Ninh Dương Lan Ngọc nghẹn ngào tâm sự bị tiền ung thư cổ tử cung

Trong tập cuối chương trình Chị Em Chúng Minh, dàn khách mời cùng với ekip chương trình và khán giả bị sốc khi mà nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc nghẹn ngào tiết lộ bản thân mình từng bị mắc phải căn bệnh ung thư cổ tử cung nhưng ở giai đoạn đầu.

Ninh Dương Lan Ngọc mắc bệnh ung thư cổ tử cung

Lan Ngọc nghẹn ngào tâm sự căn bệnh tiền ung thư cổ tử cung

Trong tập 15 của chương trình Chị Em Chúng Mình mới đây nhất, khi mà nữ ca sĩ Hari Won gây chú ý khi bật khóc và chia sẻ về căn bệnh ung thư cổ tử cung mình đã mắc phải. Thì bất ngờ hơn, Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến tất cả các khán giả đang xem chương trình thêm ngỡ ngàng khi cho biết cô cũng đã từng bị tiền căn bệnh ung thư cổ tử cung giống nữ đàn chị. Lan Ngọc đã nghẹn ngào tâm sự: “Bản thân Ngọc cũng từng bị mắc phải nhưng mà tôi may mắn hơn vì khi đó tôi mới bước vào giai đoạn đầu. Chuyện này xảy ra cũng do sự ỷ y từ chính bản thân mình. Khi biết mình mắc phải căn bệnh này, tôi hoang mang lắm. Bác sĩ cũng từng nói rằng, nếu chỉ chậm thêm một ngày nữa thôi, thì tôi sẽ phải cắt bỏ đi buồng trứng của mình”. 

Ninh Dương Lan Ngọc mắc bệnh ung thư cổ tử cung

Theo nữ diễn viên chia sẻ. Trước đây, tôi rất chủ quan, tưởng rằng bệnh liên quan đến phụ khoa ở rất xa đối với mình nên hầu như không đi khám. Và trong một lần đi khám, tôi bàng hoàng và như muốn ngã quỵ khi biết mình bị mắc phải căn bệnh ung thư cổ thư cung nhưng đang ở giai đoạn đầu.

Xem thêm:   Kinh nghiệm xử lý vết thương do kiến ba khoang đốt không để lại sẹo

Lý giải cho việc mình bị mắc phải căn bệnh này thì Lan Ngọc cho biết, có thời gian cô muốn thay đổi hình tượng để trở nên đẹp hơn nên đã chủ động việc nhịn ăn và thay vào đó thì cô thường xuyên uống nước ngọt nên dẫn đến bị loét dạ dạy nặng. Do đó có thể đây là nguyên nhân chính dẫn đến những vấn đề sức khỏe”. Sau khi nằm điều trị bệnh ở Singapore, Lan Ngọc đã tự hỏi bản thân rằng: làm nhiều để làm gì? cố gắng đi làm kiếm tiền để rồi lại lấy tiền đó để đi mua thuốc, chữa bệnh mà thôi. Như vậy có đáng không chứ? Khi đó, tôi mới thấu hiểu câu nói: “Cái giường đắt đỏ nhất đời người, đó là chiếc giường bệnh”. Và kể từ lúc đó, tôi đã thay đổi thói quen sinh hoạt hằng ngày, mỗi ngày tôi đều ăn đầy đủ 3 bữa, thường xuyên ăn thêm rau củ và trái cây nên cảm thấy cơ thể đang khỏe mạnh hơn”.

Ninh Dương Lan Ngọc mắc bệnh ung thư cổ tử cung

Trước những trải lòng của hai đàn chị, Hoa hậu Hương Giang cũng đóng góp ý kiến an ủi: “Trên chiếc bàn này, nếu có người không sinh con được, thì Giang ước mình là người duy nhất. Em cũng muốn hai chị (Hari Won và Ninh Dương Lan Ngọc) sẽ khỏe mạnh và may mắn. Dù gì, em không có cơ hội nào cả, nhưng hai chị có cơ hội đó. Do đó, em mong cơ hội may mắn đó sẽ đến với chị Hari và chị Ngọc”.

Xem thêm:   Bài thuốc tỏi và mật ong trị ho rất hiệu quả cho các bé vào mùa đông

Ninh Dương Lan Ngọc mắc bệnh ung thư cổ tử cung

Câu chuyện của những khách mời chương trình Chị Em Chúng Mình đã khiến phần nào khán giả cảm động đặc biệt là các chị em phụ nữ. Có rất nhiều lời động viên, lời chúc đến từ cộng đồng gửi đến các nữ khách mời

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *