Mai Ngô bĩu môi, không phục khi bị Lan Khuê đưa vào top nguy hiểm

0
56
Mai Ngô là thí sinh có thể hiện tốt và nổi bật nhất nhưng thiếu tinh thần làm việc nhóm, thiếu sự liên kết với 2 đồng đội là Thu Hiền và Kim Chi
Trong tập 4 phát sóng tối 9/7, các thí sinh của "The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu" đã trải qua các thử thách chụp hình với mắt kính và bikini của nhãn hàng. Trong tuần này, các thành viên của Hồ Ngọc Hà đã giành chiến thắng và cô có quyền loại đi một trong hai thí sinh lọt vào top nguy hiểm là Mai Ngô (team Lan Khuê) và An Nguy (team Phạm Hương).
Link full tập 4 của "The Face – Gương mặt thương hiệu"
Mai Ngô là thí sinh nhận được nhiều sự khen ngợi của cả ba HLV Hồ Ngọc Hà, Phạm HươngLan Khuê. Cô gái này cũng đã giành chiến thắng trong thử thách chụp hình cùng mắt kính. Tuy nhiên, cô gái sinh năm 1995 này đã gây mâu thuẫn với các thành viên trong đội. Lan Khuê cũng thẳng thắn nhận xét rằng, tuy Thu Hiền, Kim Chi thể hiện không tốt nhưng họ có sự kết nối, còn Mai Ngô thì ngược lại và chính điều này đã khiến cả đội phải thất bại. 
 
Lan Khuê thẳng thắn giải thích lý do cô chọn Mai Ngô trở thành người chiến thắng trong phần thi chụp hình với mắt kính không phải vì có thể hiện tốt hơn Lily Nguyễn mà chỉ vì bức ảnh của cô may mắn thể hiện đúng tiêu chí thời trang
Mai Ngô bác bỏ và cho rằng cô không hài lòng với nhận xét của huấn luyện viên dành cho những nỗ lực của mình. Cô cho rằng mình đã cố gắng làm việc hết sức và dung hòa khi kết hợp với các thành viên trong đội. Vì thế kết quả này hoàn toàn không thuộc về lỗi của cô. Theo Mai Ngô, Lan Khuê chưa thấy được nỗ lực của mình và đã vội vã đưa ra quyết định không chính xác. Cô cho rằng HLV Lan Khuê sẽ phải hối hận vì sự lựa chọn của mình.
Mai Mô bĩu môi, thể hiện thái độ bất bình sau khi bị Lan Khuê chê trách.
Trong tập này, ở đội của Phạm Hương, An Nguy vẫn tỏ ra yếu kém nhất và chưa thể hiện tốt khi tạo dáng. Phạm Hương cho rằng cô chưa thấy được sự nghiêm túc của An Nguy. Chính vì thế Phạm Hương đã chọn An Nguy vào vòng nguy hiểm, và mong rằng nếu An Nguy có bị loại thì với sự yêu thích của cộng đồng mạng với vlogger này sẽ cứu cô vào vòng trong.
An Nguy chưa thể hiện được sự quyến rũ khi tạo dáng với bodysuit và bikini
Phạm Hương gặp riêng Hồ Ngọc Hà xin giữ lại nữ vlogger cá tính
Tuy nhiên, kết quả vẫn chưa được công bố mà sẽ được hé lộ ở tập tuần sau. Trong tập 5 được phát sóng tối thứ bảy tuần sau, HLV Hồ Ngọc Hà sẽ quyết định 1 trong 2 cô gái Mai Ngô và An Nguy phải ra về. 
Linh San (Tổng hợp)
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

Theo Màn Ảnh Sân Khấu

Gửi phản hồi