Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy quần áo

Quần áo là thứ trang phục được chúng ta sử dụng hàng ngày và rất phổ biến. Tùy vào mỗi nền văn hóa và mỗi quốc gia, khu vực địa lý, tùy theo quan niệm vùng miền mà mỗi nơi sẽ có một thói quen ăn mặc khác nhau.
Chính vì quần áo, trang phục là món đồ thân thuộc, gắn liền với sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày của mỗi người trong số chúng ta nên nó đã vô tình trở thành thứ đồ vật có tính biểu trưng cao trong lĩnh vực tâm linh.
Đôi khi chúng ta nằm mơ thấy quần áo mới và băn khoăn lo lắng không hiểu giấc mơ này sẽ có ý nghĩa, điềm bào và biểu trưng như thế nào với mỗi cá nhân. Hãy cùng tamsugiadinh.vn giải mã giấc mơ này nhé!

1. Nằm mơ thấy quần áo bị rách hoặc bẩn

mo-thay-quan-ao-moi-1

Việc nằm chiêm bao thấy quần áo bị rách một cách chủ động hay bị động (bị ngã, bị chuột gặm, bị tai nạn xe cộ hay bị người khác cố tình giằng xé) là điềm báo cho biết, bạn đang có những suy nghĩ sai lầm, quyết định thiếu đúng đắn. Nếu không thay đổi cách tư duy và nhân sinh quan của bản thân, bạn sẽ tiếp tục đi theo vết xe đổ.
Còn nếu bạn chiêm bao thấy quần áo bị bẩn, dù ít hay nhiều, và chính bạn đang giặt giũ, gột rửa chúng cho sạch sẽ là điềm báo khá tích cực cho biết, bạn đang tự thay đổi bản thân. Muộn còn hơn không, miễn là bạn sửa đổi được những thói quen rập khuôn, ăn nếp cũ mòn và đổi mới tư duy thì mọi chuyện đều có ích.

Xem thêm:   Mơ bị mất trộm, giật đồ, mất cắp tài sản? Giải đáp ý nghĩ giấc mơ

2. Nằm mơ thấy quần áo mới và sành điệu.

mo-thay-quan-ao-moi-2
Nằm mơ thấy quần áo hàng hiệu sành điệu hoặc quần áo mới tinh là giấc mơ cho biết chủ nhân của nó đang tự nhấn nút F5 cho bản thân mình, thay đổi để thể hiện và tỏa sáng.
Nhưng chú ý nhé, nếu trong mơ, bạn tung tăng diện đồ hiệu mà chưa giật mác thì thật ra, bạn đang lúng túng, chưa thích nghi được với những sự thay đổi của chính mình hoặc có lẽ, bạn chưa tìm được hướng đi phù hợp về phong cách.

3. Giải mã giấc mơ mặc quần áo quá chật hoặc quá rộng

mo-thay-quan-ao-1
Nếu bạn nằm mơ thấy quần áo đang khoác trên người hoặc quá chật chội hoặc rộng thùng thình thì ngoài đời thực, bạn đang bị kiềm tỏa, hạn chế về nhiều mặt dẫn đến tình cảnh bị bó buộc và hoàn toàn mất tự do. Có thể đó là lĩnh vực tình cảm hoặc lĩnh vực sự nghiệp.
Việc nằm mơ thấy những giấc mộng kiểu này cho biết, bạn đang phật ý, chán chường vì không hề hài lòng chút nào với thực trạng hiện tại của bản thân. Chỉ có điều, bạn luôn diễn kịch trước mặt mọi người để che giấu nên không ai nhận ra mà thôi!

4.Giải mã giấc mơ thấy mình đi mua những bộ quần áo mới

Nằm mơ thấy mua quần áo mới là giấc mơ khá thú vị, ẩn chứa nhiều ý nghĩa:
– Nếu giá sản phẩm xuất hiện trong mơ là thứ giá trên trời, nghĩa là ngoài đời thực bạn sẽ phải đánh đổi và trả giá đắt trong công việc cuộc sống hoặc bạn sẽ phải đổi việc, chuyển nhà khá bất ngờ và đột ngột.
– Nằm mơ thấy mua quần áo ở shop thời trang có nhân viên nữ bán hàng là điềm tốt báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong mọi lĩnh vực.
– Nằm mơ thấy mình mua nhầm một chiếc áo người khác bỏ lại, không thèm động đến sau khi xem xét kỹ càng là điềm báo đen đủi cho biết, bạn sẽ rơi vào tình trạng “quýt làm cam chịu” hoặc “cốc mò, cò xơi”.
– Đàn ông nằm mơ thấy mua quần áo là điềm lành cho biết anh ta sẽ sớm tìm được người tình trong mộng.

Xem thêm:   Chiêm bao mơ làm chuyện ấy giải thích điều gì?

– Vợ chồng đang có chiến tranh lạnh mà một trong hai người nằm mơ thấy mua quần áo thì chỉ trong vài ngày tới, đôi bên sẽ làm lành, hòa thuận.
– Doanh nhân nằm mơ thấy mua quần áo mới là dấu hiệu cực kỳ may mắn cho biết, kinh doanh sẽ cực kỳ thuận lợi, tiền bạc dồn dập vô biên.

mo-thay-quan-ao-2

– Thai phụ nằm mơ thấy mua sắm quần áo nghĩa rằng, cô ấy có những người thân tâm lý, tình cảm, chăm lo chu đáo kĩ càng trước và sau khi sinh nở.
– Nằm chiêm bao thấy mua quần áo có chất liệu vải lụa là điềm báo may mắn khẳng định bạn sẽ thoát kiếp FA và sớm lên xe hoa trong thời gian ngắn sắp tới.
– Nằm mơ thấy mặc cả trả giá khi đi mua đồng nhưng đôi bên thuận mua vừa bán thì ngoài đời thực bạn sẽ gặp may mắn dồn dập vô biên, ngược lại nếu kẻ bán người mua giận dữ cãi vả hoặc thương lượng bất thành thì bạn sẽ gặp đen đủi, xui rủi trong mọi mặt.
– Nằm mơ thấy mua quần áo trong siêu thị là điềm báo may mắn cho biết bạn sắp đón nhận nhiều niềm vui và hạnh phúc bất ngờ.
– Học sinh nằm chiêm bao thấy quần áo, nếu càng mới thì nghĩa là người đó càng mất tập trung, chểnh mảng học hành bấy nhiêu khiến kết quả học tập thụt lùi đi xuống.
– Nằm mơ thấy quần áo mới do chính tay mình chọn lựa nhưng chúng lại bị đính bằng những chiếc cúc áo cũ kỹ sờn rách là điềm báo cho biết, bạn sẽ gặp đen đủi, xui rủi trong công việc.
Nằm mơ thấy có người cho quần áo là điềm báo bạn sắp được quý nhân giúp đở trong công việc
Xem thêm

Xem thêm:   Có điềm báo gì khi tôi thường xuyên mơ thấy người cha đã mất?

Theo Mai Ly
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *