ngủ sớm và tham gia các lớp thể thao lành mạnh. Hạn chế việc sử dụng các thiết bị có tia bức xạ cao gây ảnh hưởng đến mắt và cơ thể như ti vi, máy tính hay điện thoại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *