Giấc mơ thấy vàng là điềm báo tốt hay xấu tới cuộc sống hiện tại?

Trong giấc mộng thấy vàng thấy bạc có lẽ là giấc mơ được đại đa số người yêu thích. Bởi ai cũng nghĩ là vàng bạc là biểu tượng cho danh vọng, giàu sang phú quý, sự may mắn kể cả sự thịnh vượng. Thật tuyệt vời tối nào tôi ngủ nằm mơ thấy có rất nhiều vàng. Nhưng vàng chỉ xuất hiện trong giấc mơ mà thôi. Đời thực vàng có mang đến nhiều như vậy không? Ngủ đơn giản mơ thấy vàng hay mang lại cho bạn điềm báo gì về tài chính của mình. Cùng Tamsugiadinh tìm hiểu bài viết để giải mã giấc mơ thấy vàng nhé!

giai-ma-giac-mo-thay-vang-1

 

Nằm mơ thấy vàng bạc là điềm báo lành hay dữ?

 

giai-ma-giac-mo-thay-vang-2

Theo quan niệm của người Châu Á đặc biệt nhất người phường Đông. Chiêm bao thấy vàng bạc như một điều tốt lành, may mắn sắp đến với chủ nhân giấc mơ đó. Tiền vô như nước, vạn sự như ý là khái niệm mọi người hằng ao ước. Tuy nhiên theo người phương Tây, giấc mơ vàng bạc phản ánh sự mong muốn tiền tài vô hạn.

Vàng bạc thể hiện cho sức mạnh và quyền lực. Trong cuộc sống này, quả thực, rất nhiều thứ gần như đều có thể trao đổi lẫn nhau qua tiền bạc. Chính bởi vậy, qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà tâm lý học đều giải mã giấc mơ thấy vàng bạc là tượng trưng cho sự tích cực của cuộc sống.
Ai có vàng bạc có thể làm tự mình chủ cuộc sống này, điều khiển “thao túng” và nói quá lên thì thậm chí có thể áp đặt những điều bản thân khát khao mong muốn lên người khác. Vàng bạc đôi lúc sẽ trở thành mối hiểm họa của loài người về sự tranh giành và cướp giật.

Xem thêm:   Giấc mơ thấy cờ bạc, nằm mơ thấy đánh bài mang lại điềm báo gì?

Tuy nhiên giấc mơ thấy vàng còn nhiều điều đang được khám phá với nhiều kỳ thú hấp dẫn. Theo các nhà xem tướng số và chiêm tinh học giấc mơ giải mã mơ thấy vàng thường là những điềm báo có liên quan tới các vấn đề về tài chính của bạn.
Thật ra, giấc mơ thấy vàng ám chỉ bản thân con người đang rất khao khát có được một khoảng tiền rất lớn. Khao khát cháy bỏng đón nhận thành quả của thành công. Số người nằm mơ thấy vàng  thì rất ít nhưng mà mọi may mắn thường đến với chủ nhân của giấc mơ thấy vàng.

Giải mã giấc mơ thấy vàng

1.  Nằm mơ thấy mình đang đi tìm vàng

Nếu mơ thấy đi tìm vàng: Giải mã giấc mơ thấy vàng cho biết đây là điềm báo trong mơ biểu thị nếu muốn thay đổi hoàn cảnh tốt hơn thì bản thân bạn phải tự tìm lấy và nắm bắt được cơ hội cho chính mình.

2. Nằm mơ thấy mình vô tình nhặt được vàng

Nếu bạn nằm mơ thấy nhặt được vàng hay đang nấu, đúc vàng: Nghĩa rằng, trong cuộc sống cũng như trong công việc không nên chỉ xét về hình thức, cần phải để tâm kỹ lưỡng cả về nội dung để đưa ra được những đánh giá khách quan nhất.

3. Nằm mơ thấy trang sức bằng vàng

thay-trang-suc-bang-vang

Theo xem tử vi nếu mơ thấy vàng nhưng lại dưới dạng những vật dụng, nữ trang, tiền bằng vàng thì đây thường là điềm báo bạn sắp có nguồn thu tài chính đều đặn.

Xem thêm:   Giải mã giấc mơ thấy ăn mày mang đến điềm báo lành hay dữ

4. Nằm mơ thấy bức tượng phật vàng

Mơ thấy tượng Phật bằng vàng: Giấc mơ thấy vàng này cho biết đây là điềm được cứu trong cơn nguy khó. Có thể là trong công việc bạn gặp khó khăn, bất trắc nhưng lại được quý nhân phù trợ nên vượt qua được. Hãy chú ý xem ngày tốt xấu để có những khởi đầu thuận lợi và hạn chế rủi ro.

5. Nằm mơ thấy đào được kho vàng

nam-mo-thay-dao-duoc-vang

Mơ thấy đào được vàng: Giải mã giấc mơ thấy vàng cho thấy đây là điềm báo của tiền bạc, tài lộc (tức là bất ngờ rằng, tiền tài, may mắn sẽ đến với bạn khá bất ngờ nhưng có thể không mấy chính đáng, dạng “cốc mò cò xơi”).

6. Nằm mơ thấy mình đang cất giấu vàng

Mơ thấy mình đang giấu vàng: Đây là điềm báo trong mơ cho biết bạn cần có một chút thụ động trong cách mà bạn giải quyết một vấn đề.

7. Nằm mơ thấy mình ăn cắp vàng

Nếu mơ thấy đang ăn trộm hoặc đếm vàng: Giấc mơ “chạm trán” với vàng kiểu này cho thấy bạn là người sống chết vì đồng tiền. Bạn nên chú ý cảnh giác đề phòng đồng thời tự cân đối để giảm bớt việc trọng vật chất để tránh phải trả giá đắt sau này.

8. Nằm mơ thấy kho báu

 

nam-mo-thay-kho-bau

Khi trải qua giấc mơ thấy có rất nhiều vàng bạc, dạng như qua đêm thức dậy, mở cửa nhà thì bất ngờ thấy vàng bạc châu báu đặt trước hiên nhà ngồn ngộn là điềm đại cát. Bất kể bạn là người kinh doanh hay bà nội trợ, hoặc chỉ là một cá nhân bình thường thì giấc mơ này cũng báo hiệu bạn sẽ đón đợi được những điều tốt lành, may mắn.

Xem thêm:   Nằm mơ thấy đòi nợ, mơ thấy trả nợ là lành hay dữ?

Trong giấc mơ lạc vào chốn mê cung mọi thứ đều làm bằng vàng sáng chói, bốn bề đều là mĩ kim, giấc mơ này nói lên bạn đang bị ám ảnh hay sùng bái quá mức một điều gì đó.
Tới mức bạn mờ mắt, mê muội hoàn toàn bởi đồng tiền và thất bại nặng nề do đam mê vật chất quá độ. Hãy nhìn nhận sâu hơn để đánh giá đúng bản chất của sự việc.

Giải mã giấc mơ: Những giấc mơ báo hiệu bạn sẽ may mắn dồn dập vô biên

Xem thêm
Mơ thấy những điều này chứng  tỏ bạn sắp giàu to
Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ

Tóm lại

Trên đây là những lời giải mã giấc mơ thấy vàng mà Tamsugiadinh sưu tầm được. Ngoài ra còn nhiều bài viết giải mã giấc mơ đang chờ đón bạn khám phá. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *