Giải mã giấc mơ thấy tiền lương, mơ được tăng lương

Việc mơ thấy tiền lương ảnh hưởng gì? Mơ được nhận lương đánh con gì. Vậy mơ thấy nhận lượng báo hiệu điềm gì hãy cùng tamsugiadinh trở lại với chuyên mục giải mã giấc mơ thấy tiền lương dưới bài viết này nhé!

1. Giải mã giấc mơ được nhận lương

1. Giải mã giấc mơ được nhận lương
Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang nhận lương, điều này tượng trưng cho một phần thưởng trong công việc mà bạn đã hoàn thành, giấc mơ cũng báo trước bạn sẽ sớm đón nhận được tình yêu.
Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình nhận được nhiều tiền lương hơn mức thu nhập bình thường. Xin chúc mừng, bạn đang muốn thăng tiến, kiếm được nhiều tiền hơn. Hoặc có phải bạn đang mong chờ đến ngày nhận tiền lương đến nỗi suy nghĩ đó ám ảnh vào giấc mơ của bạn không vậy nhỉ? Nhưng xét thế nào đi chăng nữa, đây cũng là động lực cố gắng tuyệt vời cho bạn phấn đấu!

Xem thêm:   Giải mã giấc mơ thấy Khỉ, chiêm bao thấy Khỉ (Thân) có điềm gì?

2. Giải mã giấc mơ thấy tiền lương

Nếu bạn hồi hộp và luôn háo hức khi mơ được nhận lương, và thấy mình đang chi trả tiền cho người khác (ngược lại với mong muốn của bản thân là được nhận tiền) điều này cho thấy rằng bạn đang mắc nợ một ai đó.
Giấc mơ này cũng ngụ ý rằng bạn đang cho đi nhiều hơn những gì bạn được nhận lại. Có thể trong lòng bạn đang cảm thấy rằng mình đang ở trong một mối quan hệ quá phiến diện và đơn phương, kết quả là bạn đang cảm thấy sa sút tinh thần.

Mơ thấy tiền lương
Mơ thấy tiền lương

3. Giải mã giấc mơ được tăng lương

* Mơ thấy người chết

Đừng vội lo lắng nếu mơ thấy xác chết trong giấc mộng của mình. Theo quan niệm thông thường, làm quan vốn được liệt vào hàng hỷ sự, trong khi ma chay, chết chóc vốn là chuyện đáng buồn. Nhưng người xưa lại cho rằng, mơ thấy người chết là điềm lành, báo hiệu tin vui được làm quan và may mắn, thành công trong sự nghiệp.

* Mơ thấy quả táo

Nếu trong giấc mơ, bạn mơ thấy một quả táo chín đang ở trên cây, hoặc bạn cầm nắm nó trên tay, điều này có nghĩa rằng, sắp tới đây, danh tiếng của bạn sẽ được rất nhiều người biết đến. Bạn cũng sẽ rất may mắn, có khả năng lớn trúng số độc đắc hoặc tài vận sẽ dồi dào, sung túc.

Xem thêm:   Giấc mơ thấy vàng là điềm báo tốt hay xấu tới cuộc sống hiện tại?

* Mơ thấy mình đi dạo trên bờ biển một mình lúc bình minh

Đáng tiếc là trong mơ, nếu bạn đau khổ, mệt mỏi, uể oải hay mơ mình ngủ quên, lỡ mất giây phút mặt trời ló rạng thì khả năng bạn được tăng lương là rất thấp. Ngược lại, nếu bạn vui vẻ, thoải mái, hát ca rộn ràng, thần thái vui tươi thì rõ ràng là công việc của bạn sẽ tiến triển rất tốt trong thời gian tới.
Tiến triển ở đây được hiểu là tìm được việc mới “lương lậu” ổn hơn, được cấp trên đề bạt vào vị trí cao hơn hoặc bạn “câu” được một dự án “sộp” và được “ăn chia” nhiều hơn.

* Mơ thấy mình ngồi cáp treo khi đi tham quan

Việc bạn mơ thấy mình đang háo hức ngồi trong tháng máy, chuẩn bị đi đến địa điểm du lịch/tham quan là một điềm lành cho thấy công việc và tài vận sắp tới sẽ tăng trưởng vùn vụt.
Nếu bạn đang chỉ là một nhân viên quèn thì chỉ trong vài tuần tới, cứ hăng say làm việc, bạn sẽ được nâng lương, được tặng thưởng “rầm rầm” nhiều tiền mặt đến ngỡ ngàng.

Mơ đi tham quan
Mơ đi tham quan

* Mơ thấy cá to

Nếu trong giấc mơ tối qua của bạn có hình ảnh một con cá to, hoặc bạn bắt được một con cá to có nghĩa là tài lộc của bạn đang có những chuyển biến vô cùng tốt. Trong cuộc sống hoăc công việc của bạn cũng có những chuyện vui vẻ, may mắn mà bạn không nên bỏ lỡ.

Xem thêm:   Nằm mơ thấy con heo là điềm báo gì?

* Mơ được người khác giới cứu giúp khi gặp hiểm nguy

Giấc mơ này diễn ra với những tình tiết cụ thể như sau: Khi xuất hành, bạn gặp phải hiểm nguy, nhưng may mắn được người khác giới cứu giúp. Có thể bạn nghĩ đó là cơn ác mộng. Nhưng trên thực tế, đây lại là giấc mơ tốt lành.
Nó báo hiệu chủ nhân sẽ được quý nhân phù trợ và có cơ hội tiến thân trong sự nghiệp. Nếu bạn làm việc với một tinh thần lạc quan vui vẻ, tâm trí rộng mở và chú ý hơn chuyện thị phi thì cơ hội thăng quan tiến chức gần như nắm trọn trong tay.

* Mơ gặp cấp trên hoặc sếp một cách thân thiết

Nếu bạn mơ thấy bạn gặp cấp trên và nói chuyện một cách thân mật, thân thiết thì có nghĩa trong sự nghiệp của bạn sẽ có những chuyển biến tốt, có thể là được tăng lương, thăng chức trong thời gian tới

Mơ thấy nhận lương đánh con gì?

mơ thấy nhận lương đánh con 67 10
mơ thấy mình trả lương cho người khác đánh 94 19
.
Tổng hợp
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *