Mật danh K2 - The K2 tập 2 : Cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Yoona và Chang Wook

The K2 Tập 2 với cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Yoona và Chang Wook có phải là định mệnh của họ? Quá khứ cũng bị bỏ rơi và những cảnh hành động vô cùng quyết liệt đã khiến khán giả không thể rời mắt.
Mật danh K2 - The K2 tập 2 : Cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Yoona và Chang Wook
Mật danh K2 - The K2 tập 2 : Cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Yoona và Chang Wook
loading...

Xem phim The K2 Tập 2 phát sóng lúc 22h00 ngày 24/9 trên đài truyền hình Hàn Quốc sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 2 - The K2 hôm nay để biết được những tình tiết mới vô cùng hấp dẫn của bộ phim.

The K2 Tập 2 Full HD

Trong Tập 1 - The K2 tuổi thơ dữ dội của Yoona đã được khắc họa một cách vô cùng rõ nét. Mẹ cô đã tự tử ngay trước mặt cô khi cô chỉ mới là một đứa trẻ. Cô phải sống một cuộc sống khắc nhiệt của đứa trẻ mồ côi bên cạnh các tu sĩ. Và luôn khao khát được trốn ra ngoài.

Phim The K2 Tập 2 Full HD

Lúc đó, Je Ha - Chang Wook cũng đang lẩn trốn vì tội danh của mình. Hai người vô tình chạm mặt nhau ở ga tàu. Biết Je Ha là người Hàn Quốc ngay lập tức Ahn - na bám theo anh và mong được sự trợ giúp của anh. Nhưng Je Ha không đồng ý, anh để mặc cô cho đến lúc bọn người đến bắt cô bị anh hạ gục khi đang chuẩn bị giải cô về nhà.

Xem The K2 Tập 2 Full HD

Lúc đó, Je Ha cũng đang bị một vết thương rất nặng bên sườn trái. Để tránh sự truy lùng của cảnh sát, anh đã phải ngay lập tức rời khỏi ga tàu, nhưng Ahn - na vẫn cố bám giết anh vì không còn chỗ nào để đi nữa.Nhưng Je Ha vẫn mặc kệ vì anh không thể làm gì cho cô. Cuộc sống của anh bây giờ cũng đủ những điều tồi tệ rồi và anh không muốn có thêm bất kỳ gánh nặng nào nữa.

The K2 Tập 2

Sau lần gặp gỡ tình cờ đó, Je Ha trở về Hàn Quốc làm một công nhân chuyên treo phông, bạt, những công việc nguy hiểm, bất cứ công việc kiếm ra tiền nào mà anh không bị lộ tung tích và kiếm được tiền. Một lần tình cờ, anh ra tay giúp đỡ một bà già vì đã giúp mình mà cứu luôn sự an nguy của tổng thống. Tung tích của Je Ha đang có nguy cơ bị bại lộ.

Mời các bạn đón xem The K2 Tập 2 lúc 22h00 hôm nay để biết được những tình tiết gay cấn tiếp theo của bộ phim.

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình