Khỏi liệt toàn thân nhờ tình yêu như… ngôn tình của vợ

0
137

Cách đây 6 năm, Joel Jackson, sống tại Florida, Mỹ đã gặp tai nạn thảm khốc. Chiếc xe của anh bị một kẻ say rượu đâm trên đường phố khiến Joel bị văng rất mạnh ra khỏi xe và đập vào cột điện ven đường. Nhưng nhờ một phép màu nào đó, Joel đã sống sốt một cách kỳ diệu.

Sau tai nạn đó, Joel bị liệt toàn thân, chỉ duy nhất phần đầu của anh có thể cử động được, dường như đầu và xương sống của Joel đã trở thành 2 bộ phận tách biệt chẳng liên quan tới nhau. Sau 87 ngày nằm viện, Joel đã được về nhà trong trạng thái toàn thân bất toại.
 
Khỏi liệt toàn thân nhờ tình yêu như… ngôn tình của vợ
Joel và Lauren trong ngày cưới đầy xúc động
 
Các bác sĩ chẩn đoán Joel sẽ khó có cơ hội hồi phục và có lẽ quãng đời còn lại của anh sẽ gắn liền với chiếc xe lăn. Trong thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời, Chúa đã giúp Joel khi để anh gặp lại Lauren, người bạn gái cũ từ thời trung học. Bất chấp hoàn cảnh éo le của Joel, Lauren vẫn quyết định sẽ kết hôn với chàng trai là “định mệnh” của đời mình.
 
 Khỏi liệt toàn thân nhờ tình yêu như… ngôn tình của vợ
Lauren luôn bên cạnh Joel và cùng anh luyện tập 
 
Joel đã quen và yêu Lauren từ năm họ mới 14 tuổi. Tình yêu học trò sớm tan. Mãi tới 6 năm sau, khi Joel gặp tai nạn, hai người mới có cơ hội trùng phùng. Và cho đến nay, khi cả hai đã bước sang tuổi 26, tình cảm mà họ dành cho nhau dường như vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu.
 
Hai người đã tổ chức hôn lễ vào tháng 9/2003. Trong đám cưới, vì Joel không thể cử động được, cô dâu và chú rể đã không thể khiêu vũ cùng nhau. Joel rất buồn vì điều này và cảm thấy thật bất công cho Lauren, nhưng người phụ nữ kiên cường ấy đã nói với chồng mình rằng: "Khi anh còn nói được, em muốn chúng ta không ngừng làm mới những lời ước hẹn của mình, và khi anh có thể đi được, em muốn anh khiêu vũ cùng với em”. 
 
Khỏi liệt toàn thân nhờ tình yêu như… ngôn tình của vợ
Lauren ân cần dìu chồng từng chút một
 
Lời nói của Lauren trong đám cưới và tình yêu chưa bao giờ lụi tàn của cô dành cho Joel chính là động lực để anh luôn không ngừng nỗ lực chiến thắng bản thân.

Sau 2 năm kiên trì chạy chữa bằng những phương pháp hiện đại nhất, kết hợp với sự động viên và chăm sóc chu đáo của Lauren, Joel đã có thể đứng dậy và nhảy cùng vợ điệu vũ đầu tiên trên nền bài hát "I’ll be" do ca sĩ Edwin McCain thể hiện. Đây cũng chính là bài hát từng được phát trong hôn lễ của họ.
 

Khỏi liệt toàn thân nhờ tình yêu như… ngôn tình của vợ
Và những nỗ lực của cả hai đã được đền đáp
 
Lauren không giấu nổi niềm hạnh phúc lớn lao này, cô đã chia sẻ trên trang mạng xã hội của mình: "Em không biết liệu anh có giống như em không. Nhưng em đã lưu cả tá ảnh và video của các cô dâu, chú rể khi họ cùng dìu nhau trong điệu nhảy đầu tiên.

Em luôn tự hỏi họ đang cười khúc khích về điều gì và đang nói những gì. Cho đến ngày đó, em phát hiện ra mình vẫn không ngừng thắc mắc xem họ đang nói với nhau những lời ngọt ngào tới mức nào. Nhưng hôm nay, em đã được sống trong thời khắc đó cùng với chú rể của mình”.
 

Khỏi liệt toàn thân nhờ tình yêu như… ngôn tình của vợ
Tình yêu của Joel và Lauren xứng đáng là câu chuyện ngôn tình có thật
 
Lauren cho biết, thành tựu nho nhỏ này đối với vợ chồng cô là một bước tiến quan trọng và họ sẽ tiếp tục cố gắng không ngừng.

Người phụ nữ đầy bản lĩnh chia sẻ: "Mọi người nói "không thể", bởi vì họ không biết rằng Chúa "có thể". Có lẽ cuộc sống của Joel khác xa với họ, nhưng tôi tin rằng nó phong phú và hạnh phúc hơn những gì họ tưởng tượng rất nhiều."

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here