Lời nguyền tập 9 ngày 18/11

0
16

Phim Lời nguyền – Lòng hận thù của Hân cuối cùng cũng được trả khi Phú Ông bị bệnh và cái chết cũng đến với ông ta. Tập 9 Lời nguyền sẽ phát sóng với những tình tiết hấp dẫn hứa hẹn mang đến nhiều kịch tính, các bạn nhớ đón xem nhé!

Lời nguyền tập 8

Lời nguyền tập 9 ngày 18/11

Cuối cùng con người độc ác như Phú Ông cũng phải chịu đau khổ khi mắc bệnh nặng, ông ta nói với thầy lang rằng phải dùng bao nhiêu tiền không quan trọng, miễn là chữa trị được cho ông. Bên cạnh đó, Hân luôn tỏ ra là một cô bé hiền lành và biết chăm lo cho chủ trước mặt thầy lang để không bị nghi ngờ.

Lời nguyền tập 9

Thực chất bệnh tình của Phú Ông cũng không nặng đến như bây giờ nếu không có bàn tay Hân can thiệp vào. Hân đã đầu độc Phú Ông hàng ngày khi cho độc vào thuốc của Phú Ông. Bệnh tình của Phú Ông là không được xúc động mạnh cũng như tức giận, chính vì vậy mà Hân luôn tạo ra những hoàn cảnh hay sự việc để khiến bệnh ông ngày càng phát tác nặng hơn.

Lời nguyền

Trong khi đó, bà Liên Anh lại giao hết mọi việc trong nhà cho Hân quản lý, từ sổ sách đến lo lắng bệnh tình ông hàng ngày. Đây cũng là cơ hội mà Hân đã chờ từ lâu!

Lời nguyền

Điều gì đến rồi cũng đến khi Phú Ông không còn trụ vững được nữa mà chết đi, trong sự tiếc nuối của chính ông ta! Cả đời Phú Ông luôn làm những việc độc ác và đây cũng là cái giá đắt mà ông phải trả lúc cuối đời!

Tập 9 Lời nguyền

Cùng chờ đón Tập 9 Lời nguyền sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here