Tử vi cung Kim Ngưu 2019: Tình yêu thăng hoa, sức khỏe thăng trầm

Tử vi Kim Ngưu năm 2019: Kim Ngưu độc thân sẽ tìm thấy một nửa của mình, tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe để có được một năm đầy trọn vẹn.

Tổng quan cung Kim Ngưu 2019

Theo thước đo của bạn, trong năm 2019 Kim Ngưu sẽ không trải qua bất kì giai đoạn tuột dốc nào, nhưng không có nghĩa là sẽ suôn sẻ mọi thứ đối với bạn cả năm. Đừng quá lo lắng! Bạn có thể thoải  mái đầu óc hầu hết mọi vấn đề trong cuộc sống mà bạn đang làm chủ ví như tình yêu và tiền bạc.

Một sự mong đợi vào cuối tháng 1 đó chính là sự kết hợp giữa sao Kim Tinh –  Mộc Tinh với cung Nhân Mã ( và lặp lại một lần nữa vào cuối tháng 11). Thật đặc biệt, nó như như một nguồn sức mạnh mang lại. Như một tín hiệu tốt, mọi thứ dường như có vẻ dễ dàng hơn trong lúc này.
Theo vòng tuần hoàn Mộc tinh sẽ nghịch hành kéo dài đến bốn tháng, bắt đầu vào đầu tháng 4 sẽ giúp cho bạn có nhiều thời gian cần cho sự trí tuệ và tịnh tâm.

Đối mặt với những hành vi, bản năng và thói quen xấu thật không dễ dàng, nhưng cơ hội để phát triển và biến đổi là rất lớn nếu bạn thay đổi điều đó.

Sẽ có một mặt trăng mới xuất hiện vào tháng 5 đó là dấu hiệu tốt cho bạn sẽ giúp mở rộng các mối quan hệ mới và dự án nếu bạn tìm thấy cách sử dụng các  nguồn năng lượng tiềm năng. Bất cứ điều gì gây hỗn loạn cho bạn ngay bây giờ sẽ thật sự được giải quyết nếu bạn nhìn thấy nó.

Tuy nhiên, sự giao phó sẽ luôn là một lựa chọn tốt, nhưng tốt hơn hết là bạn nên quản lí mọi thứ trong khả năng của bạn.

Thiên Vương tinh sẽ ngự trị trái đất vào đầu tháng 3 và quay ngược vào tháng 8. Thật không dễ dàng vì Sao Thiên Vương thích thay đổi mọi thứ nhưng bạn lại thích mọi thứ lại được giữ nguyên. Có thể bạn đang tìm lí do trung gian cho điều này?

Xem thêm:   Tử vi cung Song Ngư 2019, cơ hội kiếm tiền cho những ai thuộc cung này

Vâng, nhưng bạn sẽ phải giữ đầu óc thật cởi mở hơn bình thường. Mộc tinh nghịch hành chính là việc bản thân bạn tiếp nhận sự hướng nội bên trong và cơ hội để chuyển hóa năng lượng, vì vậy hãy tận dụng tối đa thời gian chết của bạn để làm điều đó.

Phương diện sức khỏe

Đối với những bạn sắp thi Đại học, áp lực thi cử nặng nề cần điều chỉnh phù hợp. Tuy nhiên, tình hình học tập trong năm nay khá thuận lợi.

Sức khỏe năm nay thật sự không như ý, dễ có tai nạn xảy ra, phải thận trọng, hạn chế việc đi xa.

Tử vi năm 2019 của Kim Ngưu có rất nhiều cơ hội, hi vọng Kim Ngưu sẽ luôn lạc quan và tràn đầy năng lượng, đón nhận những khó khăn một cách dễ dàng vượt qua.

Phương diện tình cảm

Các cặp đôi Kim Ngưu

Thoát khỏi  sự thoải mái của bạn và sẵn sàng thực hiện một số thay đổi vào năm 2019.

Khi sao Kim dành thời gian cho Ma Kết có trách nhiệm vào đầu tháng 2, mọi thứ trở nên rất quan trọng hóa. Nếu bạn cần có một cuộc thảo luận tập trung về tương lai, một vấn đề lãng mạn nổi bật, v.v., đây là thời điểm tốt để làm điều đó.

Đây là năng lượng rất tư duy logic – Kim Ngưu, nhưng nó không đầy cảm xúc. Bạn có thể có một cuộc nói chuyện nghiêm túc mà không có vẻ như là một buổi thuyết giảng dành cho một nữa yêu thương của mình.

Chu kỳ nghịch hành sao Mộc kéo dài bốn tháng được đề cập ở trên (bắt đầu từ đầu tháng 4) cũng sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn vì nó cho bạn thời gian để suy nghĩ về cảm xúc và duy chuyển tiềm năng trong tương lai.

Nếu có những thói quen xấu ảnh hưởng tồi tệ đến tình cảm của bạn, bạn cần kiềm chế, những hành động có lỗi với người yêu trong quá khứ bạn cần phải đối mặt hoặc lời xin lỗi cần phải thực hiện, mối quan hệ của bạn sẽ ra khỏi chu kỳ nghịch hành này và sẽ được làm mới và sẵn sàng để bắt đầu tươi mới.

Sự quyền lực của Kim tinh đang ngự trị trong cung của bạn vào giữa tháng Năm, đây là một cặp đôi an toàn, thoải mái. Vì vậy, trong khi bộ đôi tự nhiên đó có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng trong mối quan hệ hiện tại, sao Hỏa chuyển sang Cự Giải ủ rũ cùng một lúc, làm giảm hiệu quả của năng lượng của sao Kim.

Xem thêm:   Xem tử vi cung Sư Tử năm 2019: Cuộc sống bế tắc, tình cảm rạn nứt

Những khó khăn có thể sẽ xảy ra nhưng hãy kiên nhẫn. Đừng quá bướng bỉnh. Hãy nhìn về tương lai thay vì cố gắng để có được những gì bạn muốn ngay lúc này. Những điều tốt đẹp sẽ đến cho những người biết chờ đợi.

Kim Ngưu độc thân

Bạn đã sẵn sàng để đối mặt với thực tế? Tìm kiếm sự thật vào năm 2019. 

Tình yêu của Sao Kim dành thời gian cho Bảo Bình kỳ quặc trong khoảng ba tuần vào tháng 3, đây có thể là khoảng thời gian rất thú vị cho cuộc sống tình yêu của bạn.

Bạn là một cung ổn định không muốn xoay chuyển quá xa so với bình thường, nhưng bạn sẽ thử nghiệm và đổi mới hơn nhiều trong quá trình vận chuyển này. Bạn tò mò về việc thử những điều mới và thật vui khi có một đối tác sẵn sàng. Ngoài Bảo Bình, hãy tìm những cung không khí khác như Song Tử và Thiên Bình để vui vẻ.

Sao Hải Vương ở Song Ngư nghịch hành  vào cuối tháng 6 đến cuối tháng 11, điều này thực sự có thể tin vào một số thực tế vào cuộc sống tình yêu của bạn.

Nếu bạn đang vui vẻ tin vào một điều, thế giới của bạn có thể bị rung chuyển đáng kể khi bạn tìm hiểu sự thật. Trực giác của bạn là ngay lập tức, cho phép bạn có được cảm giác về những gì là thật mặc dù có ai đó cố gắng đánh lừa bạn. Đừng thuộc về bất cứ ai, Kim Ngưu, đặc biệt là khi sự thật ở ngay trước mặt bạn.

Cuối tháng 10 mang đến một mặt trăng mới trong Bọ Cạp, khiến bạn vô cùng tò mò về một người mới. Tình yêu của bạn thật tốt tại thời điểm này và đang bị cuốn hút người không biết (hoặc chưa biết) kể cho bạn câu chuyện cuộc đời của họ trong năm phút đầu tiên mà họ gặp bạn.

Họ đang cố gắng che giấu điều gì đó? Họ cảm thấy thế nào về bạn? Có một cơ hội bạn có thể có một tương lai với nhau? Đây chỉ là một số câu hỏi chạy qua não của bạn. Cần điều tra thêm về người đó.

Xem thêm:   Tử vi cung Song Tử 2019: Nhiều áp lực công việc, khó thăng tiến

Phương diện tiền bạn và công việc

Lợi nhuận lớn là có thể trong năm 2019! 

Chỉ số lớn nhất cho thấy sự nghiệp của bạn có đi đúng hướng hay không là sao Thổ chăm chỉ, đó là vị trí mơ ước của Ma Kết trong thực tế, tập trung trong năm nay. Vì vậy! Bạn phát triển mạnh trong quá trình ghép nối này vì điều đó có nghĩa là sẽ không có gì phải vội vàng và bạn có thể dành thời gian để có được thông tin chi tiết đúng.

Bạn sẽ phải xem xét thời gian nghịch hành của sao Thổ từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 9, nhưng nếu bạn có tất cả các nhiệm vụ theo thứ tự, bạn nên đi. Mục tiêu trong tương lai của bạn là nguyên vẹn và về đích.
Sự kết hợp của sao Thổ trong Ma Kết vào tháng 1 sẽ mang lại một điểm nhấn trong sự nghiệp bởi vì nó cho bạn biết đã đến lúc phải đứng lên. Đây là thời điểm hoàn hảo để đưa các dự án của bạn đến trước khách hàng hoặc nhà tuyển dụng (hiện tại hoặc tiềm năng) để đảm bảo họ biết những gì bạn có khả năng.

Kết hợp sơ yếu lý lịch hoặc danh mục đầu tư của bạn và đảm bảo nó hoàn hảo đến chi tiết cuối cùng. Khi nói đến sự nghiệp của bạn, lần đầu tiên (và tất cả) số lần hiển thị được tính.

Sao Mộc đi trực tiếp vào tháng 8 và một vài ngày trước khi nó hình thành nên một sao với sao Kim tập trung vào vấn đề  tiền bạc. Combo này là một chỉ số về dòng tiền dương, có khả năng mang lại tiền từ các nguồn bất ngờ.

Bạn có thể nhận được một khoản thừa kế, hoàn trả phí bảo hiểm hoặc kiểm tra từ tài khoản mà bạn nghĩ rằng bạn đã đóng từ lâu.

Dù thế nào đi chăng nữa, hãy chấp nhận sự tìm thấy tiền một cách tuyệt vời. Bạn thích kiếm tiền, nhưng không có gì sai khi thỉnh thoảng tận hưởng một chút may mắn về tài chính.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *