Chiêm bao mơ thấy bé gái và bé trai là điềm báo tốt hay xấu cho bạn?

Phần trước chuyên mục Giải mã giấc mơ của Tamsugiadinh.vn đã giới thiệu với các bạn những giấc mơ giúp mẹ bầu dự đoán mình có con gái hay “săn” thành công một cậu con trai quý tử. Kỳ này chúng ta sẽ giải mã việc nằm mơ thấy bé gái hay có con gái. Hôm nay, tâm sự gia đình sẽ luận giải cho độc giả, những điều kỳ thú về giấc chiêm bao này

Nằm mơ thấy bé gái và con gái là điềm báo gì? 

Giải mã giấc mơ Nằm mơ thấy em bé là điềm gì?
Giải mã giấc mơ Mơ thấy em bé là điềm gì?

Giãi mã giấc mơ thấy con trai, con gái

– Mơ thấy nhiều em bé xinh xắn đáng yêu cùng xuất hiện, nghĩa là tương lai bạn sẽ may mắn tốt đẹp hơn người. Nếu mơ thấy mình đang nô đùa vui vẻ với con ruột, nghĩa rằng, các dự án, công việc và kế hoạch tình cảm sắp tới của bạn đều sẽ thành công, thuận lợi.

Xem thêm:   Giải mã giấc mơ thấy cây cối chính xác nhất và nên đánh con gì

– Nếu chỉ mơ thấy duy nhất 1 em bé kháu khỉnh, khôi ngô, đĩnh ngộ thì chắc chắn cuối năm bạn sẽ “vớ” được món hầu bao đáng ghen tị, thưởng vô biên.

– Trong mơ, khi vừa trông thấy một em bé ngộ nghĩnh, trộm vía nhìn rất đáng yêu, bạn liền lao đến ôm lấy em bé.

Nằm mơ thấy bé trai thì mọi sự trong dự định của bạn sẽ đều thành công viên mãn, nếu nằm mơ thấy bé gái thì sự tình ngược lại, mâu thuẫn, tranh cãi, những điều đáng sợ sẽ xảy ra liên tiếp.

Các cô gái vừa kết hôn gặp giấc mộng sinh con là điềm lành báo hiệu bạn sắp được tăng lương, tăng thưởng hoặc nhận một khoản tiền kếch xù từ trên trời rơi xuống

– Các cô gái vừa kết hôn gặp giấc mộng sinh con là điềm lành đáng mừng hơn bao giờ hết, hoặc bạn sắp được tăng lương, tăng thưởng, hoặc sắp được một khoản tiền trên trời rơi xuống “kếch xù” ai cũng thèm thuồng.

– Gái còn trinh mơ mình sinh bé gái và trai thì khả năng sắp tới bạn sẽ “lột xác” hoàn toàn trong cả công việc lẫn tình yêu, “tái ông thất mã”, không phải bao giờ chia tay, kết thúc cũng là điều tồi tệ.  

– Mơ thấy đang đi hẹn hò với người yêu trên phố thì bỗng nhiên xuất hiện một đứa trẻ sơ sinh thì có thể, người ấy của bạn đang mong chuyển giai đoạn tình cảm lứa đôi và khao khát được làm cha/làm mẹ.

Nhưng mặt khác, nếu là em bé đã biết đứng biết đi, biết bi bô học nói thì hai bạn đang có mối quan hệ cần xem xét lại, nên trao đổi, nói chuyện, giao tiếp và chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa.

Mơ thấy con gái ruột của mình xuất hiện bất ngờ nghĩa là toàn bộ những việc đen đủi, xui xẻo của bạn sẽ biến mất sạch sành sanh
Mơ thấy con gái ruột của mình xuất hiện bất ngờ nghĩa là toàn bộ những việc đen đủi, xui xẻo của bạn sẽ biến mất sạch sành sanh

– Mơ thấy con gái ruột của mình xuất hiện bất ngờ nghĩa là toàn bộ những việc đen đủi, xui xẻo của bạn sẽ biến mất sạch sành sanh. Nhưng nếu cô bé có  ý cản trở, làm ngược lại với những gì bạn muốn và mong chờ thì có thể thời gian tới, bạn sẽ phải hao tâm tổn ý nhiều hơn nữa.  

– Mơ thấy những em bé “hot girl, hot boy” bỗng nhiên vào nhà chơi là điềm mừng vui vẻ, vì bạn sắp được nhận một khoản tiền to từ trên trời rơi xuống hoặc sắp “cấn bầu”.

– Mơ thấy thi thể của bé gái/bé trai xấu số xuất hiện rồi lại biến mất bất ngờ là điềm lành vô cùng, nếu đang gặp khó khăn trong công việc, hãy chớp lấy thời cơ này để lội ngược dòng, thay đổi tình thế.

Xem thêm:   Mơ bị mất trộm, giật đồ, mất cắp tài sản? Giải đáp ý nghĩ giấc mơ

– Mơ thấy thi thể em bé đang nằm gọn trong quan tài là điềm tốt báo hiệu bạn đang được cấp trên nhìn nhận đánh giá đúng đắn, chính xác.

Mơ thấy người khác sinh em bé cũng tương tự chính mình vừa lâm bồn vậy, giấc mơ này phản ánh bạn đang rất bất an, hỗn loạn, cần một sự thay đổi mạnh mẽ

Điềm báo nằm mơ thấy bé trai, nằm mơ có bé gái

Mơ thấy người khác sinh trẻ em cũng tương tự chính mình vừa lâm bồn

Giấc mơ này phản ánh bạn đang rất bất an, hỗn loạn, cần một sự thay đổi mạnh mẽ.

Gái độc thân chưa chồng mơ thấy có con gái

Thì thời gian sắp tới sẽ rất đen tối, tương lai mờ mịt “như cái tiền đồ của chị Dậu” vậy: Tình hết, tiền tan, sự nghiệp hao tán, công danh sụp đổ, miệng lưỡi người đời chê cười hết mực.

Mơ thấy mình đang bắt nạt một cậu/cô bé nào

Đó là một điềm báo khá tệ. Các mối quan hệ ngoại giao của bạn sẽ rất u ám, tệ hại, bạn bị “lật tẩy” những điều cá nhân đáng sợ, bị kẻ tiểu nhân hãm hại, công kích.

Nằm mơ thấy ẵm em bé

Cách bế trẻ sơ sinh CHUẨN NHẤT để xương sống bé không bị cong vẹo - Làm Mẹ

Giấc mơ này nói lên bạn có thể gặp được nhiều may mắn, thuận lợi làm ăn thành đạt giàu to.

Mơ thấy em bé giận dữ, khó chịu

Là điềm báo cho thấy có kẻ tiểu nhân đang “đâm sau lưng”, tạo dư luận đáng sợ cho bạn. Hãy kết thúc những mối quan hệ mập mờ hoặc các mối làm ăn “đãi bôi” ngay lập tức, nếu không, lợi bất cập hại.

Mơ thấy con ruột của mình bị cảm cúm, ốm sốt, rên rỉ khổ sở

Giấc mơ phản ánh bạn đang quá bất an, đang phải suy nghĩ đắn đo quá nhiều hoặc đang bị cuốn vào những việc thị phi không đáng có

Mơ thấy em bé nhỏ nhắn xinh xắn nhưng bị tàn phế

Là điềm dữ nhắc nhở bạn thời gian tới nên cẩn thận, tránh khẩu thiệt, thị phi.

Mơ thấy bé gái/bé trai đi ăn xin khổ sở

Là điềm báo cực kỳ đáng sợ vì chẳng mấy chốc, sự nghiệp của bạn sẽ tan tành mây khói.

Mơ thấy em bé bị thiêu cháy trong hỏa hoạn mà chính mình lực bất tòng tâm, chỉ có thể nhìn mà không cứu giúp được

Giấc mơ cho biết bạn sẽ gặp một rắc rối cực kỳ nguy hiểm trong công việc sẽ khiến bạn thân bại danh liệt hoặc thiệt mạng như chơi.

Xem thêm:   Giải mã giấc mơ thấy chỗ kín đàn ông, vùng kín phụ nữ, ngực phụ nữ
Mơ thấy chính mình đang bắt nạt một em bé nào đó là điềm báo cho biết các mối quan hệ xã giao của bạn đang lâm nguy và tệ hại vô cùng
Mơ thấy chính mình đang bắt nạt một em bé nào đó là điềm báo cho biết các mối quan hệ xã giao của bạn đang lâm nguy và tệ hại vô cùng

Giấc mơ thấy em bé đáo để, nghịch ngợm, ương bướng khó bảo đang “mơi” bạn lại gần chơi với

Là điềm dữ báo hiệu bạn sắp sập bẫy, rơi vào “tổ tò vò” đã được chuẩn bị sẵn.

Giấc mơ thấy bị em bé lạ mặt theo dõi suốt chặng đường dài

Là điềm dữ cho biết bạn sắp rơi vào vận thế đáng sợ, khó lòng thay đổi cục diện dù có cố gắng hết sức, hết mình.

Giấc mơ thấy em bé nào đó đang cố gắng gửi tin nhắn, viết giấy hay nói những lời không thành tiếng dù ở rất gần với bạn

Là dấu hiệu cho biết bạn sắp có tranh chấp kinh người với đối tác, người quen.

Giấc mơ thấy mình bị thu nhỏ, biến thành em bé khóc lóc thảm thương

Là điềm dữ báo hiệu bạn đang rơi vào thế bế tắc, phải bị động tiếp nhận tất cả mọi chuyện.

Giấc mơ thấy một em bé lạ mặt đang khóc lóc nức nở

Nằm mơ thấy mình khóc nức nở và 17 điềm báo, nên đánh con gì?

Cho biết bạn sẽ đón nhận muôn trùng vất vả gian nan, lo lắng, nguy hiểm mà bản thân chỉ có thể đau đớn đứng nhìn, tinh thần, sức khỏe đều suy kiệt.

Giấc mơ thấy em bé bị thương

Nếu là con ruột của mình thì gia đình bạn cần cẩn thận về sức khỏe, tinh thần thời gian tới. Còn nếu là con người lạ mặt thì nghĩa rằng, bạn sẽ bị kẻ khác có dã tâm ngáng trở, cản đường trong công việc.

Giấc mơ thấy em bé không quen biết tự nhận mình làm bố/mẹ hay ông/bà nội ngoại và chính bạn cũng dịu dàng ôm bé vào lòng

Là giấc mơ thể hiện tâm trạng tủi hổ, bức xúc do bị người khác hiểu lầm

Giấc mơ thấy em bé yếu ớt, gầy gò, thều thào cất tiếng

Là điềm báo cho biết, chính bé gái/bé trai đó sắp lâm trọng bệnh.Đừng bỏ lỡ

Mơ thấy có con gái đánh con gì?

Mơ thấy em bé chết đánh con 71 81

Nằm mơ thấy em bé sơ sinh đánh 12 

Nằm mơ thấy bé trai đánh 01

Nằm mơ thấy bé gái đánh con 65

Nằm mơ thấy ẵm em bé 48

Nguyên Khánh

(Dịch theo Sina.com.cn)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *