Top những phần mềm nhắc việc hữu ích dành cho dân văn phòng

Phần mềm nhắc việc là trợ thủ đắc lực giúp công việc văn phòng của bạn được quản lý tốt hơn

Tổng hợp những phần mềm nhắc việc có ích cho dân văn phòng

1. PNotes

PNotes là một phần mềm nhắc nhở người dùng trên máy tính. Nó sẽ giúp bạn quản lý các công việc, sự kiện, lịch trình, … Nó cho phép bạn tạo ra các ghi chú và đặt thông báo các ghi chú đó ở thời điểm nhất định nào đó. Ngoài ra, PNotes cho phép bạn thiết lập nhắc nhở bằng âm thanh hay tạo một mật khẩu bảo vệ các ghi chú tránh sự sự xâm nhập. Pnotes là phần mềm nhắc việc khá tốt và nên dùng cho dân văn phòng.

Với phần mềm Pnotes bạn có thể quản lý công việc của mình dễ dàng hơn

PNotes tương thích với hệ điều hành Window XP, Window Vista và Window 7, chiếm một lượng nhỏ dung lượng của bộ nhớ. Trong quá trình thử nghiệm PNotes không hề gây ra bất kỳ một lỗi nào vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phần mềm này.

Bạn có thể tải phần mềm miễn phí

tại đây

2. Phần mềm Cool Timer

Cool Timer là tiện ích cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ và hữu ích với các khả năng: đồng hồ đếm ngược, dùng để báo thức và đồng hồ bấm giờ. Đây có thể coi là công cụ tất cả trong một được phát triển bởi Harmony Hollow Software làm hài lòng đông đảo người sử dụng.

Xem thêm:   Mì cay 7 cấp độ Sài Gòn chỗ nào ngon nhất?

Với chức năng là chiếc đồng hồ nhắc nhở, Cool Timer mang đến cho người dùng văn phòng khả năng thiết lập các thông báo nhắc nhở các công việc cần thực hiện trong những thời điểm nhất định.

Cool Timer cũng là một trong những phần mềm hữu ích dành cho dân văn phòng

Thêm vào đó, Cool Timer cho phép bạn có thể thiết lập và lưu trữ lên đến 10 bản ghi nhắc nhở các sự kiện. Tính năng này được coi như giấy ghi chú với nội dung là các sự kiện, công việc cần lưu ý trong ngày, định kỳ hàng ngày. Phần mềm này có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và cài đặt trên máy tính.

Phần mềm Cool Timer tương thích với hệ điều hành Window XP, Window Vista và Window 7/8. Bạn có thể tải phần mềm miễn phí

tại đây

3. ToDoList

ToDoList là một trong những phần mềm tạo và quản lý các nhiệm vụ, lịch trình,… giúp bạn biết và kiểm soát được công việc phải làm. ToDoList giúp bạn sắp xếp lại các lịch trình, các ghi chú, kiểm tra tiến độ công việc và nhiều tính năng khác nữa, ToDoList là một phần mềm nhắc nhở công việc không thể bỏ qua dành cho dân văn phòng.

ToDoList được xem là một gợi ý hữu dụng cho cẩm nang văn phòng của bạn

Với sự trợ giúp của ToDoList, mọi công việc, kế hoạch dù đồ sộ như thế nào vẫn luôn trong tầm kiểm soát của bạn. Chương trình có những widget tiện lợi xuất hiện ngoài giao diện desktop, giúp bạn dễ dàng quan sát, kiểm tra những việc cần làm mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm:   Review 8 kem chống nắng mới nhất năm 2019 của Innisfree

Khi hoàn thành xong một giai đoạn công việc, bạn có thể đánh dấu chúng, hay ghi lại những kết quả còn chưa đạt được. Toàn bộ quá trình công việc, kế hoạch được ToDoList lưu trữ và bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào, từ đó theo dõi được tiến độ công việc.

Phần mềm này hoàn toàn miễn phí, đã và đang tiếp tục được phát triển nhằm hỗ trợ hơn nữa cho người sử dụng. ToDoList hiện tương thích với hệ điều hành Window XP, Window Vista và Window 7/8/10. Đây là một công cụ thực sự cần thiết cho công việc của bạn. Bạn có thể tải ứng dụng về máy

tại đây

Với những phần mềm nhắc việc dành cho dân văn phòng nói trên, bạn có thể sắp xếp công việc, phân bổ thời gian, tạo nhắc nhở… để hoàn thành công việc, nhiệm vụ của mình đúng thời gian hoạch định mà hoàn toàn không bị áp lực hay chậm tiến độ.

Tổng hợp

(Theo Báo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *