Clip: Nhìn ông bố đánh 2 con nhỏ ngã dúi dụi như kẻ thù chỉ muốn “bắt nhốt lại”

0
133
Mới đây, trên một diễn đàn xã hội chuyên chia sẻ các clip hot có đăng tải một đoạn video quay lại cảnh ông bố và bà mẹ dùng tay bạt tai, bạt đầu con trong một cửa hàng khiến nhiều người bức xúc.
 
Theo như đoạn clip ghi lại, sự việc diễn ra vào hồi tháng 5 vừa qua tại một cửa hàng điện thoại. Khi cặp vợ chồng đang chăm chú xem hàng thì 2 đứa trẻ tỏ ra khá nghịch ngợm, chúng chạy nhảy và nô đùa xung quanh cửa hàng.
 
Khi bé gái nhõng nhẽo giơ hai tay lên đòi mẹ, ngay lập tức bà mẹ này đã tát vào mặt bé và chỉ tay quát mắng. Sau đó, ông  bố có vẻ đã khá lớn tuổi thì quay ra tạt mạnh liên tiếp 2 phát nữa vào bé gái khiến cháu bé loạng choạng xô cả người vào tủ kính rồi ngã dúi dụi xuống sàn nhà.
 
Clip: Nhìn ông bố đánh 2 con nhỏ ngã dúi dụi như kẻ thù chỉ muốn bắt nhốt lại
Sau khi bà mẹ đánh, ông bố tiếp tục tát mạnh vào đầu con gái

Chưa dừng lại, ông bố lớn tuổi hung dữ này tiếp tục tiến về phía con trai bạt tai rất mạnh khiến cháu ngã đổ cả vào những khách hàng khác đang có mặt trong cửa hàng. Sau đó, người đàn ông lại tiếp tục ra tay một lần nữa với cả bé trai và bé gái rồi quay trở lại qxem hàng cùng vợ.
 
Điều đặc biệt là sau khi bị bố và mẹ đánh như vậy, hai đứa bé không hề kêu khóc mà chỉ im lặng đứng nép vào một góc. Ngay sau đó, một số người thanh niên trong cửa hàng đã đến dỗ dành 2 cháu bé. 
 
Clip: Nhìn ông bố đánh 2 con nhỏ ngã dúi dụi như kẻ thù chỉ muốn bắt nhốt lại
Con gái bị ngã sau cú tát trời giáng của bố, thì con trai lại tiếp tục chịu đòn

 
Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút được hơn 250.000 lượt xem cùng với hàng nghìn lượt chia sẻ. Những hành động của ông bố nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Không ít người lên tiếng chỉ trích cách dạy con có phần thái quá của người bố, người mẹ bởi họ cho rằng, dù có tức giận cũng nên chọn cách nhẹ nhàng từ từ khuyên bảo chứ không nên dùng cách tiêu cực như vậy.
 
Thảo Lê bức xúc nói: “Cha mẹ gì mà đánh con như vậy? Các bé còn quá nhỏ và hiếu động. Thấy hai vợ chồng này cũng lớn tuổi rồi mà đánh con mình giống kẻ thù vậy, xem mà muốn bắt hai vợ chồng này nhốt lại”.
 
Cảm thấy bất hạnh cho 2 cháu bé vì có ba mẹ như thế, Nguyen Huu Doan đoán già đoán non: “Ở nhà, chắc là bị đánh ác hơn nữa”.

Clip: Nhìn ông bố đánh 2 con nhỏ ngã dúi dụi như kẻ thù chỉ muốn bắt nhốt lại
Sau khi bị bố mẹ đánh, hai anh em đứng im còn ông bố quay lại quầy xem hàng cùng vợ

 
Thương 2 cháu bé còn ngây thơ chưa biết gì, Huu Doan đặt câu hỏi: “Nếu chúng ta có mặt ở đó thì sẽ làm gì? Tôi sẽ lên tiếng và cùng mọi người bênh vực 2 bé kiểu như "Anh không nên đánh con ác như vậy. Pháp luật luôn bảo vệ phụ nữ và trẻ em. Nếu anh phản ứng thì chúng tôi gọi công an ngay". Ít nhất cũng cho họ bài học để sau này họ sợ không đánh con kiểu đó ở ngoài”, Huu Doan chia sẻ.
 
Tuy nhiên, sau khi theo dõi clip, một số người cũng thẳng thắn cho rằng, trong trường hợp này, một phần cũng do hai bé nghịch ngợm và không nghe lời nên mới khiến người bố mẹ tức giận và nổi đóa đến như vậy. 
 
Một cư dân mạng tên Miamia Nguyễn cho rằng nên thông cảm cho cách hành xử của ông bố này:  “Khó nói lắm bạn ơi, con nít nó lì và có nhiều đứa trời sinh bản tính khó dạy, nói hoài không nghe, bỏ nhà không ai trông, nhiều khi tức quá mà nổi máu điên không kìm được thôi”.
 
Clip: Nhìn ông bố đánh 2 con nhỏ ngã dúi dụi như kẻ thù chỉ muốn bắt nhốt lại
Ý kiến trái chiều của cư dân mạng về cách hành xử của ông bố

Có người lại cho rằng việc đánh con để răn dạy là điều hết sức bình thường và tùy thuộc vào phương pháp của các phụ huynh.

"Hồi bé bố mẹ mình vẫn đánh vào đầu mình mà, các bạn cứ bị làm nghiêm trọng hóa vấn đề. Có những người dạy con nhẹ nhàng, nhưng có người dạy kiểu khác, không có nghĩa là họ không thương con họ. Nhiều người cho rằng phải đánh vào đầu để con nhớ lâu. Hơn nữa, không phải ngày nào cũng đánh nên không thể gọi là bạo hành và độc ác được, hai đứa trong clip nghịch quá, bố mẹ lại sợ làm ảnh hưởng đến những người xung quanh nên mới như vậy", một facebook-er bình luận.
 

Đây không phải là lần đầu tiên ghi nhận những hình ảnh cha mẹ có hành xử như kẻ thù với con cái. Trước đó, dư luận cũng đã nhiều lần lên án về cách dạy con như “hổ dữ” của các bậc cha mẹ.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here