Theo chân những gã Tây đen chuyên đi “săn” phụ nữ khát tình ở Sài Gòn

Cable – một chàng Tây da đen hành nghề bán “vốn tự có” tiết lộ, đàn ông gốc Phi làm “chuyện đó” rất khỏe nhưng nếu “hành nghề” thì phải có thuốc, phải có sâm mới “trụ” được lâu dài với các quý bà đang “khát tình”. Nhiều chàng Tây đen vào quán cà phê, quán nhậu ở khu trung tâm Sài Gòn để “săn” khách sang. Hãy cùng tâm sự gia đình đọc bài viết sau để biết thêm về những trai bao tây đen phục vụ quý bà như thế nào nhé!

Sống nhờ… sức khỏe giá rẻ

Sau khi công an kiểm tra, tạm giữ hành chính nhiều người đàn ông gốc Châu Phi lưu trú bất hợp pháp tại chung cư Khang Gia (Phường 14, quận Gò Vấp, TP HCM), quay trở lại khu vực này, chúng tôi nhận thấy, hiện vẫn còn khá nhiều gã đàn ông da đen lui tới, ra vào chung cư. Đêm xuống, họ đều rời khỏi chung cư, đi đến các quán nhậu, quán cà phê lân cận với khuôn mặt lộ rõ sự bồn chồn, chờ ngóng…

Ông Tâm, người sống lâu năm ở khu vực này cho biết, ông nắm khá rõ về “công việc” của những gã đàn ông ngoại quốc ấy. “Họ kéo đến ở khu chung cư này đã được một năm nay. Tôi để ý thấy chỉ có một số ít sống bằng nghề buôn bán quần áo, còn lại đa số suốt ngày đi lông nhông ngoài đường. Có đêm, tôi còn thấy mấy cô sồn sồn đến đây tìm, rồi họ chở nhau đi thâu đêm suốt sáng. Nói thiệt, mấy đứa con nít ở đây còn biết rõ họ cặp với mấy bà sồn sồn để làm gì”, ông Tâm nói.

Hơn 21 giờ tối ngày 10/1, các quán nhậu, quán cà phê gần khu chung cư Khang Gia vẫn còn đông nghẹt người, đa phần là người da đen và phụ nữ đứng tuổi. Quan sát từ xa, chúng tôi thấy có nhiều gã trai bao Tây đen và “quý bà” có những hành động rất tình tứ. Có cặp ôm ấp, hôn hít nhau ngay giữa chốn đông người. “Kết thúc tiệc nhậu, bao giờ các bà cũng giành trả tiền, rồi họ đi đâu đó không biết”, một tiếp viên ở quán nhậu đông khách trai bao Tây đen tiết lộ.

Xem thêm:   5 điều tuyệt đối kiêng kỵ để bệnh quai bị nhanh khỏi

Tối hôm sau, quay trở lại khu vực này, chúng tôi bất ngờ khi phát hiện có một gã đàn ông da đen, đầu trọc bóng, thân hình vạm vỡ đang dang tay ôm một lúc cả hai người phụ nữ đứng tuổi vào lòng, ngay tại con hẻm cạnh chung cư Khang Gia. Những người dân địa phương cho biết, những cảnh tượng như thế này chẳng có gì là lạ. “Họ sống bằng nghề phục vụ mấy bà sồn sồn. Tụi nó có sức khỏe lại giá rẻ nên mấy bà rất khoái. Nghe nói tụi Tây đen thì “cái khoản đó” là số một nên nhiều bà mê tít”, một người chạy xe ôm nói.

Để có “chứng cứ” về chuyện phục vụ quý bà của mấy gã trai bao Tây đen, chúng tôi nhờ một nữ đồng nghiệp cùng nhập cuộc. Đêm xuống, trong vai một quý bà cần tìm trai bao, cô bạn đồng nghiệp của chúng tôi lái chiếc xe máy tay ga chạy chầm chậm vào khu chung cư. Lập tức một gã Tây “đen” mặc chiếc áo thun màu vàng từ bên trong hẻm chạy ra trước đầu xe, nói tiếng Việt giọng lơ lớ: “Em ơi, em ơi. Anh khỏe, giá rẻ”

Qua tìm hiểu, chúng tôi phát hiện, ngoài khu chung cư Khang Gia, khu vực đường Cầu Xéo (quận Tân Phú) cũng được xem là “chợ tình” của những gã trai bao Tây đen. Đây là khu vực có rất nhiều gã Tây đen sinh sống nên rất dễ bắt gặp họ trong các quán cà phê, quán nhậu. Cũng giống như ở địa bàn quận Gò Vấp, tại đây, ban ngày những gã trai bao Tây đen cũng thường đi lông nhông ngoài đường. Nhưng đêm xuống họ ăn mặc chỉnh tề rồi tỏa ra các quán cà phê, quán nhậu để “săn” các quý bà.

Gã Tây đen đang ngã giá với một phụ nữ đứng tuổi

Một địa chỉ quen thuộc khác của những gã tây đen phục vụ quý bà là đường Bùi Viện và công viên 23/9 (quận 1, TP.HCM). Khoảng 20 giờ ngày 11/1, khi chúng tôi có mặt tại đây cũng là lúc có nhiều gã mỹ đen làm trai bao kéo nhau vào quán, ngồi chờ khách. Nhân viên của một quán bar có nhiều gã trai bao Tây đen lui tới, tiết lộ: “Những gã đàn ông mỹ đen làm trai bao chuyên phục vụ quý bà thường đứng chung một bàn, phía giữa các quán bar. Họ chọn vị trí này để dễ quan sát xung quanh. Khi thấy những người phụ nữ đứng tuổi, họ liền tới làm quen, mời nhảy, uống rượu. Sau đó, chuyện gì xảy ra chắc ai cũng hiểu…”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, rất nhiều đàn ông da đen đang sinh sống tại TP. HCM không có việc làm. Phần lớn họ nhập cư bất hợp pháp bằng cách đi du lịch sang Campuchia rồi vượt biên qua đường bộ vào Việt Nam. “Có một số vào Việt Nam theo dạng xuất khẩu lao động nhưng rồi trốn ở lại luôn. Có người sống hơn chục năm nhưng trong tay không một tờ giấy tùy thân…”, một cán bộ của Phòng quản lý xuất nhập cảnh – Công an TP. HCM cho biết thêm.

Xem thêm:   Cặp đôi Kỷ Tỵ và Nhâm Thân có hợp nhau không? Hay sẽ gặp rào cản “tứ hành xung”?

Trải lòng của một gã Tây đen phục vụ quý bà

Qua nhiều ngày tìm hiểu, chúng tôi được dân chơi Sài Gòn giới thiệu một gã trai bao Tây đen tên Cable đang sống ở đường Nguyễn Văn Quá (quận 12). Cable sống ở Việt Nam hơn 9 năm, vốn tiếng Việt của gã cũng kha khá. Trong vai một tay đàn em muốn “săn” trai trẻ, đẹp cho bà chủ, chúng tôi nhắn tin, gọi điện thoại để được gặp Cable.

Vừa gặp, chúng tôi nói: “Bà chủ công ty chúng tôi đang cần tìm một người khỏe như anh để đi chơi…”. Chưa nghe hết câu, gã trai bao Tây đen trả lời ngay: “Một lần giá 20 USD, qua đêm 45 USD”. Chúng tôi nói giá này hơi cao, Cable phân bua: “Giá vậy là ok rồi. Tôi phải sống chui, sống nhủi tốn đủ khoản chi phí. Phục tùng mấy bà chủ, bấy nhiêu đâu có nhằm nhò gì”.

Phải mất vài ba lần gặp gỡ, Cable mới trải lòng kể cho chúng tôi nghe về thế giới của những gã trai bao Tây đen chuyên sống bằng nghề phục vụ quý bà sồn sồn ở Sài Gòn. Cable cho biết, ở đất nước anh ta có nhiều người sang Việt Nam sinh sống sau đó quay về với túi tiền khá khá, họ xây được nhà lầu, sắm được xe hơi.

Theo Cable, hiện nay có rất nhiều phụ nữ tầm 40-50 tuổi, rất thích được đàn ông da đen “phục vụ” nên họ mới có đất để “dụng võ”. Những “khách hàng” đa phần là những bà thiếu thốn tình cảm, chồng chết hoặc chồng “ăn chả” và bà phải “ăn nem”. “Cũng có quý bà giàu có, gia đình đàng hoàng nhưng thích “cảm giác lạ”. Cũng có người làm chuyện này chỉ để khoe khoang với bạn bè…”, Cable nói vẻ am tường.

Xem thêm:   Khám phá 9 đường chỉ tay may mắn giàu sang vạn người khao khát

Một gã trai bao Tây đen đang đi xe máy rảo quanh khu chung cư Khang Gia để tìm khách 

Cũng theo Cable, ngoài chuyện “chuyên môn”, các quý bà thích trai bao Tây đen vì sau những cuộc “tình một đêm” thì chẳng biết ai là ai nên tránh khỏi những phiền phức, rắc rối như cặp bồ với người Việt. “Người nói tiếng Việt không rành, người nói tiếng Anh không chuẩn nên khó xảy ra chuyện gặp nhau níu kéo, quấy nhiễu…”, Cable
giải thích thêm.

Theo gã đàn ông gốc Phi này, dù lượng người da đen sang Việt Nam mỗi ngày một tăng lên nhưng những người sống bằng “vốn tự có” lúc nào cũng có khách hàng. Chúng tôi  thắc mắc, ngày nào cũng phải “phục vụ” như vậy sức khỏe rất dễ suy kiệt, nhất là với những người đã gần 50 tuổi như Cable. Anh ta tiết lộ, dù đàn ông gốc Phi làm “chuyện đó” rất khỏe nhưng nếu “hành nghề” thì phải có thuốc, phải có sâm mới “trụ” được lâu dài.

“Sức người có hạn nên khoản tiền thu lao mà mấy bà trả phải chi phân nửa để mua các loại thực phẩm chức năng để trợ sức. Không thì lấy gì mà đi đứng nổi”, Cable chia sẻ. Anh bộc bạch thêm: “Có người may mắn gặp quý bà giàu nên được cho nhiều tiền, sống sung sướng nhưng cũng có nhiều gã phải chạy lông nhông kiếm khách hàng đêm”. 

Theo tính toán của Cable, với sức lực của anh hiện tại chỉ có thể gắn bó với “nghề” tầm hai năm nữa. Sau khi có vốn, anh ta sẽ quay về nước để buôn bán, kinh doanh. Còn nếu may mắn gặp phải những vị khách “VIP” mua cho nhà, cửa hàng thì anh sẽ tiếp tục “trụ lại” Việt Nam.

Yên Hòa – Thiên Thanh

Theo Tuổi trẻ & Đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *