Soái ca tỏ tình bạn gái thành công bằng 999 bao cao su

Khi được chàng trai tỏ tình bằng 999 bao cao su, cô gái bực tức hét lên "Anh có bệnh à?". Chàng trai phản ứng: "Cuộc đời người đàn ông chỉ làm tình được 6.000 lần, anh hy vọng lần nào của anh cũng đều thuộc về em".
Soái ca tỏ tình bạn gái thành công bằng 999 bao cao su
Soái ca tỏ tình bạn gái thành công bằng 999 bao cao su
loading...
tỏ tình bằng bao cao su
Chàng trai tỏ tình bằng 999 hộp bao cao su xếp thành hình trái tim (Ảnh China News)
Hôm 25/9, một chàng trai sống ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc đã tỏ tình với bạn gái bằng 999 hộp bao cao su màu sắc rực rỡ được xếp thành hình trái tim.
Theo tờ China News, cô gái bị bạn thân "lừa" đi dạo phố, bất ngờ bị anh chàng kéo tay, vừa hát vừa dẫn đi vào trái tim xếp bằng 999 hộp bao cao su. Ban đầu, cô gái tỏ ra không mấy hài lòng, cô hét lên với chàng trai: "Anh có bệnh à?"
Chàng trai phản ứng: "Cuộc đời người đàn ông chỉ làm tình được 6.000 lần, anh hy vọng lần nào của anh cũng đều thuộc về em". 
Chàng thanh niên cầm hoa hồng, hát và ngỏ lời yêu với cô gái. Bạn bè và người dân đứng bên đường hò reo: "Nhận lời đi, nhận lời đi". 
tỏ tình bằng bao cao su
Cô gái nhận lời tỏ tình "chàng trai bao cao su" (Ảnh Sina) 

Bất ngờ cô gái thẹn thùng đồng ý, rồi 2 người hôn nhau trước đám đông không chút ngượng ngùng.

"Mời mọi người lấy bao cao su miễn phí", chàng trai hét lên sau khi tỏ tình thành công. 

Trong vòng 30 giây, tất cả 999 hộp bao cao su đều bị lấy đi. Chàng trai đưa bạn gái lên xe Porsche mui trần rời khỏi hiện trường. 
tỏ tình bằng bao cao su
Phải chăng cô gái nhận lời yêu chàng trai vì chiếc Porsche đắt tiền

Màn tỏ tình thú vị này thu hút hàng nghìn người xem và bình luận trên mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều ý kiến cho rằng, cô gái nhận lời chàng trai chỉ vì anh ta đi xe Porsche đắt tiền. Cũng có người cho rằng, đây là chiêu quảng cáo của nhãn hiệu bao cao su. 

Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình