Top 5 con giáp vừa lộc vừa phát tháng 6 này

Bạn tuổi gì? Tuổi Dậu, tuổi Ngọ, tuổi Thìn, tuổi Mão và tuổi… thì xin chúc mừng. Tháng 6 này, bạn sẽ cực kỳ may mắn trong mọi mặt, lúc nào cũng vừa lộc vừa phát!
Top 5 con giáp vừa lộc vừa phát tháng 6 này
Top 5 con giáp vừa lộc vừa phát tháng 6 này
loading...

Top 5 con giáp vừa lộc vừa phát tháng 6 này

Xin chúc mừng, tháng 6 này người tuổi Dậu sẽ “phất lên như diều gặp gió”, bạn sẽ được “ngồi mát ăn bát vàng”, đếm tiền mệt nghỉ

Top 1. Người tuổi Dậu

Chỉ số may mắn: ★★★

Tài chính: ★★★

Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★★

Lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ: ★★★★

Khả năng đòi nợ: ★★★

Nhắc nhở: Chỉ nên đầu tư vào những mặt hàng tầm trung, dễ có quý nhân phù trợ nhưng đừng quá “tham” bỏ tiền vào chứng khoán.

Xin chúc mừng, tháng 6 này người tuổi Dậu sẽ “phất lên như diều gặp gió”, bạn sẽ được “ngồi mát ăn bát vàng”, đếm tiền mệt nghỉ. Các nguồn thu nhập chính của bạn vô cùng ổn định và khởi sắc bất ngờ. 

Nhưng đầu tư vào mặt hàng nào thì cũng tuyệt đối tránh thị trường cổ phiếu. Có thể lướt sóng nhưng nên chọn mặt gửi vàng, chỉ đầu tư vào những “con hàng” có tính thanh khoản cao. 

Điểm cộng của các cá nhân tuổi Dậu trong 30 ngày tới là họ sẽ luôn được quý nhân chở che phù trợ, không có khó khăn nào ngáng chân được họ. Nhưng đặc biệt nhắc nhở là, cần tỉnh táo trong tất cả các quyết định đầu tư.

Với các loại hình, mặt hàng tầm trung, nguồn vốn không quá nhiều, họ có thể mạnh dạn triển khai, càng nhanh càng tốt. Thế nhưng, với các dự án dài hơi, đòi hỏi nguồn vốn lớn thì lời khuyên là hãy bình tĩnh, chờ thời cơ ở 6 tháng cuối năm. 

Top 5 con giáp vừa lộc vừa phát tháng 6 này

Tháng 6 này, người tuổi Tuất, tuyệt đối tránh đầu tư vào thị trường cổ phiếu, không nên quá ham hố để tránh trường hợp gậy ông đập lưng ông

Top 2. Người tuổi Tuất

Chỉ số may mắn: ★★★★

Tài chính: ★★★★

Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★★

Lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ: ★★★★

Khả năng đòi nợ: ★★★

Nhắc nhở: Hạn chế đầu tư, đề cao cảnh giác, tránh bị lừa gạt.

Tháng 6 này là tháng khởi sắc về kinh tế cho những cá nhân tuổi Tuất, họ sẽ cực kỳ may mắn trong kinh doanh, làm ăn và lúc nào cũng có một nguồn tài chính ổn định. 

Nhắc người tuổi Tuất là không nên nhắm mắt làm bừa, dấn thân vào những lĩnh vực kinh doanh quá mạo hiểm dù lợi nhuận cao như cho vay nặng lãi, trò đỏ đen hay chơi hụi. Tuyệt đối tránh đầu tư vào thị trường cổ phiếu, không nên quá ham hố để tránh trường hợp "gậy ông đập lưng ông", dốc vốn càng nhiều thì mất đi lại càng dồn dập hơn. 

Tuy tiền bạc rủng rỉnh là vậy, nhưng tựu chung, trong tháng 6, những người tuổi Tuất nên hạn chế đầu tư. Họ có thể mở mang, phát triển mạng lưới kinh doanh các mặt hàng có sẵn chứ đừng nên hùn vốn hay tìm tòi hướng đi, sản phẩm mới, nếu không sẽ bị lừa trắng trợn.

Top 5 con giáp vừa lộc vừa phát tháng 6 này

Điểm trừ của người tuổi Ngựa trong tháng 6 là hay bị tiểu nhân bủa vây dồn dập, đề cao cảnh giác tối đa, họ sẽ là “đại gia” trong lĩnh vực kinh doanh của mình

Top 3. Người tuổi Ngựa

Chỉ số may mắn: ★★★★

Tài chính: ★★★★

Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★

Lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ: ★★★★★

Khả năng đòi nợ: ★★★★★

Nhắc nhở: Đừng quá nôn nóng đầu tư vội vàng để tránh hậu quả khó lường.

Đây là tháng thứ hai liên tiếp người tuổi Ngựa lọt vào top những con giáp rủng rỉnh tiền bạc. Tức là quý 2 năm 2016 này, họ xứng đáng được gọi là “đại gia” trong lĩnh vực kinh doanh của mình. 

Tuy vậy, nguồn lợi thu về lại tỉ lệ nghịch với số tiền họ bỏ ra, các khoản thu chính vẫn dồi dào nhưng không ổn định. Họ có thể “kiếm chác” bằng nghề tay trái và các vụ đầu tư chóng vánh, số tiền thu về còn nhiều hơn nghề tay phải!

Tuyệt đối tránh vay lãi, dù là ít hay nhiều để đầu tư. Nếu thực sự cần thiết thì hãy thương thuyết với đối tác để chờ đến tháng 7. Càng nôn nóng, vội vàng, hậu quả họ lãnh chịu càng đau đớn. 

Điểm trừ của họ là bị tiểu nhân bủa vây quá dồn dập trong 30 ngày tới. Họ sẽ phải đề cao cảnh giác tối đa. Người tốt bao giờ cũng ở góc sáng, còn kẻ xấu sẽ chỉ xuất hiện trong những góc khuất ít ai ngờ. 

May mắn là các khoản nợ khó đòi sẽ đem lại cho họ nguồn tiền ổn định và dồi dào đến ngạc nhiên trong tháng tới. Hãy chịu khó tích lũy, chờ thời cơ nổ pháo giòn giã trong các tháng tới nhé!

Top 5 con giáp vừa lộc vừa phát tháng 6 này

Nếu ưa thích mạo hiểm hoặc đang cần thu hồi vốn nhanh với lãi khủng, kiến nghị người tuổi Thìn có thể đầu tư tạm thời vào việc cho vay vốn

Top 4. Người tuổi Thìn

Chỉ số may mắn: ★★★★

Tài chính: ★★★★★

Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★

Lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ: ★★★★

Khả năng đòi nợ: ★★★★

Nhắc nhở: Đừng quá tham để đến lúc “một mất mười ngờ”, đặc biệt nên tránh tự mình đi vay, vì lành ít dữ nhiều

Tháng này người tuổi Thìn “song hỷ lâm môn” như người tuổi Ngọ vậy. Nguồn tài chính của họ rất ổn định, tăng trưởng tốt và vô cùng khả quan. Họ sẽ vô cùng phát, phát cả về tài chính lẫn “khoản phụ”. 

Nếu ưa thích mạo hiểm hoặc đang cần thu hồi vốn nhanh với lãi khủng, kiến nghị họ có thể, dốc vốn vào việc cho vay (nói nôm na là làm chủ nợ). Nhưng nên tránh tự mình đi vay (tức tự biến mình thành con nợ), vì lành ít dữ nhiều. Đừng quá tham để đến lúc “một mất mười ngờ”.

Nhắc sẽ không thừa, tháng 6, các cá nhân tuổi rồng nên thận trọng đề phòng kẻ gian dòm ngó, tiểu nhân chọc phá. Nguy cơ thất thoát vốn hay hỏng, “bể” hợp đồng là hầu như không có nhưng những mối lo tiềm ẩn này sẽ không bị dập tắt hoàn toàn nếu họ không thể hiện thái độ phản kháng gay gắt. 

Top 5 con giáp vừa lộc vừa phát tháng 6 này

Tiền tài, vốn đầu tư, khoản vay hay các món lộc trời cho đều ập đến dồn dập với người tuổi Mão trong tháng 6

Top 5. Người tuổi Mão

Chỉ số may mắn: ★★★★★

Tài chính: ★★★★★★

Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★★★

Lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ: ★★★★

Khả năng đòi nợ: ★★★★★

Nhắc nhở: Nếu có bất cứ cơ hội nào lướt ngang qua, dù chỉ là rất nhỏ cũng phải giữ thật chặt.

Đứng đầu danh sách là các cá nhân tuổi Mão, 30 ngày tới, họ sẽ phất đỉnh của đỉnh, lộc phát “kinh hoàng” nhất trong 5 con giáp được đề cập. Tiền tài, vốn đầu tư, khoản vay hay các món lộc trời cho đều ập đến dồn dập. 

Họ cứ động vào đâu thì ở đó sẽ thành vàng ròng, sinh lời sinh lãi trong nháy mắt. Khuyến khích đầu tư vào chứng khoán, các lĩnh vực kinh doanh mới mẻ. Nếu cần nguồn vốn gấp nên vay ngân hàng tốt chứ đừng “thử sức” ở các chủ vay nặng lãi trôi nổi. 

Tuy nhiên đừng dại dột bằng lòng với những may mắn mình đang được hưởng thụ. Nếu có bất cứ cơ hội nào lướt ngang qua, dù chỉ là rất nhỏ cũng phải “vồ” lấy và giữ thật chặt. 30 ngày tới bạn là vua, nhưng còn cả nửa năm dài để phân định thắng thua với 11 con giáp còn lại phải không nào?

Thuận Dĩnh

(Dịch theo D1XZ)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình