Đỗ Mạnh Cường đau đớn vì bị chơi ngải rắn

Thực chất ban đầu ngải rắn được biết với cái tên Pti Puok. Loại bùa ngải này ban đầu được tạo ra với mục đích cứu người. Nhưng sau này bị biến tướng khi các thầy sư lạm dụng bùa chú để hãm hại, trục lợi cho bản thân. Cùng Tamsugiadinh tìm hiểu loại bùa ngải này nhé!

Đỗ Mạnh Cường đau đớn vì bị chơi ngải rắn và bùa mặt quỷ?

Chiều 29/7, Đỗ Mạnh Cường khiến bạn bè, khán giả bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh anh nằm trên giường dáng vẻ đau đớn, mệt mỏi, vùng bụng đặt một gói giấy màu vàng, bên cạnh là hình ảnh quả trứng gà xẻ đôi với búi tóc rối. Nhà thiết kế bức xúc viết: “Tưởng dùng bùa ngải để hại người mà sống yên thân được sao? Hôm nay đau muốn chết nhưng trời vẫn còn thương tui lắm… Tui sẽ cố sống để coi cái ngày mấy người bị bùa ngải quật lại thì sẽ như thế nào… Lũ mặt người mà lòng dạ quỷ dữ…”.

ngai-ran-1

Nhà thiết kế chia sẻ hình ảnh đau đớn vì bùa ngải rắn và kết quả sau khi trục bùa là hình ảnh quả trứng cùng nhúm tóc rối. Đỗ Mạnh Cường cho biết, khoảng một tuần nay anh cảm thấy trong người mệt mỏi khác thường. Tối 28/7, sau khi ăn tối về, nhà thiết kế bị đau bụng dữ dội. Nghi ngờ mình bị bệnh thận nên anh đã tới bác sĩ khám nhưng sau khi thử máu, thực hiện tất cả các xét nghiệm, bác sĩ vẫn không tìm ra nguyên nhân anh bị đau. “Khi đó, tôi chợt nhớ lại chuyện cách đây 2 năm từng bị chơi bùa ngải, phải đi trấn mới được yên ổn nên lại tìm thầy để nhờ xem giúp có bị hại tiếp không. Đúng như tôi đoán, kẻ đã từng hãm hại tôi lại ra tay. Lần này họ độc ác hơn, dùng tới ngải rắn, bùa mặt quỷ để ếm vào người tôi. May mắn là tôi mới bị chơi ngải này chưa lâu nên sức khỏe chưa đến mức trầm trọng”, Đỗ Mạnh Cường nói.

Xem thêm:   Việc cúng người chết sau 100 ngày thì người chết thường sẽ đi về đâu

Anh cũng cho biết thêm rằng sau khi được thầy làm phép trục ngải rắn từ bụng ra sức khoẻ anh đã tốt hơn: “Thầy căn dặn tôi nên cẩn thận trong việc ăn uống, tránh để kẻ xấu ếm bùa trở lại”. 

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, nếu nói việc bị chơi ngải rắn mà giải ngay được trong vòng “mấy nốt nhạc” là chuyện khó tin bởi xưa nay chuyện giải bùa ngải rất phức tạp. Có những người tìm được thầy cao tay nhưng cả năm cũng vẫn chưa thể giải được. Vì bùa ngải khi đã yểm vào cơ thể không đơn giản nhờ thấy lấy ra như lấy một miếng băng dính bị dính vào người. Trước những ý kiến này, Đỗ Mạnh Cường lên tiếng cho rằng: “Sau khi tôi đưa thông tin tôi lên, rất nhiều trường hợp bị chơi bùa ngải đã nhắn tin chia sẻ thông tin, địa chỉ họ chữa hay nhờ tôi chỉ giúp cho họ… Cảm giác bây giờ đang là thời của bùa ngải, người ta dễ dàng giết nhau không cần phải ra mặt, khắp nơi ai cũng bị chơi, họ chơi nhau vì tiền, vì địa vị trong xã hội, vì yêu, vì ghét…

ngai-ran-2

Nhiều người không tin và cho rằng chúng tôi bị hoang tưởng nhưng xin thưa chúng tôi đủ tỉnh táo để biết mình bị đau đớn như thế nào, đủ tỉnh táo để thấy những lá bùa, những đồ vật dơ bẩn được lấy trong người chúng tôi ra là thật… Chẳng có phép ảo thuật nào mà nhét được cái đinh, vòng gai, mảnh thuỷ tinh… vô quả trứng do chúng tôi tự mang đến và tự tay mình luộc chín cả. Mọi người có thể tin hay không tin, nếu tin thì tìm hiểu và đề phòng, nếu không tin rồi một ngày chính bản thân bị chơi đi rồi sẽ hiểu, lúc đó chẳng ai cứu giúp cho được đâu… Làm người, nếu không nói và làm được những gì tử tế vì tâm địa bên trong quá ác độc, sớm muộn khi xuống âm phủ cũng sẽ bị hành hạ dã man thôi, tốt nhất ở kiếp làm người thì nên sống tốt và làm những điều thiện. Tôi tin vẫn còn có kiếp sau lắm…”, Đỗ Mạnh Cường nói.

Xem thêm:   Ở SÀI GÒN, CÓ THỂ MUA KÍNH CẬN Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ?

Đỗ Mạnh Cường và học trò cưng Lê Thúy Anh cũng cho rằng trong showbiz Việt có rất nhiều nghệ sỹ bị chơi bùa ngải, không phải một mình anh. Nhiều người trong số nghệ sỹ bị chơi ngải rắn không dám lên tiếng vì sợ hãi, có người đã chết do phát hiện muộn quá, khi lấy được đinh trong người ra thì cũng đã bị ung thư…  

Năm 2013, sau show diễn Butterfly, Đỗ Mạnh Cường từng chia sẻ chuyện bị kẻ xấu hãm hại bằng bùa ngải, phải tìm thầy trục bùa và xăm lên mình hai ký tự ở ngực và gáy để “trấn bùa”. Ngoài chuyện bị chơi bùa ngải, anh từng nhận những tin nhắn nặc danh đe dọa sẽ cho giang hồ hành hung nên phải thuê vệ sĩ riêng bảo vệ ngày đêm. Câu chuyện bùa ngải trong showbiz xưa nay vẫn có nhiều màu sắc hư hư thực thực và ngoài đời thực thì việc chơi ngải vẫn chưa được biết đến nhiều.  Tuy nhiên, việc nghệ sỹ bị hại bằng bùa ngải đã từng có Lê Thuý, Phương Thanh, Đỗ Mạnh Cường, Tina Tình… lên tiếng. Chính vì vậy, câu chuyện và hình ảnh Đỗ Mạnh Cường nằm mệt mỏi trên giường khiến nhiều người tỏ ra khá sợ và hoang mang.

do-manh-cuong-bi-choi-ngai-1

Lê Thúy cũng từng chia sẻ việc mình chị chơi ngải. Theo chia sẻ của Đỗ Mạnh Cường, người chơi ngải này cũng hoạt động trong làng giải trí nhưng vì ghen tỵ với thành công của anh và Lê Thúy nên dùng bùa ngải, ma quỷ để ám hại. Dành những lời lẽ gay gắt để nói về người này, Đỗ Mạnh Cường cũng nhắn nhủ anh không muốn liên quan đến ai nhưng nếu còn tiếp tục anh sẵn sàng lật tẩy người này 

Xem thêm:   Kinh nghiệm du lịch tự túc tour Nha Trang, Đà Lạt 4 ngày 5 đêm

Đỗ Mạnh Cường cho rằng người chơi ngải này cũng hoạt động trong làng giải trí

Hóa giải bùa ngãi

Xem thêm

Bùa yêu, ngải yêu và những cách nhận biết siêu chuẩn để tránh bị kẻ xấu bỏ bùa

Theo TTTĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *