Những nạn nhân Việt từng tố cáo bị Minh béo gạ tình

Trước khi bị bắt tại Mỹ, nghệ sĩ Minh béo cũng từng bị nhiều nghệ sĩ trẻ trong làng showbiz Việt tố cáo việc gạ tình.
Những nạn nhân Việt từng tố cáo bị Minh béo gạ tình
Những nạn nhân Việt từng tố cáo bị Minh béo gạ tình

Những nạn nhân Việt từng tố cáo bị Minh béo gạ tình

Nguyễn Nhật Vũ từng bị nhiều người cho rằng cố tình tạo scandal để nổi tiếng khi lên tiếng tố cáo Minh béo gạ tình

1. Ca sĩ trẻ Nguyễn Nhật Vũ

Vào năm 2014, nam ca sĩ trẻ Nguyễn Nhật Vũ tố cáo bị Minh béo gạ tình. Trong đoạn status đăng trên trang cá nhân, anh chàng kể khá chi tiết những hành động dụ dỗ và sàm sỡ của Minh béo đối với mình, đồng thời cam đoan rằng lời mình nói là sự thật và chịu trách nhiệm hoàn toàn. Tuy nhiên, thời điểm này, nhiều người vẫn hoài nghi và cho rằng Nguyễn Nhật Vũ cố tình tạo scandal để nổi tiếng. Vụ tố cáo sau đó cùng chìm dần vào im lặng.

Khi thông tin Minh béo tên thật là Hồng Quang Minh bị cảnh sát Mỹ bắt vì tội quấy rối tình dục trẻ em, Trần Nhật Vũ mới có chia sẻ một bài báo liên quan và có viết: "Cách đây 2 năm mình lên tiếng khuyến cáo thì một số thành phần không tin bảo là dựa hơi. Bây giờ sự việc rành rành rồi, bao nhiêu uất ức của bao nhiêu người được giải tỏa thì một số thành phần lại bảo sao ngày xưa không tố bây giờ thấy người ta như vậy rồi hùa vào.... Thà nhận tội, mong được sự thông cảm và xin giảm tội chứ kiểu chạy tội rồi quay sang tố ngược lại như thể mình là bị bại. Trời hại mới chết chứ người nào hại mà chết".

Trước đó, anh chàng cũng đăng status rằng: "Quả báo là có thật! Nhưng tới muộn. Đừng có lấy bóng lớn của nghệ sĩ ra mà che trời và bào chữa cho hành động sai trái hay kêu gọi tha thứ để tôn lên lòng từ bi bác ái".

Thông tin Minh béo bị bắt vì tội quấy rối tình dục trẻ vị thành niên được đưa lên kênh truyền hình ABC

2. Ca sĩ Hoàng Tôn

Ngay sau khi Nguyễn Nhật Vũ tố cáo, ca sĩ Hoàng Tôn cũng lên tiếng: "Tôi có tới 2 người anh em trong nghề cũng từng bị Minh béo rủ đi cà phê với ngỏ lời sẽ giới thiệu show diễn cho, nhưng khi gặp mặt Minh béo có những lời lẽ gạ tình gần giống nam ca sĩ kia đã chia sẻ. Tuy nhiên, đây chỉ là những lời tôi nghe kể lại, còn sự thật như thế nào  thì chỉ có Minh béo và người trong cuộc biết rõ nhất".

Những nạn nhân Việt từng tố cáo bị Minh béo gạ tình

Hoàng Tôn chia sẻ bài viết liên quan đến vụ Minh béo bị bắt trên Facebook

3. Đặng Tuấn Chinh

Vụ việc Minh béo gạ tình bắt đầu nóng dần khi có rất nhiều nạn nhân lên tiếng tố cáo anh. Đặng Tuấn Chinh (tên thường gọi là Unchin) học trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Unchin kể rằng mình cũng từng rơi vào trường hợp giống Nhật Vũ nhưng may mắn không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra.

Những nạn nhân Việt từng tố cáo bị Minh béo gạ tình

Sau khi Minh béo bị bắt, Đặng Tuấn Trinh có viết status trên Facebook rằng: "Chinh không ngại lên tiếng vụ anh Minh béo gạ tình trai trẻ đâu vì anh ấy đáng bị trừng trị"

4. Nguyễn Vương Ly

Cũng giống như nhiều nam diễn viên trẻ khác, Nguyễn Vương Ly cũng từng được Minh béo hứa hẹn gặp mặt rồi cho vai diễn. Anh chàng này chia sẻ: "Tôi cũng từng bị Minh béo gọi đến nhà casting và lấy kịch bản. Sau đó, anh ta hỏi tôi là "có tập tạ không hả em sao nhìn to thế, em cởi áo ra cho anh xem vì kịch bản này cần thân hình thể thao, xong cởi luôn quần đi em". Tôi sợ quá chạy thục mạng không dám quay lại".

5. Rất nhiều nam nghệ sĩ khác lên tiếng

Khi rất nhiều nạn nhân lên tiếng tố cáo Minh béo, người mẫu kiêm diễn viên Hoàng Phi Kha cũng kể lại tình huống tương tự của mình với nam nghệ sĩ này. Kim Yến - một cô gái chuyển giới ở Cần Giờ cũng tiết lộ, vào năm 2011 khi còn mang hình hài đàn ông, để dụ vào khách sạn quan hệ tình dục, Minh béo đã hứa sẽ giúp cô trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, khi đã đạt được mục đích, Minh béo cũng quên đi những lời mình từng nói.

Dương Ngọc Đàm - thành viên nhóm nhạc WeBoys đình đám một  thời, ca sĩ Liêng Kiến Quang cũng từng là nạn nhân của Minh béo.

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình