Yêu không kiểm soát tập 10 Full HD Vietsub

Kim Woo Bin phải nhập viện gấp vì tai nạn giao thông
Yêu không kiểm soát tập 10 Full HD Vietsub
Yêu không kiểm soát tập 10 Full HD Vietsub
loading...

Xem phim Yêu không kiểm soát tập 10 Full Vietsub phát sóng lúc 22h00 trên kênh HTV2 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Yêu không kiểm soát tập 10 Full HD Vietsub - Kim Woo Bin gặp tai nạn giao thông phải nhập viện nhưng nỗi đau thể xác không thể bằng nỗi đau trong trái tim anh

Video Yêu không kiểm soát tập 10 Full HD Vietsub 

Xem lại phim Yêu không kiểm soát tập 9 Full HD Vietsub

Yêu không kiểm soát tập 10- Kim Woo Bin gặp tai nạn giao thông phải nhập viện nhưng nỗi đau thể xác không thể bằng nỗi đau trong trái tim anh

Sau nụ hôn mà Kim Woo Bin trao cho No Eul để chứng minh tình yêu của anh dành cho cô là thật lòng, không chút giả dối và không chút đùa giỡn thì No Eul vẫn chẳng mảy may bận tâm vì No Six đã nhắc nhở cô phải luôn biết mình là ai. 

No Eul vẫn muốn được ăn mì cùng người mình yêu nên đã ngồi hàng giờ đồng hồ để đợi chú  Hyun Joon của mình, nhưng mẹ của Hyun Joon bất ngờ phải nhập viên và anh đã rất đắn đo trước quyết định có đến gặp No Eul hay không. Vì lỗi lầm của bố gây ra cho gia đình No Eul mà có lẽ giờ đây Huyn Joon không thể nào đối mặt trước cô mặc dù anh cũng đã rất yêu cô.

Woo Bin phải nhập viện do tai nạn giao thông nhưng có lẽ nỗi đau đó sẽ được vơi bớt nếu có No Eul bên cạnh chăm sóc. Chẳng lẽ chàng trai Woo Bin của chúng ta không thể tìm được tình yêu trước khi anh chết hay sao?

Thêm một lần nữa khán giả sẽ vô cùng vui sướng khi Woo Bin sẽ trao nụ hôn gấp gáp cho No Eul, nhưng cũng thêm một lần nữa khán giả sẽ tức giận vì No Eul quá lạnh lùng.

Mời các bạn đón xem Yêu không kiểm soát tập 10 Full HD Vietsub sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình