Hai người vợ tập 33 ngày 28/11

0
27

Phim Hai người vợ – Những nỗi đau mà Millet phải trải qua bởi sự phụ bạc mà người chồng Anthony gây ra cho cô. Tập 33 Hai người vợ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ với những tình huống khác nhau, các bạn nhớ đón xem nhé!

Hai người vợ tập 32

Hai người vợ tập 33 ngày 28/11

Tiếp diễn những diễn biến của tập trước, Anthony đang cố gắng để có thể giúp con trai Bubot của anh có thể vượt qua căn bệnh của mình. Và bên cạnh đó còn có sự giúp đỡ của Millet khi cô đang cố tìm bác sỹ giỏi nhất để làm phẫu thuật cho Bubot!

Hai người vợ tập 33

Những việc làm của Millet khiến chính bản thân cô không hiểu nổi! Tại sao cô lại phải làm như vậy? Sandy cũng đã nói với cô rằng cô không cần quan tâm đến những người làm tổn thương mình! 

Hai người vợ

Và cũng đến ngày mà mẹ Millet phát hiện ra Anthony đi ngoại tình và thậm chí còn có 1 đứa con hoang bên ngoài với nhân tình. Bà trách Millet không nói sự thật này cho bà sớm hơn, bà sẽ đi kiện Anthony, cho cậu ta phải ngồi tù và trả giá cho những gì đã gây ra cho con gái của bà.

Hai người vợ tập 33

Sự đau khổ khiến Millet không biết phải làm sao khi trong lòng cô vẫn còn rất yêu Anthony, sự dằn xé khiến Millet mệt mỏi! Liệu hoàn cảnh ngang trái giữa 3 người là Anthony, Millet và Sheila sẽ được giải quyết như thế nào?

Cùng chờ đón Tập 33 Hai người vợ ngày 28/11 sẽ được phát sóng vào lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi