Video: Thiếu gia Việt khoe cảnh "tắm tiền" gây phản cảm

Đoạn clip được ghi lại trong nhà tắm và nhân vật chính là một chàng thiếu gia đang thoải mái vùng vẫy trong chiếc bồn tắm rộng rãi chứa đầy tiền với nhiều mệnh giá lớn nhỏ của mình.
Video: Thiếu gia Việt khoe cảnh "tắm tiền" gây phản cảm
Video: Thiếu gia Việt khoe cảnh "tắm tiền" gây phản cảm

Chàng thiếu gia rải đầy tiền trong bồn và... tắm

Đoạn clip dài gần 30 giây được chàng thiếu gia Việt đăng tải trên trang cá nhân với dòng chú thích rằng, mình đang lau chùi, rửa tiền cho sạch...!!!.

Anh chàng này có tên Phùng Quang Thanh (18 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội phân trần rằng: "Đây hoàn toàn là tiền do Thanh làm được và không hề có ý muốn khoe của. Nếu có ý muốn khoe của, Thanh đã dùng những tờ tiền có mệnh giá lớn hơn chứ không phải là 100.000 hay 50.000 đồng như vậy. Thanh cũng chỉ định quay clip này cho vui, chứ không hề mang hàm ý như mọi người vẫn nói. Nhưng dường như mọi người đã hiểu sai ý của Thanh".

Hiện tại Quang Thanh đang làm việc tại một salon ô tô của gia đình và trang cá nhân của anh chàng này cũng có được lượt theo dõi lớn với gần 200.000 lượt follow.

Tuy nhiên, những hình ảnh không lấy gì làm đẹp mắt này vẫn khiến người xem lắc đầu, cười chê hành động khoe tiền phản cảm của "chàng thiếu gia".

Một bạn đọc bình luận: "Hành động chơi nổi của các thiếu gia nhà giàu, nhưng không có học thức. Thật đáng buồn".

(Tổng hợp)

Theo Tuổi trẻ thủ đô

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình