Vụ Hà Hồ và lời phản pháo của người phụ nữ mất chồng

Đại gia Chu Đăng Khoa đã lên tiếng bảo vệ người yêu. Nhưng tiếng nói của vị đại gia này không khác gì thêm dầu vào lửa khi chỉ chăm chăm bảo vệ nữ ca sĩ, mà không dành một lời nào cho người vợ đã từng gắn bó nhiều năm.
Vụ Hà Hồ và lời phản pháo của người phụ nữ mất chồng
Vụ Hà Hồ và lời phản pháo của người phụ nữ mất chồng
loading...

 Vụ Hà Hồ và lời phản pháo của người phụ nữ mất chồng

Vụ lùm xùm giữa Hà Hồ và vợ chồng đại gia kim cương vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

 
Khi đại gia lên tiếng
 
Vài ngày sau khi nghi án “ăn vụng” vỡ lở, đại gia Chu Đăng Khoa xuất hiện trên một tờ báo mạng trả lời phỏng vấn. Theo ông Khoa, giữa ông và chị Lê Vân Anh có hai con trai. Tình cảm của hai người đã rạn nứt từ nhiều năm trước. Sau nhiều lần cố gắng cứu vãn, không tìm được tiếng nói chung nên ông đã chọn giải pháp ly thân. Trong khoảng thời gian đó, ông là một người đàn ông ra ngoài sống độc thân, dĩ nhiên ông có nhiều mối quan hệ khác. Nhưng những mối quan hệ đó không đồng điệu nên không đi đến đâu. Ông và ca sĩ Hồ Ngọc Hà giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết khá lâu. Cả hai đều là những người có cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn. Họ chia sẻ với nhau và quý mến nhau. Hiện tại, nữ ca sĩ là người phụ nữ mà ông quan tâm. 
 
Về việc vợ mình viết trên mạng rằng sẽ "nhường chồng" cho Hồ Ngọc Hà, ông Khoa nói rằng mối quan hệ giữa vợ chồng ông đã rạn nứt từ nhiều năm trước. Nếu ông và Vân Anh tìm được tiếng nói chung thì không ai có thể xen vào được. Đây là điều không ai muốn nhưng phải đối mặt. Không ai có thể làm người thứ ba bước vào một gia đình mà hai vợ chồng vẫn hướng về nhau. Càng không có người phụ nữ nào có thể đánh bật một người đàn ông ra khỏi gia đình. “Sự thật là khi gặp Hà, tôi nghĩ mình đang trong “chế độ” độc thân nên không chia sẻ tình trạng hôn nhân của mình với cô ấy rõ ràng. Vì vậy không thể nói Hà là nguyên nhân làm gia đình tôi tan vỡ hay Hà là người thứ ba. Như thế không công bằng với cô ấy. Tôi mới chính là người có lỗi trong chuyện này khi không thể bảo vệ được những người thân và gia đình của mình trước dư luận” - ông nói. Ông và vợ đã gặp nhau rất nhiều lần ở tòa án. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề không thể giải quyết ngay được. Trong quá trình ly thân, ông đã cố gắng hết sức để hàn gắn như đưa cả gia đình đi du lịch cùng nhau, tạo cảm giác gia đình cho con cái. Hiện ông cũng nỗ lực tìm hướng giải quyết tốt đẹp nhất cho hai vợ chồng và cho cả hai con trai.
 
Khi được hỏi:  "Anh nghĩ sao nếu cho rằng anh lên tiếng là để bảo vệ ca sĩ Hồ Ngọc Hà?" Đại gia trả lời rằng mọi người không chỉ có như vậy. Người trong cuộc sẽ biết mình đúng sai thế nào và lương tâm mỗi người sẽ tự vấn mình. Ông lên tiếng vì muốn bảo vệ cả Vân Anh và Hà Hồ để hai người không tiếp tục là miếng mồi của dư luận. Câu chuyện bắt đầu từ ông nên bây giờ ông muốn chính mình khép lại. Ông muốn Vân Anh và các con của tôi có một cuộc sống bình yên sau những sóng gió. “Với Hà, tôi muốn nói lời xin lỗi. Tôi cảm ơn Hà vì đã im lặng chịu nhiều điều tiếng không xác thực. Mong dư luận hãy cho chúng tôi tự giải quyết câu chuyện của mình”, vị đại gia nói. 
 
Ca sĩ “biến mất” và nghi án truyền thông
 
Vụ Hà Hồ và lời phản pháo của người phụ nữ mất chồng
 
Hà Hồ vẫn chưa lên tiếng...
 
Nguyên một bài phát biểu bảo vệ và xin lỗi Hồ Ngọc Hà, trong khi không dành cho vợ một lời nào, đại gia Chu Đăng Khoa không những bảo vệ được người đẹp mà còn vô tình “châm ngòi” cho một làn sóng phản ứng mới lên đến đỉnh điểm. Nhiều người cho rằng, những lời lẽ của ông là quá bạc bẽo và cạn tàu ráo máng với người phụ nữ từng nâng khăn sửa túi cho mình. Thậm chí, cộng đồng mạng đã săm soi rất kỹ bài phỏng vấn này và phát hiện nhiều trùng hợp với cách mà Cường đô la trả lời năm 2016, thời điểm kết hôn với Hà Hồ sau nghi án ca sĩ lấy chồng lúc 16 tuổi rồi ly hôn. Trong bài phỏng vấn, ông Khoa nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ phải chia sẻ hay giải thích chuyện cá nhân của mình với ai, vì đơn giản mỗi người đều có những câu chuyện riêng tư trong đời sống, không cần thiết phải chứng minh đúng sai với người mình không quen biết. Nhưng đến lúc này, mọi thứ đang đi quá xa nên tôi phải lên tiếng để bảo vệ những người tôi quan tâm không trở thành tâm điểm của dư luận”. Câu này, về nghĩa lẫn lời văn gần như nguyên xi lời đại gia phố núi nói cách đây 6 năm. Điều đó dậy lên nghi án cuộc phỏng vấn này được dàn dựng từ ê kíp truyền thông do chính… Hồ Ngọc Hà đạo diễn. 
 
Ngay sau khi đại gia kim cương đăng đàn, làn sóng phản ứng lập tức lan rộng. Cộng đồng mạng thậm chí kêu gọi độc giả tẩy chay tờ báo đã đăng bài phỏng vấn. Nhiều nhóm khác kêu gọi tẩy chay tất cả các sản phẩm mà ca sĩ Hồ Ngọc Hà làm đại diện, đại sứ thương hiệu. Giữa tâm bão, “nữ hoàng giải trí” bỗng dưng… biến mất. Sau nhiều ngày rò rỉ thông tin về nghi án “yêu chồng người”, nữ ca sĩ này không thấy xuất hiện trong các buổi diễn hoặc các chương trình truyền hình. Thậm chí, mạng cá nhân facebook của cô, nơi có hơn 4 triệu người theo dõi cũng đã bị khóa, không truy cập được. Một tài khoản cá nhân được cho là của Hồ Ngọc Hà trên instagram, một mạng xã hội khác, cũng đã xóa bỏ tất cả các hình ảnh, thông tin liên quan đến nhân vật này. Đại gia kim cương Chu Đăng Khoa, sau bài trả lời phỏng vấn “độc quyền”, cũng biến mất, không trả lời báo chí. Hiện làn sóng chỉ trích kiều nữ và đại gia tiếp tục lan rộng trên các diễn đàn mạng xã hội. 
 
Vụ Hà Hồ và lời phản pháo của người phụ nữ mất chồng
 
Trong khi vợ đại gia kim cương đã đăng rất nhiều status "chỉ thẳng mặt" Hà Hồ cướp chồng
 
Ở chiều trái ngược, chị Lê Vân Anh, vợ của đại gia đang nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ. Trang cá nhân của người này chỉ trong thời gian ngắn thu hút đến hàng trăm nghìn người theo dõi. Sau bài viết đầu tiên được hưởng ứng, chị đã tiếp tục viết thêm một bài nữa với ngữ điệu nhẹ nhàng hơn, sau đó chị cũng im lặng. Theo khẳng định của chị, những hình ảnh, clip thân mật giữa chồng và ca sĩ Hồ Ngọc Hà rò rỉ trên mạng, chị không phải là người phát tán. Nên chị rất bức xúc khi hai người cho rằng mình "vạch áo cho người xem lưng". Chị cũng biết nhiều phụ nữ thầm lặng khác biết chồng có bồ vẫn âm thầm chịu đựng. Không hay ho gì trào lưu chuyện gia đình lại đưa lên mạng cho người đời phán xét cả. 
 
Chị tâm sự, chị và chồng biết nhau từ thuở mới lớn, lúc đầu là bạn với nhau thời gian dài mới đi đến tình yêu và kết duyên cùng nhau nên chị rất hiểu chồng. Chị đã quá yêu chiều, đến mức nhu nhược chỉ mong rằng chồng sẽ quay về. Nhưng càng nhịn và chịu đựng thì lại càng bị xem thường. Là con người như chồng chị có tài thì ắt là có tật. Xã hội như bây giờ ra đời làm ăn không thể nói là không có chuyện trai gái hay những phút yếu lòng được. Chị vẫn biết điều đó nên dù có chuyện gì xảy ra chị vẫn cố gắng hàn gắn. Nhưng nhiều lần như vậy, chị chủ động nới với chồng nếu không còn tình cảm thì vợ chồng chia tay, chứ không nên sống kiểu đồng sàng dị mộng. Theo chị Vân Anh khẳng định, sự việc đại gia kim cương lén lút với Hà Hồ, chính là nguyên nhân vợ chồng chị ly dị, tan vỡ hạnh phúc. “Sự việc không đến mức ầm ĩ như ngày hôm nay nếu như cô ta không quá nôn nóng và cao ngạo, đã phá hoại gia đình lại còn chọc vào nỗi đau của tôi, để các con tôi chịu sự bới móc của miệng đời. Tôi lên tiếng lần này không phải tôi không kiểm soát được bản thân mà vì không thể để cho người ta vừa ăn cắp vừa la làng”- chị Vân Anh viết trên trang cá nhân. 
 
Được biết, đến thời điểm hiện tại vợ chồng chị vẫn chưa ly hôn. Và với những sóng gió dữ dội như hiện tại, chưa biết cuộc tình đại gia – mỹ nữ sẽ đi về đâu?
 
Hoài Lệ Giang
(Theo Tuổi Trẻ&Đời Sống)
 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình