Biệt tài chữa vô sinh kỳ lạ của vị lương y giúp các gia đình có con

Hiện nay, tỷ lệ người mắc vô sinh tại Việt Nam ngày càng gia tăng với số lượng lớn. Rất nhiều gia đình gần như đã tuyệt vọng vì không có con nối dõi. Vậy thì hãy cùng tâm sự gia đình tham khảo ngay cách chữa vô sinh độc đáo của lương y Nguyễn Phú Lâm trong bài viết hôm nay của chúng tôi. 

 chữa vô sinh
Rất nhiều cặp vợ chồng hiện nay đều rơi vào tình trạng hiếm muộn, không có con

Hạnh phúc vỡ òa của cặp vợ chồng thụ tinh nhân tạo 3 lần vẫn thất bại

Mong mỏi có con của gia đình

Đó là câu chuyện hoàn toàn có thật của vợ chồng chị Phạm Thanh Quyên đến từ tỉnh Vĩnh Long. Quyết định lập gia đình tại thời điểm còn khá trẻ vào năm 24 tuổi nhưng sau gần 1 thập kỷ chung sống, vợ chồng chị Quyên vẫn chưa được tận hưởng khoảnh khắc vui cười của trẻ thơ. Áp lực ngày càng gia tăng khi chồng chị Quyên là con trai độc đinh trong nhà, là người nối dõi tông đường. Vì vậy mỗi khi gặp mặt gia đình nhà chồng, anh chị đều cảm thấy cực kỳ nặng nề và căng thẳng. Mặc dù đã nhiều lần hoài thai nhưng chị Quyên đều không thể giữ được. Sau nhiều lần bàn bạc, hai vợ chồng chị đã quyết định đến một bệnh viện phụ sản có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh để thăm khám và thụ tinh nhân tạo. Vậy nhưng sau 3 lần thụ tinh tiêu tốn hàng trăm triệu đồng, họ đều nhận về kết quả thất bại, cả hai vợ chồng gần như đã tuyệt vọng với chuyện con cái.

 chữa vô sinh
Hoàn cảnh của vợ chồng chị Quyên cũng giống với rất nhiều gia đình khác

Tìm đến lương y

Vợ chồng chị Quyên nghe nhiều hàng xóm rỉ tai nhau về lương y Nguyễn Phú Lâm có biệt tài chữa vô sinh nổi danh khắp cả nước cũng đang sinh sống tại Vĩnh Long, họ lại quyết tâm đi tìm hy vọng có con thêm một lần nữa. Sau khi xem xét, kiểm tra kết quả chẩn đoán của bệnh viện, lương y Nguyễn Phú Lâm đã bốc thuốc, kê đơn cho cả hai vợ chồng. Bài thuốc này có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng khí huyết, sinh khí giúp cho việc thụ thai có tiến triển nhanh chóng. Chị chia sẻ “Lúc đó cảm thấy chưa thực sự tin tưởng. Bởi mình cứ uống rượu thuốc vào là lại cảm thấy lâng lâng, ngà ngà say. Hơn nữa, chồng cũng bận bịu không có nhiều thời gian để ở nhà. Ai mà ngờ được chỉ 1 tháng sau đó, tôi đã có tin vui. Khi đó cả gia đình đều vỡ òa trong niềm vui sướng, cứ nghĩ rằng mình chỉ đang nằm mơ thôi”. 

Khi em bé chào đời, cả hai vợ chồng đã quyết định đặt tên cho con là Ngọt với ý nghĩa là trái ngọt hạnh phúc sau 8 năm dài đằng đẵng đợi chờ. Kể từ ngày có bé Ngọt, mỗi dịp lễ Tết là cả gia đình chị lại đến thăm lương y Nguyễn Phú Lâm – người đã đem đến cho gia đình chị niềm hy vọng vào cuộc sống.

Vị lương y mát tay với phương thuốc do mình tự điều chế

Vốn là một thanh niên đam mê khám phá về các phương thuốc dân gian, lương y Nguyễn Phú Lâm (sinh năm 1970) đã khăn gói lên Sài Gòn học Trung học Y Dân tộc từ năm 1991 tới năm 1994. Sau khi hoàn thành 4 năm học Y, vị lương y trẻ tiếp tục ở lại Sài Gòn để tự thân lập nghiệp. Với 4 năm tích lũy kinh nghiệm, lương y Nguyễn Phú Lâm đã lựa chọn quay về quê hương ở xã Nhơn Phú, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long để giúp đỡ cho bà con với phòng khám Đông y tư nhân của mình.

 chữa vô sinh
Lương y Nguyễn Phú Lâm nổi danh với sự mát tay trong điều trị hiếm muộn, vô sinh

Với phương châm “Lương y như từ mẫu”, anh đã tổ chức rất nhiều buổi thăm khám bệnh miễn phí cho bà con nghèo sinh sống trong vùng. Chính bởi sự tân tâm với nghề cùng những kiến thức, kinh nghiệm phong phú mà bản thân thu nạp được, lương y Nguyễn Phú Lâm đã được bầu làm Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít. 

Tên tuổi của lương y Nguyễn Phú Lâm ngày càng được biết đến rộng rãi nhờ vào biệt tài chữa trị vô sinh độc đáo. Chỉ trong vài năm trở lại đây, vị lương y mẫu mực này đã giúp cho hàng trăm hộ gia đình được cảm nhận tiếng khóc, tiếng cười của trẻ thơ. Cái duyên giúp cho lương y Nguyễn Phú Lâm gắn với công việc chữa trị hiếm muộn, vô sinh chính là nhờ “đơn đặt hàng” của người hàng xóm. Bác sĩ kể con gái của gia đình họ lấy chồng đã ngót nghét 10 năm mà vẫn chưa có tin tức gì, thăm khám tại nhiều bệnh viện phụ sản có tiếng cũng không thu được kết quả nên cảm thấy rất lo lắng và đã nhờ đến anh. Sau một thời gian nghiên cứu, lương y Nguyễn Phú Lâm đã điều chế ra phương thuốc “Nhất dạ ngũ giao gia giảm”. Và chỉ sau vài tháng sử dụng thuốc, gia đình họ đã chào đón đứa con đầu lòng một cách viên mãn.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn biệt tài chữa vô sinh của của lương y Nguyễn Phú Lâm. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích về điều trị vô sinh.

 

Xem thêm:   Bài thuốc nam đánh bay bệnh ung thư dễ dàng tìm thấy ngay tại vườn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *