Hai người vợ tập 28 ngày 23/11

0
39

Phim Hai người vợ – Sự đau khổ của Sheila khi phải rời xa con trai của mình khi nó còn quá bé, ba Sheila không chấp nhận một người con gái đã mất đi nhân cách. Tập 28 Hai người vợ tiếp tục sẽ được phát sóng với những tình tiết vô cùng gay vấn!

Hai người vợ tập 28

Hai người vợ tập 27

Hai người vợ tập 28

Quá nôn nóng muốn đòi lại công bằng cho Sheila nên cả anh và ba Sheila đến tận nhà chung của Anthony và Millet. Tại đây, 2 người cùng nhau cho Anthony "một bài học", nhưng Anthony vẫn gặp may mắn vì mẹ anh xuất hiệp kịp thời và ngăn họ lại. Cũng tại đây, mẹ Anthony cho 2 người kia "sáng mắt ra" vì thực chất Sheila là kẻ đồng lõa chứ không phải nạn nhân, Sheila biết chuyện Anthony có vợ từ rất lâu trước đó rồi!

Hai người vợ

Nhận được những lời khó nghe từ mẹ Anthony, ba Sheila không muốn chấp nhận và không tin con gái ông lại là con người như vậy. Quyết định về nhà để làm rõ mọi chuyện, ông mới tức giận khi thực sự con gái ông là con người chấp nhận thân phận vợ bé của người ta! Ông ngay lập tức đuổi Sheila ra khỏi nhà và tuyên bố rằng chỉ khi lấy lại được nhân phẩm của mình thì Sheila mới được gặp lại con trai Bubot!

Hai người vợ tập 28

Quá đau lòng vì phải rời xa Bubot mà Sheila khóc rất nhiều nhưng cô cũng không thể làm gì khác ngoài việc nghe theo lời của ba! Cô phải tự làm cho mình mạnh mẽ hơn!

Tập 28 Hai người vợ

Trong khi đó, Anthony đã nói chuyện với Millet rằng anh muốn chu cấp cho cuộc sống của mẹ con Sheila vì dù sao Bubot cũng là con trai anh! Millet đồng ý với điều kiện cô là người làm điều đó!

Hai người vợ tập 28 ngày 23/11

Cùng chờ đón Tập 28 Hai người vợ ngày 23/11 sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi