DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI CHỈ TỪ 999K TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Hiện nay, Việt Nam đang tích cực chuyển biến hội nhập với nền kinh tế thế giới, vì thế việc các chủ thể nắm bắt cơ hội, thời cơ và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh thu lợi nhuận là điều tất yếu. Điều đó được chứng minh qua việc số lượng các doanh nghiệp đăng ký hoạt động mới tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, để có thể thành lập và vận hành trên thực tế cần phải đáp ứng được hàng loạt các yêu cầu, quy định để có thể đi vào sản xuất kinh doanh. Luật Thành Công với kinh nghiệm nhiều năm của mình và là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói hàng đầu thị trường hiện nay, xin được thông tin đến quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi để quý khách tiện theo dõi và tham khảo.

I. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói là gì?

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI
DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói là một loại dịch vụ pháp lý cung cấp tất cả các quy trình, thủ tục cần thiết để thành lập mới một công ty. Thông thường, dịch vụ này bao gồm việc tư vấn các vấn đề pháp lý có liên quan kể cả tư vấn quản trị nội bộ, kế toán – thuế… điền đơn đăng ký thành lập công ty, soạn thảo và chuẩn bị các tài liệu cần thiết, nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền và hoàn thành một số công việc hậu thành lập để hoàn tất việc khởi sự kinh doanh cho quý khách hàng. Bằng cách sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói, người sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình thành lập công ty những vẫn đảm bảo công việc được thực hiện đúng quy định pháp luật.

II. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty là gì?

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI
DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty là hoạt động cung cấp thông tin, các quy định của pháp luật về quy trình, thủ tục, hồ sơ và hướng dẫn cho cá nhân hoặc tổ chức về cách thức cũng như các yêu cầu cần thiết để thành lập một công ty. Dịch vụ này thường bao gồm việc tiếp cận, cập nhật và nghiên cứu các quy định của pháp luật về việc đăng ký kinh doanh, lập kế hoạch kinh doanh, tư vấn về cấu trúc tổ chức, quản trị nội bộ và khung pháp lý… Dịch vụ tư vấn thành lập công ty diễn ra ở ba giai đoạn, tư vấn trước, trong và sau khi thành lập doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty bao gồm:

Xem thêm:   Định nghĩa hàm số - Khái niệm cơ bản để hiểu toán cao cấp

Tư vấn loại hình công ty

Tư vấn về loại hình công ty là quá trình lựa chọn và quyết định các yếu tố quản trị nội bộ, vận hành, hoạt động sau này của doanh nghiệp. Khi thực hiện tư vấn về loại hình công ty, sẽ có một vài các nội dung đặc biệt quan trọng quý khách cần xem xét như: Quy mô, mục tiêu, Phạm vi hoạt động, Tính pháp lý

Thủ tục đăng ký kinh doanh

Bước 1: Soạn thảo và nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp

Bước 2: Theo dõi, nộp lệ phí 

Bước 3: Khắc dấu pháp nhân

Bước 4: Hoàn thiện các thủ tục hành chính sau thành lập công ty

Chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ cần thiết

Đến với dịch vụ thành lập mới công ty tại Luật Thành Công, quý khách cần chuẩn bị những thông tin sau:

– Cung cấp các thông tin cơ bản của Doanh nghiệp như: địa chỉ trụ sở, tên công ty;

– Xác định ngành nghề kinh doanh dự kiến;

– Xác định vốn điều lệ, tỉ lệ phần vốn góp;

– Giấy tờ pháp lý cá nhân như CMND, CCCD, hộ chiếu sao y của chủ sở hữu doanh nghiệp, người đại diện theo pháp luật và các thành viên góp vốn… 

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin trên đây, toàn bộ các công việc còn lại sẽ do đội ngũ Chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện.

Lập và kiểm tra hợp đồng, thỏa thuận kinh doanh

Ngoài ra Luật Thành Công còn cung cấp các dịch vụ về lập, soạn thảo và kiểm tra các Hợp đồng, giao dịch, thoả thuận kinh doanh của Doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Việc này sẽ làm cho quý khách hàng có thể yên tâm, tập trung vào công việc kinh doanh, chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn pháp lý và tư vấn nhằm giúp doanh nghiệp của quý khách tránh được các rủi ro trong kinh doanh.

Tư vấn pháp lý và tài chính

Để đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho quá trình vận hành của quý khách, Luật Thành Công còn cung cấp dịch vụ Kế toán – Thuế, dịch vụ tư vấn quản trị, tư vấn tài chính, tư vấn pháp luật theo yêu cầu của quý khách. Luật Thành Công cam kết là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý, kế toán – thuế và tài chính chất lượng, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

III. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói?

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI
DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Khởi sự kinh doanh là một công  việc hệ trọng và đặc biệt có ý nghĩa đối với mỗi nhà đầu tư, việc tạo dựng được một doanh nghiệp mạnh mẽ và phát triển có một phần quyết định bởi giai đoạn này. Quá trình bắt đầu này, Doanh nghiệp cũng cần phải giải quyết rất nhiều công việc khác, vì vậy lựa chọn Dịch vụ thành lập công ty là một giải pháp hữu hiệu để giúp quý khách tiết kiệm đến rất nhiều thời gian, chi phí và công sức. Từ đó đảm bảo cho việc khởi sự kinh doanh của quý khách được thông hanh, thuận lợi và may mắn.

IV. Sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp giá rẻ của Hãng Luật Thành Công mang lại những lợi ích gì?

Hãng Luật Thành Công hiện nay là không chỉ là đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý, nắm bắt được thị hiếu thị trường, chúng tôi đã ngày càng học tập, mở rộng và phát triển bổ trợ các dịch vụ khác để đáp ứng tốt nhất cho quý khách hàng. Bên cạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín, giá rẻ. Đến với Luật Thành Công quý khách còn được cung cấp thêm hàng loạt các ưu đãi và các dịch vụ trọn gói, nhiều mảng như Thuế, Pháp lý, Tài chính, Đầu tư, Kế toán… Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp, giảm thiểu gánh nặng tài chính để chi trả cho đội ngũ nhân viên phát sinh từ các công việc này, cùng với đó giúp tinh gọn bộ máy, giúp cho quá trình điều hành được thông suốt, đơn giản và dễ quản lý.

V. Tư vấn trước khi thành lập công ty, doanh nghiệp

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI
DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Tư vấn để lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Lựa chọn loại hình là một việc quan trọng, để có thể chọn được loại hình doanh nghiệp phù hợp với điều kiện thực tế, quý khách hàng cần cân nhắc nhiều yếu tô khác nhau, từ đó làm căn cứ này quý khách có thể lựa chọn loại hình doanh nghiệp cho phù hợp với mong muốn và ý định kinh doanh.
Tư vấn về lựa chọn tên doanh nghiệp

Việc lựa chọn tên doanh nghiệp, bao gồm tên tiếng việt, tên viết tắt và tên nước ngoài đều cần đáp ứng các quy định cụ thể của pháp luật. Tên Doanh nghiệp phải đáp ứng đúng thể thức, cấu trúc và đảm bảo thuần phong mỹ tục, văn hoá Việt Nam. Luật Thành Công sẽ trực tiếp tham gia lắng nghe, tra cứu và tham gia lựa chọn cùng quý khách để việc đặt tên được tối ưu nhất.
Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh

Để doanh nghiệp được phép hoạt động trong những lĩnh vực mà quý khách mong muốn, việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh cũng là rất quan trọng. Với kinh nghiệm nhiều năm liền cùng với việc hiểu rõ thị trường hiện nay, Luật Thành Công hoàn toàn có thể giúp khách hàng chọn được các ngành, nhóm ngành thích hợp để kinh doanh hiểu quả và tư vấn các ngành phụ trợ, có tiềm năng cho doanh nghiệp.
Tư vấn về số vốn điều lệ

Tuy pháp luật không quy định mức vốn điều lệ tối thiểu hay tối đa trừ doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề có điều kiện nhưng doanh nghiệp cũng cần lựa chọn con số vốn điều lệ phù hợp để vừa có thể vận hành với quy mô phù hợp, đáp ứng khả năng tài chính, nhưng cũng vừa có thể đủ để giải trừ những phát sinh về kế toán – thuế nếu đăng ký số vốn quá cao. Luật Thành Công có kinh nghiệm với đội ngũ nhân sự ở nhiều mãng cũng như hiểu rõ thị trường và quy định sẽ tư vấn tận tình và lựa chọn con số tốt nhất cho khách hàng.
Tư vấn về cơ cấu tổ chức quản lý Công ty tương ứng với từng loại hình

Mỗi loại hình khác nhau, đều có những cơ cấu tổ chức và vận hành khác nhau, Luật Thành Công sẽ cung cấp cho quý khách lựa chọn tốt nhất về các vấn đề tổ chức hành chính, vận hành và điều hành quản trị tốt nhất đối vởi từng loại hình doanh nghiệp. Việc này vừa tạo điều kiện cho chủ sở hữu doanh nghiệp hiểu được cơ cấu của công ty mình.
Tư vấn pháp lý chuyên sâu liên quan đến thành lập doanh nghiệp

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần có hiểu biết và nắm bắt được các vấn đề pháp lý chuyên sâu để có thể vận dụng và nắm bắt được thời cơ kinh doanh. Luật Thành Công với hiểu biết của mình sẽ trang bị, cập nhật thường xuyên cho quý khách hàng những thông tin, quy định có giá trị để Doanh nghiệp của quý khách có thể đi trước đón đầu xu thể, cơ chế thị trường so với các đối thủ cạnh tranh khác, mang lại ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.


VI. Hãng Luật Quốc Tế Thành Công – Nơi cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói, uy tín, giá rẻ

Luật Thành Công tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý doanh nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, với kinh nghiệm làm việc và hỗ trợ pháp lý cho rộng khắp các doanh nghiệp trong hơn nữa thập kỷ qua. Luật Thành Công am hiểu quy định của pháp luật đồng thời nắm bắt và thấu hiểu mọi yêu cầu của khách hàng. Chất lượng dịch vụ luôn được cải thiện theo từng giai đoạn, cùng với việc tăng cường bồi dưỡng đội ngũ nhân viên cả về trình độ, thái độ và phong cách tận tâm với mỗi khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý nói chung, và dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp giá rẻ, uy tín hàng đầu thị trường nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *