Yêu không kiểm soát tập 10 Full HD Vietsub

Kim Woo Bin phải nhập viện gấp vì tai nạn giao thông
Yêu không kiểm soát tập 10 Full HD Vietsub
Yêu không kiểm soát tập 10 Full HD Vietsub
loading...

Xem phim Yêu không kiểm soát tập 10 Full Vietsub phát sóng lúc 22h00 trên kênh HTV2 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Yêu không kiểm soát tập 10 Full HD Vietsub - Kim Woo Bin gặp tai nạn giao thông phải nhập viện nhưng nỗi đau thể xác không thể bằng nỗi đau trong trái tim anh

Video Yêu không kiểm soát tập 10 Full HD Vietsub 

Xem lại phim Yêu không kiểm soát tập 9 Full HD Vietsub

Yêu không kiểm soát tập 10- Kim Woo Bin gặp tai nạn giao thông phải nhập viện nhưng nỗi đau thể xác không thể bằng nỗi đau trong trái tim anh

Sau nụ hôn mà Kim Woo Bin trao cho No Eul để chứng minh tình yêu của anh dành cho cô là thật lòng, không chút giả dối và không chút đùa giỡn thì No Eul vẫn chẳng mảy may bận tâm vì No Six đã nhắc nhở cô phải luôn biết mình là ai. 

No Eul vẫn muốn được ăn mì cùng người mình yêu nên đã ngồi hàng giờ đồng hồ để đợi chú  Hyun Joon của mình, nhưng mẹ của Hyun Joon bất ngờ phải nhập viên và anh đã rất đắn đo trước quyết định có đến gặp No Eul hay không. Vì lỗi lầm của bố gây ra cho gia đình No Eul mà có lẽ giờ đây Huyn Joon không thể nào đối mặt trước cô mặc dù anh cũng đã rất yêu cô.

Woo Bin phải nhập viện do tai nạn giao thông nhưng có lẽ nỗi đau đó sẽ được vơi bớt nếu có No Eul bên cạnh chăm sóc. Chẳng lẽ chàng trai Woo Bin của chúng ta không thể tìm được tình yêu trước khi anh chết hay sao?

Thêm một lần nữa khán giả sẽ vô cùng vui sướng khi Woo Bin sẽ trao nụ hôn gấp gáp cho No Eul, nhưng cũng thêm một lần nữa khán giả sẽ tức giận vì No Eul quá lạnh lùng.

Mời các bạn đón xem Yêu không kiểm soát tập 10 Full HD Vietsub sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình