Dựng tóc gáy với clip micro cầm tay hát karaoke nổ tung khi đang cắm sạc

0
1080

Ngày 6/2, trên trang facebook cá nhân, anh Nguyễn Ngọc Sáng đã chia sẻ dòng trạng thái cảnh báo khiến nhiều người lo lắng và sợ hãi. Chủ tài khoản này viết: “Toàn cảnh vụ nổ Micro Karaoke khi đang sạc được camera ghi lại tại Cty Máy Tính Thăng Long. Cũng may không có thiệt hại về người và tài sản.

Mọi người sử dụng thì cẩn thận nhất là khi đang sạc không nên cho trẻ con nghịch và để xa vật dụng bén lửa. Cũng may lúc đó hai không có ai ở đó. Đáng lẽ ra mình không đưa lên đây nhưng vì sự an toàn của mọi người để phòng tránh”.

Kèm theo dòng trạng thái cảnh báo là clip và hình ảnh về chiếc micro bluetooth hát karaoke đang gây sốt trên thị trường trong thời gian vừa qua bị biến dạng sau vụ nổ.

Theo đó, đêm 5/2, trong lúc đang cắm sạc pin, chiếc micro hát karaoke cầm tay bỗng nhiên phát nổ, đốm lửa lớn, sáng chói cả căn phòng. 

Dựng tóc gáy với clip micro cầm tay hát karaoke nổ tung khi đang cắm sạc
Chiếc micro này được anh sáng mua cách đây khoảng 2 tháng

Anh Sáng cho biết chiếc micro có nhãn YS 11, được anh mua với giá 550.000 đồng tại một cửa hàng máy tính gần nhà.

Anh Sáng thông tin thêm, vụ việc xảy ra khi anh đang đi ăn tối thì phát hiện qua camera có vụ cháy ở cửa hàng. Khi quay về thì đã cháy xong. Lúc này, chiếc micro đã cháy đen phần tay cầm. Do để cách xa các vật dễ cháy nên vụ nổ không bén lửa xung quanh.

Dựng tóc gáy với clip micro cầm tay hát karaoke nổ tung khi đang cắm sạc
Phần tay cầm của chiếc micro bị cháy đen thui

Từ giữa năm 2016, thị trường thiết bị karaoke cầm tay bùng nổ ở Việt Nam. Các sản phẩm này có xuất xứ từ Trung Quốc, tích hợp loa vào micro, kết nối Bluetooth với smartphone, tablet để hát karaoke.

Các thiết bị này được bán dưới dạng xách tay hoặc nhập chính ngạch. Hiện có nhiều loại micro karaoke cầm tay khác nhau, mức giá từ 200.000 đến hơn 800.000 đồng.

 

Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here