Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 79 ngày 7/1: Shivam đến nhà Nandini!

0
56

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Đám cưới của Sudha cũng chính là cơ hội để Shivam có thể gặp lại Nandini. Tập 79 Cô dâu 8 tuổi phần 12 hứa hẹn sẽ có những diễn biến đầy bất ngờ và thú vị, các bạn nhớ đón xem nhé!

Xem Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 79

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 78

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 79 ngày 7/1

Tiếp nối những diễn biến trước, cuối cùng ngày cử hành hôn lễ của Sudha và Premal cũng được tiến hành và điều bất ngờ xảy đến khi Shivam cũng được mời tới dự đám cưới này. Nandini không hề biết Shankar chính là anh Shivam mà cô ngày đêm mong muốn được gặp lại! Cũng bởi vậy mà cô đã nói những lời đầy cay nghiệt với anh!

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Shivam không hề để ý những lời Nandini nói, anh hiểu được những suy nghĩ của em gái mình. Tham gia buổi lễ cũng là cơ hội để cho anh có thể lại gần Nandini hơn!

Cô dâu 8 tuổi

Mặt khác, khi đám cưới diễn ra Nandini nhìn thấy Sudha đang nhảy với mẹ và bà, và nhớ lại Anandi nhảy với cô tại hội chợ! Những hồi ức hạnh phúc hồi bé lại ùa về trong cô, liệu cô có thể gặp lại anh trai Shivam hay không?

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 79

Về phần Shivam, anh nhân cơ hội mọi người không để ý mà lén vào phòng Nandini – anh thấy được bức hình của mẹ! Anh tiếp tục mở ngăn kéo thì thấy được những món quà mà Nandini đã giữ cho anh, Shivam đã vô cùng xúc động!

Cùng chờ đón Tập 79 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 7/1 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here