Clip: Cô gái "xấu nhất quả đất" được trai đẹp tỏ tình gây sốt

Một tuần qua, những hình ảnh và clip của "cô gái xấu nhất quả đất" Maya Sun Sun (người Thái Lan) đang được cư dân mạng truyền tay nhau khiến cô được coi là “hiện tượng” mới của mạng xã hội Việt.
Clip: Cô gái "xấu nhất quả đất" được trai đẹp tỏ tình gây sốt
Clip: Cô gái "xấu nhất quả đất" được trai đẹp tỏ tình gây sốt
loading...

Tuy nhiên, điều đáng buồn là bên cạnh việc sử dụng hình ảnh của cô gái này để “giải trí” thì không ít “anh hùng bàn phím” còn vào tận trang cá nhân cô gái Thái chia sẻ những bình luận chê bai, chế giễu nhan sắc của cô gái trẻ. 

Không chỉ hình ảnh mà những clip thường ngày của cô gái cũng bị chế giễu một cách thậm tệ. Nhan nhản bình luận trên trang cá nhân của cô gái kiểu: "Bạn gái của ai thì nhặt về nhé"; "Không biết đây là người từ hành tinh nào tới nữa"; "Tuyệt sắc giai nhân, không ai có thể cạnh tranh được với cô ấy"…

Clip Maya Sun Sun tự tin khi chia sẻ những hình ảnh sinh hoạt của mình trên trang cá nhân

Ít người biết rằng, ở Thái Lan, "cô gái xấu nhất quả đất" Maya Sun Sun cũng từng khiến dân mạng "phát sốt", bàn tán sôi nổi sau khi chiến thắng ở cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới. Điểm khác biệt so với các quán quân mùa trước là Maya đăng quang nhờ tài năng của bản thân chứ không phải sắc đẹp.

Bên cạnh đó, cô còn là một gương mặt "đắt khách" được rất nhiều ca sĩ Thái Lan mời đóng MV quảng cáo. Dưới đây là một MV Maya Sun Sun đóng với một diễn viên nam cực đẹp trai và giữa họ đã có một tình yêu ngọt ngào.

(Tổng hợp)

Theo Tuổi trẻ thủ đô

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình