Mặc dù chúng tối đã ly hôn tôi vẫn muốn làm người tình của chồng cũ

Trong lần gặp lại chồng cũ để giải quyết nốt một số thủ tục, chúng tôi đã lao vào nhau như hai con thú đói mồi, yêu như chưa bao giờ được yêu, cho thỏa những đam mê, khao khát bấy lâu bị kìm nén.

Tâm sự của cặp đôi đã ly hôn nhưng vẫn muốn làm người tình

Chúng tôi quen biết tìm hiểu nhau được hơn một năm thì đi tới kết hôn. Khoảng thời gian yêu nhau, tôi và người yêu rất hợp nhau trong “khoản ấy”, hiếm có ngày nào mà chúng tôi không quấn quýt, đắm chìm trong hương tình ái. Mỗi lúc gần nhau, anh luôn hôn tôi say đắm rồi nói thì thầm bên tai: “Em là người phụ nữ ngọt ngào nhất thế giới”. Tôi háo hức được làm vợ anh và tưởng tượng về những tháng ngày hôn nhân hạnh phúc.
Thế nhưng, lấy nhau được hai năm, phải đối mặt với những bất đồng thường ngày khiến cuộc sống hôn nhân không đơn giản và ngọt ngào như những mường tượng ban đầu. Trong cuộc sống chung, chúng tôi không hợp nhau ở bất cứ điểm gì, mọi vấn đề từ cách ăn uống, đi lại, cư xử, suy nghĩ, hành động… chúng tôi đều bất đồng và tương phản. Khi yêu, anh chu đáo, lãng mạn bao nhiêu thì khi sống chung anh lại là người bê tha và cực kỳ vô tâm. Ngày nào chúng tôi cũng cãi vã nhau, thậm chí là xúc phạm nhau. Sự căng thẳng và chiến tranh lạnh kéo dài khiến cả hai đều mệt mỏi.
Người ta nói “Vợ chồng giận nhau đầu giường, làm lành cuối giường”, câu nói ấy thật đúng với hoàn cảnh của chúng tôi. Chỉ duy nhất có chuyện vợ chồng là chúng tôi hợp nhau vô cùng. Về khoản này thì chồng tôi thật tuyệt vời, không thể chê vào đâu được. Mỗi lần lên giường chúng tôi lại quấn vào nhau đầy đam mê và mãnh liệt. Cả hai chúng tôi đều là những người có ham muốn mạnh mẽ và cuồng nhiệt.
Chúng tôi bất đồng với nhau về mọi mặt ngoại trừ “chuyện ấy”  (Ảnh: PNO)
Không cần tôi phải dùng lời, anh luôn biết đích xác tôi muốn gì. Ngược lại, những gì tôi làm đều khiến anh hài lòng và thỏa mãn nhất. Chúng tôi luôn cùng nhau thử nghiệm những điều mới mẻ táo bạo khiến chuyện ấy luôn như lần đầu. Đó là lý do mà cuộc hôn nhân của chúng tôi kéo dài được hai năm.
Nhưng khi mâu thuẫn gia đình lên tới đỉnh điểm thì chúng tôi quyết định ly hôn. Cuộc chia tay diễn ra khá nhẹ nhàng bởi tôi và anh đều chuẩn bị tâm lý rằng việc này sớm hay muộn cũng sẽ đến. Gần hai năm sống chung, chúng tôi cũng chưa có con chung vì còn bận việc học và kiếm tiền.
Vốn có chút nhan sắc và có duyên, nên dù là gái qua một lần đò nhưng trông tôi vẫn hấp dẫn hơn nhiều cô gái chưa chồng. Trong số đó có một người đàn ông là kỹ sư điện lực. Anh hơn tôi 7 tuổi. Sau một thời gian dài gặp gỡ và tìm hiểu, tôi nhận lời làm vợ anh. Người đàn ông thứ hai rất tâm lý, bao dung và chín chắn. Anh ân cần và yêu thương tôi thật lòng khiến tôi rất hạnh phúc. Thế nhưng, trong chuyện chăn gối anh lại khiến tôi không được hài lòng.
Hết tuần trăng mật, làm giám sát thi công nên chồng tôi thường xuyên đi công tác vắng nhà. Thời gian đầu anh còn chăm chỉ về nhà thăm vợ. Nhưng càng về sau công việc bận bịu, những chuyến đi cứ dài dần. Tôi vò võ ở nhà một mình, đi ra đi vào vì thiếu hơi chồng. Chồng tôi cũng là người biết chiều vợ, nhưng với ham muốn của tôi, mỗi tháng anh ở bên tôi đôi ba lần chưa đủ. Tôi muốn nhiều hơn thế nữa, muốn anh ở bên tôi hằng đêm, muốn anh táo bạo và liều lĩnh hơn. Nhưng sự “đơn điệu” của anh khiến tôi nhàm chán.
Sự đơn điệu của người chồng thứ hai khiến tôi cảm thấy nhàm chán (Ảnh: healthyweight)
Và chuyện gì đến sẽ phải đến, tôi ngoại tình. Trong một lần gặp gỡ chồng cũ để giải quyết vài thủ tục giấy tờ tại nhà riêng của anh. Đọc được sự ham muốn trong mắt nhau nên chúng tôi trò chuyện khá ngượng ngùng. Thế rồi, khi tôi đứng dậy định ra về, anh bất ngờ ôm chầm lấy tôi, phủ lên tôi những nụ hôn nóng bỏng. Trong trạng thái bị “bỏ đói” triền miên, tôi đã không cưỡng được những khao khát trong chính lòng mình. Chúng tôi lao vào nhau như hai con thú đói mồi, yêu như chưa bao giờ được yêu, cho thỏa những đam mê, khao khát bấy lâu bị kìm nén.
Lúc ở bên chồng cũ, tôi chỉ ao ước giá như thời gian dừng lại để tôi được ở bên anh nhiều hơn, để hai đứa được mãi quấn riết lấy nhau như thế. Những bất hòa, đổ vỡ, ghét bỏ của cuộc hôn nhân trước bị đè bẹp xuống sau cơn sóng nhục cảm. Khi mọi chuyện tàn, anh cũng kể cho tôi nghe về cảm giác không trọn vẹn khi sống với người yêu hiện tại, chồng cũ của tôi vẫn chưa kết hôn. Cả hai chúng tôi đều thấy có lỗi với người đến sau của mình và thỏa thuận sẽ không gặp nhau nữa.
Nhưng tình dục đúng là một thứ gây nghiện, nó khiến ai đã vướng vào rồi thì dứt không ra. Sau khi “tình một lần” với chồng cũ, tôi thấy “chuyện ấy” với người chồng hiện tại của mình bỗng trở nên tẻ nhạt. Ở bên anh nhưng đầu óc tôi luôn tưởng tượng và thèm muốn những cuộc yêu đầy “cảm xúc” với chồng cũ. Dường như chồng cũ cũng “thương nhớ” tôi nên anh thường xuyên liên lạc. Và khi không kiềm chế được lòng mình, chúng tôi lại lao bổ vào nhau để thỏa mãn những thèm muốn của cơ thể. Không còn oán trách, tức tối, hờn giận bởi những việc lặt vặt trong gia đình khiến cảm xúc của chúng tôi thăng hoa và tròn trịa hơn.
Gặp lại chồng cũ, chúng tôi lao vào nhau như hai con thú đói mồi (Ảnh: Poco)
Đã 6 tháng nay, chúng tôi vẫn thường xuyên lén lút gặp nhau, không ghen tuông, không cãi vã, chỉ khi cần thì tìm đến nhau cho thỏa cơn mong nhớ. Có những lúc tôi suy nghĩ: “Phải tắt điện thoại để cắt liên lạc với chồng cũ” nhưng chỉ được vài hôm, tôi lại thèm muốn đến phát điên phát dại, rồi lại điện thoại gặp nhau và lao vào nhau như hai kẻ thiêu thân.
Từ khi ở bên cạnh chồng cũ, tôi không còn cảm giác muốn “gần gũi” chồng mình nữa. Nhưng nếu bảo chúng tôi quay về bên nhau thì không thể bởi chúng tôi có quá nhiều sự bất đồng và quan trọng là cả hai đều hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tôi hài lòng với cuộc sống bên người chồng mới, anh rất chiều chuộng và yêu thương tôi.
Tôi biết mối quan hệ hiện tại là tội lỗi và sai trái, nhưng tôi không sao dứt ra được. Tôi phải làm gì để những khao khát bản năng đừng thôi thúc tôi hành động một cách vô thức nữa. Xin hãy cho tôi lời khuyên?
P.T.T.H (TP.HCM)

Xem thêm:   Top 30 shop bán áo dài cách tân đẹp quên lối về cho bạn diện Tết

Lời khuyên của chuyên gia

Trong cuộc sống vợ chồng, việc không hoà hợp tình dục đang khá phổ biến hiện nay. Xuất phát từ nhiều lý do khác nhau như sở thích, quan niệm, tính cách hay nhu cầu ham muốn của hai vợ chồng mà dẫn đến sự khác biệt. Trên thực tế, đa số các cặp vợ chồng khi lấy nhau đều có những sự chênh lệch nhất định về một mặt nào đó nhưng nếu cả hai cùng biết cố gắng, nỗ lực thay đổi và biết nghĩ cho nhau, cho hạnh phúc chung thì mọi chênh lệch đều có thể khắc phục được.
Rất tiếc bạn đã không làm được điều đó. Thay vì cùng với chồng trao đổi, chia sẻ và tìm ra giải pháp cho vấn đề chênh lệch nhu cầu ham muốn thì bạn lại tìm đến người chồng cũ để giải toả sinh lý. Điều này thể hiện bạn là người sống bản năng và thiếu sự tôn trọng với người chồng hiện tại.
Đa số mọi người quan niệm rằng đã là vợ chồng thì phải biết chiều, phải đáp ứng mọi nhu cầu của nhau. Bản thân bạn cũng có suy nghĩ đó khi mong muốn người chồng phải thay đổi, phải đáp ứng đủ nếu không bạn sẽ đi tìm nơi khác để lấp chỗ, mà không nghĩ rằng chính mình cũng phải điều chỉnh nhu cầu của mình để tìm đến sự hoà hợp với chồng mình. Chuyện chăn gối trong quan hệ vợ chồng không chỉ là nghĩa vụ mà còn là quyền của mỗi người, mà đã là quyền thì dù người bạn đời có từ chối hay đồng ý cũng đều phải tôn trọng.
Điều bạn cần làm bây giờ là nói chuyện thẳng thắn với chồng về những suy nghĩ và cảm xúc của mình. Quan niệm về nhiều hay ít, khoẻ hay yếu cũng khác nhau ở từng người. Có người một tuần chỉ một lần đã là đủ trong khi người khác ngày nào quan hệ cũng thấy thiếu. Bởi vậy vấn đề ở đây không phải là quan hệ bao nhiêu lần hay quan hệ như thế nào mà là hai bạn phải làm gì để thay đổi và điều chỉnh nhu cầu của mình cho hoà hợp với nhau.
Còn việc bạn đi tìm chồng cũ để giải toả, để thoả mãn nhu cầu nên chấm dứt ngay trước khi quá muộn. Nếu bạn thật sự yêu chồng và mong muốn gìn giữ tổ ấm thì bạn cần phải ngừng hoàn toàn những chuyện sai trái đó. Bạn nên hiểu rằng tình dục chỉ là một phần làm nên đời sống vợ chồng chứ không phải là yếu tố duy nhất quyết định hạnh phúc gia đình. Minh chứng rõ nhất cho thấy bạn và chồng cũ hợp nhau “chuyện ấy” như thế cũng không sống được với nhau. Còn giữa bạn và người chồng mới đã tìm được tiếng nói chung, đã có sự hoà hợp trong mọi mặt của cuộc sống thì đó chính là nền tảng cho hạnh phúc.
Chỉ cần mỗi người cố gắng một chút, điều chỉnh một chút nhu cầu ham muốn của mình thì không có gì khó khăn để đạt tới sự hoà hợp cả. Quan trọng là bạn có biết trân trọng hạnh phúc đang có để nỗ lực thay đổi bản thân, hàn gắn tình cảm hay không mà thôi. Chúc gia đình bạn hạnh phúc.

Xem thêm:   Lý giải việc tại sao trẻ con thường hay nhạy cảm với người nặng vía

loading…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *