Người chơi Ai là triệu phú nghĩ El Nino là một loại sữa và không biết canh cua nấu với rau gì

0
144

Trong chương trình "Ai là triệu phú" phát sóng tối thứ 3 ngày 22/11, người chơi Phạm Thị Quyên (24 tuổi, kĩ sư làm việc tại một công ty tư nhân ở Hà Nội) đã khiến MC Lại Văn Sâm “choáng” khi phải nhờ tới sự trợ giúp ngay từ 2 câu hỏi đầu tiên. 

Ở câu hỏi mở đầu chương trình có nội dung "El Nino là gì?" với 4 đáp án: Một loại dương xỉ, điệu nhảy, một khu rừng ở châu Phi và một hiện tượng thời tiết. 

Người chơi Phạm Thị Quyên “hồn nhiên” cho biết cô nghĩ đây là một loại sữa. Sau một hồi phân vân, Quyên quyết định sử dụng quyền trợ giúp hỏi ý kiến khán giả trường quay và vượt qua câu hỏi đầu tiên với đáp án “Một hiện tượng thời tiết" của 92% khán giả.

Câu hỏi thứ 2 của người chơi

Đến câu thứ 2 có nội dung "Người ta thường nấu canh cua với thứ gì" với 4 đáp án: Củ cải, rau đay, mộc nhĩ, súp lơ xanh. Lúc này, người chơi lúng túng chia sẻ: "Cháu đã ăn rồi nhưng không biết ở trong đó cho những cái gì?".

Sau đó, Quyên sử dụng quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân. Tuy nhiên, khi MC Lại Văn Sâm vừa kết nối thành công thì người nghe máy lại yêu cầu liên hệ qua số điện thoại khác. Và nhờ sự tư vấn của người Quyên không chủ định liên lạc, người chơi đã vượt qua câu hỏi thứ 2.

Trường hợp người chơi Phạm Thị Quyên được cho là hy hữu trong chương trình "Ai là triệu phú" khi sử dụng tới 2 quyền trợ giúp ở ngay 2 câu hỏi đầu tiên. 

Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

Gửi phản hồi