Sốc: Mẹ và con trai bị “hấp dẫn tình dục”, sống với nhau như vợ chồng suốt 2 năm qua

Sốc: Mẹ và con trai bị “hấp dẫn tình dục”, sống với nhau như vợ chồng suốt 2 năm qua

Kim West sinh ra ở London (Anh). Năm 19 tuổi cô đã mang thai lần đầu khi đang học tập tại California. Sau khi sinh con trai Ben Ford, vì không thể vừa học tập vừa kiếm tiền nuôi con, cô đã giao Ben cho một cặp vợ chồng làm con nuôi.

Lớn lên, cậu bé Ben Ford luôn mong mỏi tìm được cha mẹ ruột của mình. Và Ford đã liên lạc qua thư với mẹ ruột lần đầu tiên vào tháng 12/2013. Thời điểm này anh đã có vợ và đang sống ở bang Colorado (Mỹ).

Đến tháng 1/2014, Ford và mẹ ruột gặp mặt nhau lần đầu. Và kể từ giây phút ấy, người mẹ Kim West và cậu con trai Ben Ford nhận thấy rằng cả hai đã bị hấp dẫn tình dục với nhau .

Sau khi trao nhau nụ hôn đầu tiên, hai người đã có quan hệ tình dục trong một khách sạn. 3 ngày sau đó, Ben Ford đã nói với vợ rằng, anh không còn yêu cô ấy nữa và chuyển đến sống như vợ chồng với mẹ ruột của mình.

Đã 2 năm trôi qua kể từ khi bắt đầu mối quan hệ, cặp tình nhân mẹ – con này vẫn sống hạnh phúc với nhau ở tiểu bang Michigan (Mỹ). Hiện tại họ đang lên kế hoạch cho đám cưới và thậm chí đang cố gắng có một đứa con chung.

Ford nói rằng đã nghĩ đến việc đẻ thuê nếu như cả hai không thể có con với nhau.

Kim West chia sẻ trên tờ New Day: “Đây không phải là loạn luân, nó gọi là hấp dẫn tình dục di truyền (Genetic Sexual Attraction – GSA). Tôi biết mọi người ghê tởm chúng tôi, nhưng chúng tôi không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Khi bạn yêu, bạn sẽ sẵn sàng từ bỏ mọi thứ, và sẽ chiến đấu để giành lấy nó”.

Tội loạn luân là bất hợp pháp ở tiểu bang Michigan, tuy nhiên đến nay cặp đôi này vẫn chưa bị đưa ra xét xử. Kim West nói rằng họ sẽ chuyển đi nếu thẩm phán bang này kết tội họ.

Hấp dẫn tình dục di truyền (GSA) là một hiện tượng hiếm gặp xảy ra với con cái và cha mẹ khi họ mất liên lạc với nhau quá lâu. Khi gặp lại, não của họ phải đấu tranh để liên kết với nhau như một gia đình. Giữa họ có nhiều cảm xúc lẫn lộn, khó tả. Và nó chỉ được bộc lộ hết qua quan hệ tình dục.

Hiện tượng này được tìm ra lần đầu tiên bởi Barbara Gonyo trong thập niên tám mươi. Cô đã viết một cuốn sách kể về những ham muốn tình dục của mình khi gặp lại con trai sau 26 năm xa cách. Tuy nhiên, cô đã không hành động theo cảm xúc.

Một cặp đôi bố – con người Úc cũng gặp phải hiện tượng này, đó là ông John Deaves và con gái Jenny của mình. Họ đã là những người xa lạ trước khi gặp lại nhau năm 2000, và sau đó họ đã quan hệ tình dục.

Hà Phương (Dịch từ  Dailymail)

(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

(Visited 189 times, 6 visits today)

Leave a Reply