Tử vi chủ nhật ngày 1/1/2017 của 12 cung hoàng đạo

0
200

Tử vi chủ nhật ngày 1/1/2017 – cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày cuối tuần này sẽ là dịp để các nữ Bạch Dương tha hồ thể hiện tài năng nấu nướng của mình để lấy điểm với chàng nhé. Con đường ngắn nhất đi thẳng đến trái tim người yêu là thông qua cái dạ dày. Đừng bao giờ quên điều này, Bạch Dương nhé, trong bất cứ hoàn cảnh nào luôn. Hãy vận dụng sự thông minh, nhạy bén của mình để thu phục bất cứ ai trong 12 cung hoàng đạo bạn muốn.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Trắng

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 10

Chòm sao đồng hành may mắn: Nhân Mã

Tử vi chủ nhật ngày 1/1/2017 – cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù mệt và bận rộn nhưng tử vi hàng ngày thấy rằng, ngày cuối tuần của Kim Ngưu sẽ thật sự rất vui và ý nghĩa, khi bạn và các thành viên trong gia đình luôn sum vầy bên nhau và trao cho nhau những tình cảm tuyệt vời nhất. Vào buổi tối, hãy mời cả nhà đi ăn, hoặc đi dạo chơi phố phường, bạn sẽ thấy cuộc sống ngập những sắc màu thú vị.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Vàng

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 9

Chòm sao đồng hành may mắn: Xử Nữ

Tử vi chủ nhật ngày 1/1/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi chủ nhật ngày 1/1/2017 – cung Song Tử  (21/5 – 21/6)

Chòm sao Song Tử của chúng ta lại đang rơi vào trạng thái mất phương hướng trong cuộc sống của mình. Chưa bao giờ Song Tử lại tỏ ra hoang mang như lúc này. Bạn muốn quá nhiều thứ mà chưa thực sự thiên về thứ nào cả. Sự đam mê nửa vời khiến bạn luôn trong tình trạng đẽo cày giữa đường. Tử vi hàng ngày nhắc nhỏ rằng, hãy thư giãn tinh thần và tìm ra chân lý cho cuộc sống của mình.

Tình yêu: ★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Tím

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 5

Chòm sao đồng hành may mắn: Ma Kết

Tử vi chủ nhật ngày 1/1/2017 – cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay bạn thật may mắn đó Cự Giải ạ. Những người bạn của Cự Giải đều rất tốt và khá quan tâm tới tâm trạng hiện giờ của bạn. Đừng sống khép kín, đừng giấu nhẹm hết cảm xúc trong lòng, hãy cố gắng học cách chia sẻ, thể hiện cảm xúc thật của bản thân ra ngoài. Cứ thử đi, đừng ngại ngần, bạn sẽ thấy bạn nhận được rất nhiều lời khuyên tuyệt vời và ý nghĩa đấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc/ học tập: ★

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 0

Chòm sao đồng hành may mắn: Thiên Bình

Tử vi chủ nhật ngày 1/1/2017 – cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cả 12 cung hoàng đạo đều mơ ước có một ngày cuối tuần thật thư thái như bạn đó, Sư Tử ạ. Hôm nay là ngày của thư giãn, hoàn toàn thư giãn dành riêng cho các Sư Tử. Nếu muốn một cuộc sống sang chảnh, bạn có thể lên lịch hẹn đi massage, spa. Sau đó, bạn có thể rủ vài người bạn thân đi ăn uống, tụ tập hát hò để ngày giáng sinh của mình được trọn vẹn trong niềm vui và sự tận hưởng.

Tình yêu: ★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Đỏ

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 4

Chòm sao đồng hành may mắn: Song Ngư

Tử vi chủ nhật ngày 1/1/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi chủ nhật ngày 1/1/2017 – cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ à, tử vi chủ nhật muốn khuyên bạn rất chân thành là, dù khó khăn đến mấy, bạn cũng không nên từ bỏ con đường mình đã chọn. Bởi từ bỏ có nghĩa bạn thua cuộc và hoàn toàn thất bại.

Việc bạn có thể cố gắng đến đâu phụ thuộc vào nỗ lực của bạn rất nhiều. Đừng quá để tâm đến việc bị 12 cung hoàng đạo khác cười chê, nhận xét nữa nhé. Về tình cảm, Xử Nữ độc thân có vẻ sẽ không có hi vọng tìm được đối tượng trong ngày hôm nay rồi.

Tình yêu: ★★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Cà phê

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 3

Chòm sao đồng hành may mắn: Bảo Bình

Tử vi chủ nhật ngày 1/1/2017 – cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hàng ngày xin chúc mừng, sức khỏe của Thiên Bình đang có dấu hiệu phục hồi rất tốt. Bạn hãy chăm chỉ ăn uống, luyện tập và nghỉ ngơi điều độ hơn nữa hoặc ít nhất phải như hiện tại. Về tài lộc, tuy không quá nhiều tiền nhưng lúc nào bạn cũng có một khoản tích lũy nho nhỏ, đủ để phòng thân.

Tình yêu: ★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Cốm

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 7

Chòm sao đồng hành may mắn: Sư Tử

Tử vi chủ nhật ngày 1/1/2017 – cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Có những mối nhân duyên trời định bạn có muốn tránh cũng chẳng được Bọ Cạp ạ. Vậy thì hãy sẵn sàng để bắt đầu thật tốt đẹp nhé. Những người mà bạn gặp hôm nay sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sau này của bạn.

Một trong số đó biết đâu sẽ trở thành người yêu, bạn thân hoặc đồng nghiệp tương lai của bạn cũng nên. Hãy đối xử tốt với họ và đừng quá lạnh lùng, thờ ơ với những lời hỏi han, quan tâm.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Tài vận: ★

Con số may mắn: 1

Chòm sao đồng hành may mắn: Bạch Dương

Tử vi chủ nhật ngày 1/1/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi chủ nhật ngày 1/1/2017 – cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Phong cách thời trang của Nhân Mã có vẻ không được ổn cho lắm. Nói thật là bạn đang rất cần lời khuyên, tư vấn của những người có mắt thẩm mỹ đấy. Đừng tự quyết nếu không thực sự tự tin vào mắt thẩm mỹ của mình. Và nhất là hãy nên nhớ, đừng biến mình trở thành chòm sao có vẻ bề ngoài xấu xí trước 12 cung hoàng đạo đấy nha.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★★

Màu sắc may mắn: Bạc

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 2

Chòm sao đồng hành may mắn: Song Tử

Tử vi chủ nhật ngày 1/1/2017 – cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong lòng Ma Kết đang ngổn ngang nhiều tâm trạng. Một mặt, bạn muốn nhận lời đối phương để sớm thoát kiếp FA, mặt khác bạn muốn được tiếp tục tận hưởng cuộc sống tự do, vô lo vô nghĩ, không giận hờn cãi vã. Chứng kiến tình yêu của những cặp đôi xung quanh khiến bạn có chút rụt rè, không tự tin lắm.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★

Màu sắc may mắn: Đồng

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 8

Chòm sao đồng hành may mắn: Kim Ngưu

Tử vi chủ nhật ngày 1/1/2017 – cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngay khi thức giấc, Bảo Bình thấy cơ thể của mình vô cùng khỏe khoắn và tâm hồn thì phơi phới tràn đầy sức sống. Bạn lập tức muốn lên kế hoạch đi dạo chơi đâu đó với "gấu" của mình và làm đối phương ngạc nhiên, thích thú hết sức có thể. Tử vi hàng ngày chúc Bảo Bình sẽ có ngày cuối tuần thật vui tươi và ý nghĩa nhé.

Tình yêu: ★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Cam

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 6

Chòm sao đồng hành may mắn: Bọ Cạp

Tử vi chủ nhật ngày 1/1/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi chủ nhật ngày 1/1/2017 – cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con người yêu tự do và phóng khoáng như Song Ngư sẽ chẳng bao giờ chịu để một ngày cuối tuần phí hoài cả đâu. Thời tiết hôm nay quá đẹp khiến tâm hồn Song Ngư vô cùng xao xuyến và dễ nảy sinh nhiều ý nghĩa táo bạo. Rất có thể bạn sẽ xách ba lô lên và đi đất bất cứ nơi đâu mình muốn, bất luận hôm sau có là thứ hai đầu tuần đi chăng nữa, bạn cũng không quan tâm.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Tài vận: ★★★

Con số may mắn: 5

Chòm sao đồng hành may mắn: Cự Giải

Theo Bình Nguyên
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here