Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ tập 3 ngày 24/11

0
57

Chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ – Là những phần trình diễn đặc sắc của các nghệ sỹ mang đến cho khán giả. Tập 3 Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phần trình diễn vô cùng đặc sắc!

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ tập 2

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ tập 3 ngày 24/11

Ở tập tuần trước chúng ta đã cùng với các vị nghệ sỹ tham gia vào chủ đề vô cùng thú vị. Mỗi người đều có một mánh hài riêng, nhưng dù là gì thì mục đích duy nhất đó là mang lại tiếng cười cho mọi người trong trường quay cũng như những khán giả của màn ảnh nhỏ.

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ

Với diễn viên Gia Bảo, anh đã mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái với câu chuyện "Sui gia đại chiến". Và đặc biệt, vai diễn bà Tư Lép mà Gia Bảo đóng cũng chính là vai diễn mà danh hài Hoài Linh từng diễn, với sự cố gắng của mình thì Gia Bảo đã hoàn thành xuất sắc phần thi!

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ tập 3

Tiếp theo là Tấn Bo, anh đã tái hiện và làm mới vở diễn "Lên chùa bán nhang" của chính mình. Bên cạnh đó, vở diễn của anh còn có sự trợ giúp của các thành viên nhóm C.M.V, Hữu Đằng… Đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả và cả ban giám khảo!

Cười xuyên Việt

Các nghệ sỹ khác cũng đã hoàn thành rất tốt phần thi của mình, đặc biệt Trịnh Tú Trung đã mang đến cho khán giả một câu chuyện tình ngộ nghĩnh, đáng yêu của 2 con người Sài Gòn, bằng một phong cách hài rất khác biệt so với 5 "thí sinh" còn lại trong chương trình!

Cùng chờ đón Tập 3 Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ ngày 24/11 sẽ được phát sóng lúc 21h trên kênh THVL1, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi