Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 22-23 Vietsub - Full HD ( 2/9/2016)

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 22-23 Vietsub - Full HD ( 2/9/2016) - Tiểu Nại và Vy Vy ngày càng thân thiết, họ thường xuyên dành thời gian quan tâm đến nhau hơn khi mà Vy Vy quay về trường thực tập vì người yêu mình. Mời các bạn đón xem.
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 22-23 Vietsub - Full HD ( 2/9/2016)
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 22-23 Vietsub - Full HD ( 2/9/2016)
loading...

Xem phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 22-23 Vietsub - Full HD phát sóng lúc 19h30 trên đài truyền hình Tô Châu, Giang Châu sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây , mời các bạn đón xem Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 22-23 Vietsub để tận hưởng những giây phút hẹn hò lãng mạn của Vy Vy và Dương Dương nhé1

Phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 22-23 Vietsub - Full HD 

Đang được cập nhật...

Xem lại Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 21-22

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 22-23 Vietsub - Full HD

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 21-22 Vy Vy đã quay lại trường học của mình để thực tập và quan trọng hơn là có thể gần người yêu của mình Dương Dương. Tiểu Nại luôn chăm sóc cô tận tình chu đáo và luôn dành thời gian cho cô cả trong game lẫn ngoài đời thực. Điều đó khiến Vy Vy cảm thấy mình là một cô gái hạnh phúc nhất trên thế giới này.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 22-23 Vietsub

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 22-23 Vietsub Dương Dương rủ Vy Vy đi bơi để tập thể dục vì anh thấy dạo này cô ít ra ngoài và cần vận động nhiều hơn. Vy Vy biết Tiểu Nại là một người giỏi thể thao và nghe nói anh cũng rất giỏi bơi nên muốn chứng kiến anh bơi như thế nào. Mãi đễn khi nhắc đến đồ bơi thì Vy Vy mới mung lung tưởng tượng ra hình ảnh Tiểu Nại của mình khi khoe body dưới hồ bơi như nào. Điều đó khiến Vy Vy ngẩn người một lúc làm cho Tiểu Nại tưởng cô đã đi đâu không nghe anh nói.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 22-23

Dương Dương cười một mình và cho nhân viên của anh nghỉ ngơi sớm ngày hôm nay cũng như cho bản thân mình được xả stress.Mọi người đều bất ngờ và vui mừng vì những điều anh vừa nói.

Phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 22-23 Vietsub - Full HD

Trong lúc đợi Tiểu Nại đến đón Vy Vy đi gặp Tiểu Mộng - một người bạn trong game. Tiểu Mộng chia sẻ về câu chuyện tình của mình với Tiểu Vũ Thanh Thanh, cô nói rằng cô đã muốn kết thúc mối quan hệ đó nhưng đột nhiên anh ấy lại đối xử tốt với chị.Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 22-23 Full Khi Tiể Mộng ốm anh ta luôn quan tâm và chăm sóc tận tình nên cô đã tha lỗi. Nhưng tình cảm đã mất một lần thì không thể quay lại như trước được nữa. Cô thật sự mệt mỏi.

Video

Mời các bạn đón xem Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 22-23 Vietsub - Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình