Rau má dừa

    0
    505

    Sài Gòn chuẩn bị vào những ngày nắng nóng. Một chai rau má dừa như này vừa thơm đặc trưng của rau má, béo béo cơm dừa non và thoảng đâu đó vị thanh ngọt tự nhiên của nước dừa tươi sẽ làm dịu lại cơn nóng Sài Gòn. Bạn cùng thử nhé!

    Oanh Phams Home Bakery

    136/6 Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

    Xem bản đồ

    0906.997.169

    https://www.facebook.com/balloon.pham

    Giá bán: 15,000 vnđ

    Nguyên liệu

    • 1/2kg rau má non
    • 1trái dừa tươi
    • Đường (nếu thích)
    • Nước đun sôi để nguội

    Cách làm

    Rau má dừa

    Rau má dừa

    • Rau má rửa sạch. Cắt nhỏ. Xay với nước đun sôi để nguội đến khi thật nhuyễn. Lọc bã qua rây lưới. (Lọc 2 lần cho sạch bã).
    • Nước rau má sẽ ngon khi xay ra thấy sóng sánh vì còn đậm đặc chất nhựa trong rau má chứ không loãng như nước và đậm mùi thơm đặc trưng.
    • Dừa tươi chặt lấy nước và nạo cơm dừa để chung.
    • Khi uống xay lại nước rau má với vài miếng cơm dừa (tùy bạn thích béo nhiều hay ít) và một ít nước dừa tươi.
    • Để uống nguyên chất không cần đá bạn có thể giữ rau má dừa trong những chai thủy tinh, để tủ lạnh, lắc đều rồi thưởng thức.

    Chúc các bạn ngon miệng !