Công ty Luật Nhân Dân – Địa chỉ tư vấn luật sư uy tín tại Việt Nam

Công ty Luật Nhân Dân là một trong những địa chỉ tư vấn luật sư uy tín và đáng tin cậy tại Hà Nội và Việt Nam. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp, Chúng tôi đã và đang là đơn vị tư vấn pháp luật, hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp khởi nghiệp thành công và hoạt động ổn định cũng như thực hiện các thủ tục pháp lý, giải quyết các khó khăn, vướng mắc của mọi đối tượng khách hàng trên mọi lĩnh vực của đời sống.

Hình ảnh văn phòng công ty Luật Nhân Dân
Hình ảnh văn phòng công ty tư vấn luật sư uy tín Luật Nhân Dân

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Luật Nhân Dân được thành lập năm 2016 bởi Luật sư Nguyễn Anh Văn cùng những công sự có nhiều kinh nghiệm và đã thành công trong lĩnh vực pháp lý. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Luật Nhân Dân đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách, nhưng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ Luật sư, Luật Nhân Dân đã vượt qua những khó khăn để đứng vững và phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng trong thị trường dịch vụ pháp lý hiện nay.

Luật Nhân Dân giờ đây đã trở thành một trong những Công ty Luật uy tín nhất tại Hà Nội và xa hơn, với tiêu chí mang lại cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, Luật Nhân Dân đã đạt được sự hài lòng của khách hàng trên toàn quốc.

Tầm nhìn:

Luật Nhân Dân phấn đấu để trở thành một trong những Công ty Luật hàng đầu Hà Nội và trên toàn quốc. Đồng thời mang đến những dịch vụ pháp lý hiệu quả góp phần vào sự phát triển hoàn thiện của nền Tư pháp Việt Nam và phần nào giúp phát triển kinh tế – xã hội.

Xem thêm:   Bùa yêu bí ẩn và nỗi lo thuốc kích dục luôn mai phục gái nhà lành

Sứ mệnh

– Công ty Luật Nhân Dân cam kết bảo vệ mọi quyền lợi hợp pháp của khách hàng thông qua các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất.

– Chúng tôi xem thước đo của sự thành công là việc làm hài lòng, thoả mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

– Chúng tôi xem lợi ích của khách hàng là vấn đề cốt yếu trong sự phát triển của Công ty.

Giá trị cốt lõi

Luật Nhân Dân là người bạn đồng hành mà các Quý khách hàng luôn muốn có trong quá trình hoạt động và phát triển của mình.

Chất lượng, uy tín trong dịch vụ và tận tâm với khách hàng, hướng tới sự ổn định của xã hội và công lý cho con người.

Các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi

Các dịch vụ pháp lý của công ty Luật Nhân Dân
Dịch vụ tư vấn luật sư uy tín công ty Luật Nhân Dân

Luật Nhân Dân cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn cho khách hàng ở đa dạng các lĩnh vực, gồm:

– Tranh tụng tại Tòa án trong các vụ án: hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, thương mại, lao động, hành chính…

– Tư vấn pháp luật các lĩnh vực: doanh nghiệp, đầu tư, đất đai, môi trường, tài chính, thuế, xây dựng…

– Tư vấn pháp luật thường xuyên cho cá nhân, tổ chức và cộng đồng doanh nghiệp;

– Dịch vụ pháp lý khác: đại diện cho khách hàng trong các vụ việc ngoài tố tụng; soạn thảo hợp đồng, di chúc, đơn từ; tham gia đàm phán ký kết hợp đồng…

Xem thêm:   Cách chọn kem chống nắng an toàn cho da nhạy cảm

– Dịch vụ công chứng.

Với quan niệm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ, Luật Nhân Dân đã và đang nỗ lực xây dựng một nền tảng dịch vụ chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu pháp luật, tận tâm, trung thực và bảo mật thông tin đối với khách hàng. Trong quá trình tác nghiệp đội ngũ luật sư của Vietlink không ngừng xây dựng và củng cố các mối quan hệ bền vững và lâu dài để chở thành điểm tựa pháp lý tin cân khi khách hàng đến với chúng tôi.

Đội ngũ thành viên:

Đóng góp vào thành công của Công ty ngày hôm nay là công sức rất lớn của đội ngũ Luật sư, Chuyên gia và các chuyên viên. Với sức trẻ, lòng đầy nhiệt huyết, chúng tôi đã trực tiếp thực hiện, giải quyết các vấn đề pháp lý khó khăn nhất cho khách hàng.

Luật Nhân Dân Gồm

– Luật sư: Nguyễn Anh Văn​: Giám đốc/Luật sư điều hành. Có kinh Nghiệm gần 15 năm trong nhiều lĩnh vực như khai thác khía cạnh thương mại của Quyền Sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp, đầu tư, bất động sản, tư vấn ly hôn…

Trước khi là thành viên sáng lập – Giám đốc điều hành Công ty luật Nhân Dân, Luật Sư: Nguyễn Anh Văn đã từng giữ nhiều cương vị quản lý trong các công ty Luật như: Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư và Giải pháp Doanh Nghiệp Việt Nam….

Xem thêm:   Tại sao Hana Giang Anh nổi tiếng trên các trang báo và Youtube?

– Tiến sỹ, Luật sư: Nguyễn Thanh Bình nguyên là Trưởng khoa đào tạo Thẩm phán, Luật sư, các chức danh tư pháp tại Học viện tư pháp, Trưởng khoa luật, hiệu phó trường Đại học Nguyễn Trãi, Trưởng Hội luật gia VSATH…

– Luật sư: Lê Minh Tuấn​. Kinh Nghiệm gần 15 năm tư vấn, tranh tụng trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân & Gia đình, Kinh doanh thương mại.

– Luật sư: Đắc Liễu ​- Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng Công ty Luật NHÂN DÂN. Với kinh nghiệm hơn 05 năm tư vấn & tranh tụng các vụ án lớn về Đất đai, Ly hôn, Thừa kế, Hình sự,…

– Luật sư Lê Hồng​, tốt nghiệp Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh và Lớp đào tạo nghề Luật sư tại Học viện tư pháp. Chuyên tư vấn các lĩnh vực liên quan tranh chấp đất đai, hôn nhân gia đình, sở hữu trí tuệ…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY LUẬT TNHH NHÂN DÂN – Văn phòng luật sư, Công ty Luật uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ trụ sở: Số 16 ngõ 84 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật trực tuyến miễn phí, gọi: 02462.587.666 –  0966.498.666.

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ miễn phí qua Email luatnhandan@gmail.com

Website: https://luatnhandan.vn

Rất mong được phục vụ Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *