Xôn xao chuyện cô gái trẻ "mèo mả gà đồng" còn thách thức vợ người tình nên ăn đòn tơi tả

Trước những lời thách thức hỗn xược của cô gái trẻ muốn cướp chồng của mình, chị vợ bức xúc đã đánh cô này một trần đòn tơi bời, ầm ĩ trước đám đông để dạy cho kẻ thứ ba bài học nhớ đời. Câu chuyện đang thu hút các chị em phụ nữ bàn tán xôn xao trên các trang mạng.
Xôn xao chuyện cô gái trẻ "mèo mả gà đồng" còn thách thức vợ người tình nên ăn đòn tơi tả
Xôn xao chuyện cô gái trẻ "mèo mả gà đồng" còn thách thức vợ người tình nên ăn đòn tơi tả
loading...
Cô gái trẻ bị vợ người tình dằn mặt trên facebook (Ảnh FBNV)

Mấy ngày nay, một vụ đánh ghen đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ trên mạng xã hội. Theo thông tin tìm hiểu, cô gái này tên là Bảo Nhi (SN 1998, quê Tuyên Quang) và lên Hà Nội làm việc tại một quán karaoke. Trong một lần gặp mặt, Bảo Nhi đã quen với với anh Thuận (chồng của chị Bình) rồi có tình cảm qua lại.

Không dừng lại ở đó, Bảo Nhi cố tình gọi điện và nhắn tin cho chồng chị Bình nhiều lần. Khi bị chị Bình phát hiện và được yêu cầu dừng mối quan hệ vụng trộm này lại, Bảo Nhi không những không dừng lại mà còn nói những lời thách thức với chị về chuyện tình cảm của mình: "Em thách chị đấy, chị thách ai chứ thách em thì nhầm người rồi nhé. Làm đàn bà sắc đẹp chưa đủ mà phải có bản lĩnh cơ... Hơn nhau bộ quần áo thôi, còn em không bao giờ phá hoại gia đình người khác, chính bản thân chị đang phá hoại gia đình chị đó...".
​Những tin nhắn thách thức của cô gái trẻ với vợ của người tình (Ảnh FBNV)
Trước những lời thách thức hỗn xược của Bảo Nhi, chị Bình bức xúc nên đã gặp cô gải trẻ này đánh cô một trần đòn tơi bời, ầm ĩ trước đám đông để "dạy cho cô bài học" nhớ đời. 
​Cô vợ đánh ghen với cô gái trẻ (Ảnh FBNV)
Chị Bình chia sẻ, câu chuyện trên mới xảy ra với gia đình chị: "Anh nhà mình đi hát karaoke thì quen cô gái đó. Lúc đấy mình đang cho con về quê ngoại, vợ chồng không ở cùng nhau. Hôm mình về Hà Nội thì Hoa có nháy điện thoại cho cả mình và chồng nhưng khi mình nghe máy thì người đó tắt đi. Linh cảm của 1 người vợ cho biết đã có chuyện xảy ra nên mình có nhắn tin hỏi nhưng không nhận được câu trả lời. Mình cũng đã bảo là đừng có nhắn tin cho chồng mình nữa vì anh là người đã có gia đình nhưng cô ta không chịu dừng lại".
"Mình nghĩ con bé còn nhỏ tuổi nên không hiểu chuyện, cố tình bám theo chồng mình. Chia sẻ chuyện không vui của gia đình mình cũng cảm thấy rất buồn, hơn nữa lỗi một phần cũng do chồng mình nhưng mình cảm thấy cần phải dạy cho cô gái đó một bài học để không tái phạm nữa. Lúc đánh Nhi, cô ta cũng xin lỗi mình rồi", chị Bình nói thêm.
​Cô gái 18 tuổi đi cặp kè với người đàn ông có vợ (Ảnh FBNV)
Về phía chồng chị Bình, sau khi mọi chuyện xảy ra, anh đã xin lỗi và hứa sẽ không tái phạm nữa: "Chồng mình vốn rất yêu thương vợ con. Anh chưa bao giờ có ý định cặp kè người khác mà bỏ vợ. Sau chuyện này anh rất sợ và xin lỗi mình nhiều".
Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Đa phần đều tỏ ra bức xúc thay cho người vợ và hy vọng người chồng sẽ không tái phạm sau vụ việc lần này.
Người "thứ 3" luôn bị cộng đồng xã hội lên án (FBNV)
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ đời sống)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình