Chú ý những dấu hiệu sắp muốn chia tay của 12 cung hoàng đạo

Thường trong tinh yêu người ta thường hay lo sợ tới việc tan rả mối tình. Vậy phải nắm bắt đối phương như nào để sữa chữa và níu kéo khi đối phương có dấu hiệu sắp chia tay mình.
Hãy cùng tamsugiadinh tìm hiểu dưới bài viết này !

Những dấu hiệu sắp chia tay của 12 cung hoàng đạo

Dấu hiệu trước khi chia tay của 12 cung hoàng đạo
Dấu hiệu trước khi chia tay của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Không thèm viện lí do nữa

Bạch Dương khi còn yêu luôn luôn nhiệt tình cháy bỏng thì khi hết yêu họ lười chẳng buồn nghĩ ra lý do cho lỗi lầm nữa, đối phương có hiểu lầm như thế nào thị họ cũng chẳng thèm quan tâm.
Từ sự không kiên nhẫn trong cách trò chuyện cùng với việc luôn tỏ ra thích những điều mới mẻ đã có thể hiểu rằng Bạch Dương khó lòng có thể quay lại câu chuyện tình ngày xưa.
Là người dứt khoát và rõ ràng, đến khi chẳng chịu đựng được nữa nhất định Bạch Dương sẽ chẳng ngần ngại nói những lời khó nghe để cắt đứt mối quan hệ này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Che giấu rất kỹ

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Che giấu rất kỹ
Những người cẩn thận như Kim Ngưu luôn muốn che giấu mọi chuyện đến tận cùng, cho đến khi mọi chuyện hoàn toàn không thể che đậy được thêm nữa thì họ mới lộ ra cho mọi người hay biết.
Trong chuyện tình cảm cũng vậy, vì không biết cách nói dối nên Kim Ngưu cũng sẽ cố tình che giấu sự thay đổi tình cảm khiến đối phương không nhận ra. Chỉ khi người kia tự hiểu rõ ràng mọi chuyện thì Kim Ngưu mới chính thức buông bỏ.

Xem thêm:   Xem tình duyên thông qua nốt ruồi sau gáy, nó đem lại vận dữ hay lành?

Cự Giải (22/6 – 22/7): Đổ lỗi cho đối phương

Tuy là người lãng mạn và chung thủy, nhưng cũng có đôi khi vì quá yếu đuối mà Cự Giải sẽ thay lòng đổi dạ khiến người ở bên có cảm giác vô cùng hụt hẫng.
Thông thường khi đối diện với khó khăn họ sẽ rất muộn phiền hay thở dài than thở, thậm chí còn có thể bị stress nặng. Rồi chẳng nỡ trách bản thân, Cự Giải quay sang đổ lỗi cho người kia đã không đủ yêu thương chăm sóc mình và quyết định buông tay.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Dịu dàng đến kỳ lạ

Sư Tử (23/7 - 22/8): Dịu dàng đến kỳ lạ
Khi có người khác, Sư Tử lại càng đối xử tử tế và quan tâm hết mực với người yêu. Một Sư Tử trước nay luôn tự cao tự đại, coi bản thân là số một và chỉ muốn người khác phải tuân theo mình lại trở nên dịu dàng sẽ là tín hiệu rõ ràng nhất giúp bạn nhận ra sự thay đổi.
Nhất là với những cô nàng Sư Tử, họ sẽ càng trở nên dịu hiền, đằm thắm khác hẳn với mọi khi. Lúc đã quyết định sẽ phải ra đi, mọi lời Sư Tử nói ra đều là để lí giải cho sự đổi thay của mình, khiến đối phương phải đau đớn một cách từ từ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Tâm tình hoảng hốt

Khi sắp chia tay, Xử Nữ sẽ có tâm trạng vô cùng hỗn loạn. Họ muốn giấu giếm thật kĩ mọi chuyện đợi đến khi bình tĩnh mới mạnh dạn đối mặt, nhưng vì lại là người hay lo lắng nghĩ ngợi nên Xử Nữ chẳng giấu được chuyện gì trước mặt người khác bao giờ.
Xử Nữ sẽ tự trách bản thân mình không đủ tốt, vì sao lại bỏ rơi người đã từng kề vai sát cánh cùng mình lúc khó khăn, rồi vội vã tìm cơ hội bồi đắp những sai lầm. Nhưng càng bù đắp, tình cảm của Xử Nữ lại càng rơi vào ngõ cụt.

Xem thêm:   12 cung hoàng đạo nam mong muốn mẫu người yêu mình như thế nào?

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Có chút lạnh nhạt

Thiên Bình là chòm sao cho dù trời sập cũng vẫn sẽ bình chân như vại, nên chuyện chia tay có trái ngang đến đâu cũng vẫn bình tĩnh tìm ra được cách thức khéo léo nhất để ít gây tổn thương nhất cho cả hai phía.
Yên tâm với khả năng của mình nên Thiên Bình chẳng lo lắng gì nhiều nhưng sự hời hợt lại khiến đối phương không hài lòng chút nào cả. Sự giận dỗi đó của đối phương sẽ trở thành cái cớ để Thiên Bình quyết định chấm dứt tình cảm.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Càng trở nên độc mồm độc miệng

Bọ Cạp là cung hoàng đạo yêu hận vô cùng rõ ràng, họ không bao giờ ngần ngại phải bộc lộ cảm xúc nếu muốn và cũng chẳng thèm quan tâm đến cảm xúc của bạn đâu.
Thái độ khi muốn chia tay của Bọ Cạp khiến cho đối phương vô cùng đau đớn: lạnh nhạt, thờ ơ và cực kì dứt khoát.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Vì người tôi mới phải khổ đau

Nhân Mã là chòm sao không giỏi giữ bí mật, thế nên, một khi tình cảm đổi thay thì sẽ thật khó để có thể giấu giếm được. Lúc hẹn hò thì tâm trí để đâu đâu, điện thoại nhắn tin thì hàng tiếng mới trả lời, lại hay viện lí do để tránh gặp mặt đối phương.
Cách trốn tránh như vậy khiến người kia cảm thấy tổn thương sâu sắc, nhưng vì đã quen ích kỷ cá nhân nên chỉ nghĩ đến cảm xúc của mình, Nhân Mã lại luôn nghĩ sai lầm là bắt nguồn từ phía kia chứ chẳng phải do mình.

Xem thêm:   Thực hư câu chuyện việc hỏa táng người chết sẽ làm người họ bị nóng?

Ma Kết (22/12 – 19/1): Lặng im không nói rồi lại hay bực mình tức giận

Chòm sao Ma Kết là những người luôn tự làm khổ bản thân mình, cắn răng chịu đựng để che giấu thật sâu những điều cần giữ kín.
Khi thấy rằng mình không còn tình cảm thì trước khi nói lời chia tay, Ma Kết thường giữ im lặng một thời gian dài. Khi người kia không thể hiểu, cứ cố gắng hỏi mãi, thì Ma Kết lại tức giận và lấy đó làm cái cớ cho cuộc chia tay.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Nghĩ ra nhiều mưu mẹo

Người thông minh như Bảo Bình chẳng bao giờ làm gì mà không có kế hoạch đi trước. Cho dù là chia tay cũng vậy, họ luôn luôn biết cách làm thế nào để khống chế tình cảm ở mức độ tốt nhất.
Luôn quen với việc có đời sống cá nhân phong phú không phụ thuộc vào người kia, nên cho dù muốn tìm hiểu cũng chẳng thể truy tìm được “dấu vết” gì của một Bảo Bình đã thay lòng.
Họ bỗng nhiên thích ở một mình nhiều hơn, nhân lúc này Bảo Bình sẽ cố gắng tìm ra cách hạn chế đau thương nhất khi nói lời chia tay.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Để vấn đề lại cho bạn giải quyết

Khi chuyện tình cảm đã đến hồi không thể cứu vãn, Song Ngư sẽ tìm mọi cách nói dối, nhưng lại để lộ đầy sơ hở khiến ai cũng có thể nhìn thấu được rõ ràng. Sau đó là màn trốn chạy vì không biết phải làm cách nào để người kia bớt buồn phiền.
Như vậy nghe có vẻ đau thương, nhưng trên thực tế là Song Ngư lại đâu phải chịu trách nhiệm gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *