Thách thức danh hài Gala 3: Khán giả bất bình khi “hot boy trà sữa” ẵm 150 triệu quá dễ

0
251

Vào 21h30 tối 22/2, Thách thức danh hài Gala 3 mùa 3 đã phát sóng với phần thi gây chú ý của "hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi. Ở những tập trước, Lê Tấn Lợi là một trong những thí sinh được nhiều khán giả biết tới nhờ giành được giải thưởng cao qua vẻ ngây ngô qua từng cử chỉ, lời nói. 

Lê Tấn Lợi càng bị "soi" nhiều hơn khi bị khán giả tố giả tạo, hai mặt vì phát hiện anh chàng từng tham gia vào mùa trước với diện mạo khác hoàn toàn – lanh lẹ mồm miệng, thậm chí thể hiện hơi lố.

Xem phần thi của "hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi:

Đến với Gala 3 Thách thức danh hài mùa 3, "hot boy trà sữa" đến từ Long An đã trải qua 4 phần thi và đều khiến giám khảo Trấn Thành nghiêng ngả, trở thành quán quân Thách thức danh hài ẵm về giải thưởng 150 triệu đồng.

Tuy nhiên, phần đông khán giả cảm thấy phần thi của Lê Tấn Lợi không thuyết phục, thậm chí có thể nói là nhạt. Trái ngược với Trấn Thành, giám khảo Trường Giang lại khá kiệm nụ cười, không chỉ thế nhiều người xem cho rằng đôi lúc Trường Giang thấy khó chịu khi Trấn Thành dễ dãi đến vậy.

Bất ngờ hơn, đại đa số cứ dân mạng đứng về phía Trường Giang và đánh giá anh khá công tâm trong phần thi của "hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi, rồi quay sang chê trách Trấn Thành đã quá dễ dãi, thậm chí diễn hơi quá lố.

Thách thức danh hài Gala 3
Trấn Thành bị nhiều khán giả kêu cười lố trong phần thi của Lê Tấn Lợi

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng, phần thi Lê Tấn Lợi được sắp đặt từ trước nên mới mang về giải thưởng 150 triệu đồng dễ dàng đến như vậy.

Trước khi trao giải, Trường Giang đã khuyên "hot boy trà sữa" không nên ảo tưởng vì tài năng của bản thân. Anh nói: "Sau đêm nay nếu có A,B,C gọi điện mời em đi diễn em đừng bao giờ đi, vì em sẽ chẳng làm được ai cười hết, nếu em làm được ai cười anh cho em 1 tỷ".

Thách thức danh hài Gala 3
Một trong số rất nhiều ý kiến bất bình của khán giả khi xem phần thi của Lê Tấn Lợi

Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here