Gã thanh tra viên bỉ ổi nhận mình bắt cóc bé gái 4 tuổi để gạ "ngủ" với mẹ cháu bé

Qua báo chí, biết tin bé Nguyễn Minh Châu (4 tuổi, ở Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội) bị mất tích từ ngày 22/7, nhân viên thanh tra sở GTVT Nguyễn Quang Điệp đã nhận là mình bắt cóc để bỉ ổi gạ tình mẹ cháu bé.
Gã thanh tra viên bỉ ổi nhận mình bắt cóc bé gái 4 tuổi để gạ "ngủ" với mẹ cháu bé
Gã thanh tra viên bỉ ổi nhận mình bắt cóc bé gái 4 tuổi để gạ "ngủ" với mẹ cháu bé
loading...

Khi bị mất tích, bé Châu mặc chiếc váy xanh như trong hình

Theo thông tin ban đầu, hai ngày trước, cháu Nguyễn Minh Châu mất tích khi chơi ở gần nhà. Sau đó gia đình đã tìm cháu khắp nơi rồi báo sự việc lên cơ quan công an. Chị Dương Thị Lân (mẹ bé Châu) đồng thời cũng chia sẻ thông tin lên mạng xã hội Facebook và số điện thoại cầm tay để tìm kiếm.

Rạng sáng 23/7, khi đang chập chờn trong giấc ngủ, chị Lân thức giấc bởi cuộc gọi điện thoại đổ đúng 1 hồi chuông. Linh tính sự bất thường, chị Lân đã gọi lại số điện thoại nhỡ. Tuy nhiên từ đó cho đến 5h sáng, gần 20 cuộc gọi được chị Lân thực hiện, nhưng đầu dây bên kia không có người nghe.

Mãi đến 6h11 phút cùng ngày, người đầu dây mới bắt máy và nói đang giữ bé Châu. Vừa mừng vừa lo, chị Lân xin ông ta cho được nói chuyện với con gái, và muốn được biết bé Châu đang ở đâu.

Bằng giọng điệu ỡm ờ, kẻ ở đầu dây bên kia nói sẽ sớm cho mẹ con chị Lân đoàn tụ, với điều kiện chị Lân phải cho gã… quan hệ tình dục.

Những tin nhắn gạ tình bệnh hoạn

Uất ức trước đề nghị thô bỉ này, song chị Lân vẫn không dám phản ứng quyết liệt, vì lo cho tính mạng con gái. Suốt từ lúc đó đến 11h14 phút, cả chục tin nhắn của kẻ lạ mặt được gửi đến chị Lân, thậm chí cả…chồng chị Lân, với nội dung thô tục.
Chị Lân đã báo cáo toàn bộ sự việc đến công an. Trước tính chất sự việc, CAQ Long Biên đã báo cáo Ban Giám đốc CATP, đề nghị tăng cường phòng chức năng vào cuộc, xác minh, và đến khoảng 14h cùng ngày, cơ quan công an đã xác định, triệu tập đối tượng nhắn tin, ngay tại nơi gã làm việc.
Đó là Nguyễn Quang Điệp (SN 1974), trú ở TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam; nhân viên Thanh tra sở GTVT tỉnh Hà Nam. Theo lời khai của Điệp, anh ta làm ở trạm cân. Chiếc điện thoại di động còn lưu những cuộc gọi, tin nhắn với chị Lân của Điệp đã bị thu giữ.
Gã thanh tra viên tại cơ quan công an
Bước đầu, Điệp khai nhận khi biết thông tin bé Châu mất tích, đã nảy ý định trêu chọc người thân của bé, mà cụ thể là chị Lân, mẹ bé Châu. Gã đàn ông có gia đình và 2 con này, dù không biết tung tích bé Châu, nhưng vẫn mạo nhận, và nhắn tin tống tình.
CAQ Long Biên đang tạm giữ đối tượng để xử lý theo quy định pháp luật đồng thời tiếp tục rà soát, truy tìm bé gái bị mất tích.
(Tổng hợp)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
Ảnh An ninh thủ đô
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn