Cuộc Chiến Những Nàng Dâu tập 103 - 104 (07/09/2016)

Cuộc Chiến Những Nàng Dâu - bộ phim truyền hình đang gây sốt ở Ấn Độ và được các bà nội trợ Việt đón nhận nồng nhiệt. Đừng bỏ lỡ những diễn biến gay cấn tiếp theo trong tập 103 - 104 Cuộc Chiến Những Nàng Dâu nhé.
Cuộc Chiến Những Nàng Dâu tập 103 - 104 (07/09/2016)
Cuộc Chiến Những Nàng Dâu tập 103 - 104 (07/09/2016)
loading...

Xem phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu tập 103 - 104 ngày 07/09 Full HD phát sóng lúc 20h00 trên kênh Echanel sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem tập 103 - 104 Cuộc Chiến Những Nàng Dâu ngày 07/09 để biết được câu chuyện của các thành viên nhà Bharadwaaj và Dwivedi ngày càng có nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn người xem.

Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu tập 103 - 104 Full Vietsub

Đang cập nhật...

Xem lại Cuộc Chiến Những Nàng Dâu tập 101 - 102 Full Vietsub:

Đang cập nhật...

Xoay quanh câu chuyện về hai chị em Simar và Roli, những cô gái có ước mơ, hoài bão riêng song lại bị người cha bảo thủ ràng buộc vào khuôn phép. Họ luôn cố gắng làm mọi cách để thực hiện đam mê, những khát khao mãnh liệt. Tuy nhiên, chính ước mơ, tình yêu cũng lại đưa họ đến nhiều quyết định không thể lường trước.

Dần dần, vì thương cảm mà bà nội cùng mẹ Siddhant đã khuyên anh hãy quên Roli và cưới Naina. Siddhant ở tình thế tiến thoái lưỡng nan. Simar một mình đi kiếm em gái và cô đã thấy Roli. Tuy nhiên Roli lại tin lời Veeru rằng Simar là kẻ xấu muốn hãm hại cô mà trốn chạy chính chị gái mình. Veeru thấy ngày càng khó giấu Roli, đã mau chóng thúc giục cô làm lễ cưới. 

Trong lễ cưới, Roli vô tình nhớ ra mọi chuyện và phản kháng Veeru. “Không ăn được thì đạp đổ” - Veeru đã bắn Roli. Sau khi Roli được đưa vào viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. cô lại một lần nữa biến mất một cách bí ẩn. 

Mời các bạn đón xem tập 103 - 104 Cuộc Chiến Những Nàng Dâu ngày 7/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhé.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình