Làm gì khi người vợ có nhu cầu sinh lý tình dục cao hơn chồng?

Làm gì khi vợ có nhu cầu sinh lý cao?

Nhiều quý ông cảm thấy bối rối khi phát hiện ra nhu cầu tình dục của vợ không cao hơn mức mình có thể đáp ứng.
Thông thường thì nam giới hay thể hiện là người mạnh mẽ và chủ động trên giường, thậm chí còn rất tự hào khi tỏ ra mình là người có nhu cầu sinh lý cao. Điều này đồng nghĩa với việc thể hiện khả năng chăn gối tuyệt đỉnh của mình. Có lẽ đàn ông có nhu cầu sinh lý cao là chuyện bình thường, không có gì đáng bàn. Thế nhưng có nhiều trường hợp ngược lại, người vợ lại có nhu cầu sinh lý cao hơn chồng, tương ứng với việc chồng không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của vợ, điều này lại gây ra những rắc rối trong quan hệ vợ chồng.
Không như nam giới, phụ nữ có ham muốn tình dục cao lại không dám thể hiện điều đó vì nhiều lý do. Họ sợ bị người chồng đánh giá là hoang dâm vô độ, hư hỏng cho nên không phải ai cũng dám thể hiện điều đó cho chồng biết. Chính vì những điều khó nói này sẽ tạo nên sự dồn nén về mặt tâm lý và sinh lý. Nhưng quá trình kìm nén ham muốn khiến cho người vợ luôn cảm thấy thiếu thốn, khổ sở, lúc nào cũng nghĩ đến sex nhưng lại không thể nào thỏa mãn được ham muốn.
Làm gì khi vợ có nhu cầu sinh lý cao hơn chồng?
Dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ, thích ngoại tình
Nhu cầu quan hệ của phụ nữ không được chồng đáp ứng đã rơi vào trạng thái trầm cảm, hoặc ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu. Một số người lén lút dùng “đồ chơi tình dục” để bù đắp những thiếu hụt về tình dục.

Xem thêm:   Tư vấn sinh sản về việc phụ nữ sinh mổ có bị giảm tuổi thọ không?

Chính vì thế, khi lấy một người vợ có nhu cầu tình dục cao, nam giới nên tìm cách chia sẻ vấn đề này với vợ, không nên để cô ấy tự vật lộn một mình, sẽ dẫn đến sự lục đục trong gia đinh và làm hỏng quan hệ vợ chồng.
Trước hết, nam giới cần hiểu rằng, vợ có nhu cầu sinh lý cao không có nghĩa là đàn ông kém cỏi trong chuyện ấy, chẳng qua là nhu cầu của hai người không tương xứng mà thôi. Chính vì vậy các quý ông tránh có suy nghĩ mặc cảm vì mình không đáp ứng được vợ, lại càng không nên đánh giá vợ là “ham hố” hoặc cảm thấy bất an, sợ hãi vì cô ấy quá “mạnh mẽ”.
Khi vợ có nhu cầu sinh lý cao, thường thì các quý ông tìm cách từ chối quan hệ tình dục bằng nhiều cách như giả bận công việc, giả mệt, giả say, giả ốm để không phải “trả bài”. Điều này khiến vợ bị tổn thương vì trước sau gì cô ấy cũng nhận ra bạn không muốn quan hệ. Bởi vậy, cách tốt nhất là trò chuyện với vợ để cô ấy cảm thấy được chia sẻ. Qua đó người vợ cũng hiểu rằng dù chồng rất yêu thương mình nhưng vì lý do sức khỏe và sự ham muốn của chồng có chút chênh lệch nên không thể đáp ứng được. Thay vào đó hai vợ chồng có thể cùng nhau làm việc, xem phim, trò chuyện về gia đình, con cái rồi đi ngủ.
Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao không chỉ là do tự phát, bẩm sinh, mà còn do không được thỏa mãn khi quan hệ tình dục. Ví dụ cô ấy không thể lên đỉnh thì cô ấy luôn có nhu cầu tình dục cho đến khi đạt được điều đó. Bởi vậy, bạn nên trò chuyện để tìm hiểu lý do. Thường thì sau khi đạt được sự thỏa mãn trong một lần yêu, người phụ nữ sẽ có nhu cầu làm chuyện ấy sau vài ngày. Nếu không thỏa mãn thì cô ấy sẽ tìm cách để thỏa mãn bằng cách đòi yêu liên tục.

Vợ bị tổn thương nếu chồng lẩn tránh quan hệ
Vợ bị tổn thương nếu chồng lẩn tránh quan hệ
Xem thêm:   Lý giải việc trẻ em thường quấy khóc, lười ăn sau khi ở đám ma về

Những hoạt động thể thao cũng khiến cho người phụ nữ điều tiết được nhu cầu tình dục, bởi vậy các quý ông nên rủ vợ đi tập thể dục, đạp xe, khiêu vũ để cô ấy có thể chủ động điều chỉnh nhu cầu sinh lý của mình, đồng thời, những hoạt động bên ngoài sẽ khiến cô ấy vui vẻ hơn là việc cả ngày chỉ nghĩ đến sex.
Tuy nhiên việc cải thiện khả năng sinh lý của bản thân cũng rất quan trọng. Nếu cảm thấy mình quá “yếu”, các quý ông nên tìm cách tăng cường sinh lý bằng cách rèn luyện thể thao, ăn uống điều độ, kiểm tra sức khỏe thường xuyên để cơ thể luôn khỏe mạnh, dồi dào sinh lực, có thể đáp ứng được nhu cầu sinh lý của bạn đời.
Biểu hiện của phụ nữ dâm và có nhu cầu quan hệ tình dục

Xem thêm 
Thoải mái ái ân cho dù đang ngày “đèn đỏ”
4 điều mẹ bầu cần chú ý khi mang thai tháng thứ 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *