Robot tấn công con người vì “Made in China”?

Sau khi vụ việc hy hữu xảy ra, một người dùng Weibo đã cố ý nói đùa về vụ việc như vậy.
Robot Chubby
Robot Chubby
loading...

Theo nhật báo Thâm Quyến, tại một hội chợ công nghệ vừa diễn ra ở Trung Quốc, đã có một robot tấn công và làm bị thương một người đàn ông.

Theo đó, một chú robot có tên là Little Chubby đã tự ý di chuyển xung quanh hội chợ mà không hề có sự giám sát của người quản lý. Sau đó con robot này đã tấn công vào một gian hàng gần đó rồi tiếp tục tấn công người đàn ông đứng trong cửa hàng. Khi phát hiện ra người  bị thương, nhiều người đã đưa nạn nhân đến bệnh viện để kiểm tra. 

Mặc dù theo báo cáo ban đầu thì con robot này đã tự ý thực hiện cuộc tấn công do không có sự kiểm soát của con người nhưng cũng có những hoài nghi nguyên nhân thực sự phải do con người. “Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa kết luận chính xác nguyên nhân là do đâu”, báo Sina.com của Trung Quốc cho hay. 

Người đàn ông bị thương vì bị Robot tấn công
Người đàn ông bị thương vì bị Robot tấn công

Thậm chí sau khi sự việc xảy ra, nhiều người còn chắc chắn rằng đã nhìn thấy chú robot này “cau mày” để thể hiện cảm xúc hối hận. Tuy nhiên một người dùng Weibo đã cố ý nói đùa vụ việc này rằng: “Rất có thể con robot mang tên Little Chubby tức giận vì nó được Made in China?”

Hiện tại con robot này đã bị tắt và không được trưng bày tại hội chợ nữa, tuy nhiên sự việc lần này cũng bắt đầu khơi gợi lại tranh cãi về cuộc chiến giữa robot và con người trong tương lai. “Rất có thể sẽ có một cuộc chiến thực sự như suy đoán trước đây của các nhà khoa học. Chẳng lâu nữa sẽ có một cuộc chiến vì ngay từ bây giờ lần đầu tiên trên thế giới đã có người bị robot tấn công đó thôi”, một cư dân mạng lo ngại. 

 

 

BẠN CÓ MUỐN TÌM RA "PHIÊN BẢN MỚI" CỦA CHÍNH MÌNH? ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

Phái đẹp luôn có nhu cầu để mình đẹp hơn mà không cần động chạm “dao kéo”, dùng nhiều mỹ phẩm hay đồ trang điểm đắt tiền. 
Mai Phan sẽ chỉ cho bạn cách chăm sóc da, chọn mỹ phẩm và tự trang điểm cho mình trong thời gian 3 tiếng.
Đó chính thời lượng là khóa học online Trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu của Mai Phan: http://bit.ly/trangdiemAtoZ
Khóa học này giúp bạn: 
Biết cách chăm sóc da, làm đẹp cho mình hằng ngày
Có kiến thức nền về các loại mỹ phẩm, đồ trang điểm
Biết che khuyết điểm, tạo khối cho gương mặt
Biết tự trang điểm cho mình xinh đẹp, rạng rỡ theo các phong cách khác nhau 
Nhận được quà tặng Ebook chăm sóc da mùa hè từ Mai Phan
ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

 

loading...
Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình