Chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy phù hợp nhất với bản thân?

Khái niệm phong thủy tuy không mới nhưng đã được quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Một trong những yếu tố quan trọng nhất của Phong thủy là màu sắc. Mỗi màu sắc đều có ý nghĩa riêng và có khả năng hỗ trợ gia chủ theo những cách riêng. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thuỷ.

Vì sao nên chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy?

Màu sắc trong phong thủy có ý nghĩa cân bằng năng lượng âm dương, giúp đạt được sự hài hòa và lý tưởng. Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc chăn ga gối nệm phù hợp giúp tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế các yếu tố xấu mà môi trường có thể ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn.

Theo nguyên lý ngũ hành tương sinh gồm kim, mộc, thủy, hỏa, thổ đều tương sinh với màu sắc tương sinh. Để xác định được màu sắc chăn ga gối đệm hợp phong thủy, trước tiên bạn cần xác định được mệnh của chính mình. Mỗi yếu tố có 2 mặt song song và 2 mặt đối lập. Trong số đó, mối quan hệ tương sinh thể hiện sự nuôi dưỡng và hỗ trợ, và mối quan hệ đối kháng thể hiện sự đối lập và cân bằng.

Mối quan hệ và sự thể hiện màu sắc của từng mệnh đề cụ thể như sau: Ngoài ra, để mang lại tài lộc tốt nhất cho gia chủ, bạn có thể tham khảo thêm cách chọn màu sắc chăn ga gối đệm hợp phong thủy theo tuổi. Bạn có thể tham khảo thêm một số yếu tố phong thủy khác. Tổng hợp các yếu tố phong thủy sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho vận may của mình.

Chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy cho mệnh Kim

Kim là biểu tượng của sức mạnh và khả năng phục hồi. Tính cách của những người mệnh kim là độc đoán và cố chấp. Họ cam kết theo đuổi tham vọng của mình. Là một nhà tổ chức xuất sắc, độc lập và hài lòng với thành quả của mình. Hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân, không khó để nhận thấy những người mệnh kim là những người khá quyết đoán. Mẫu người này rất nghiêm túc và luôn tiến bộ.

Xem thêm:   Mách nhỏ quý ông cách sửa chữa đèn để bàn Rạng Đông

chon-mau-chan-ga-goi-dem-theo-phong-thuy

Bộ chăn ga gối đệm hợp mệnh kim

Màu tương sinh: Theo lý thuyết, màu vàng, trắng, ánh kim và bạc là những sắc tố màu đại diện cho nguyên tố vàng, lửa khắc chế được kim loại nên cũng rất tốt cho tài vận của gia chủ. Đặc biệt những người thường xuyên căng thẳng, đầu óc căng thẳng, khó ngủ thì nên sử dụng các màu thuộc mệnh Kim.

Màu tương khắc: Người mệnh kim rất ghét những màu đại diện cho nước, đó là màu đen, xám và xanh lam. Màu đại diện thuộc hành vàng (khắc chế kim) cũng cần hạn chế sử dụng, vì để khắc chế chúng, mệnh kim cần tiêu hao nhiều sinh lực, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Ngoài ra, màu nâu cũng là màu kiêng kỵ với người mệnh Kim. Nếu vẫn muốn bộ chăn ga gối đệm nhà mình có màu đen, xám, xanh navy, nâu thì gia chủ nên lựa chọn những bộ sản phẩm có độ tương thích cao với tiêu chuẩn và màu sắc đó. Chỉ là một mô hình chấm. Sự lựa chọn này phù hợp với cả Phong thủy và sở thích của khách hàng.

Xem thêm: Đệm cao su dunlopillo chính hãng giá tốt với nhiều ưu đãi tại Hà Nội

Chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy cho mệnh Mộc

Mệnh Mộc là biểu tượng của mùa xuân, sự phát triển và sự sống của thực vật. Âm: gỗ mềm dẻo; dương: gỗ rắn chắc như thân cây sồi.

chon-mau-chan-ga-goi-dem-theo-phong-thuy-menh-moc

Bộ chăn ga gối đệm hợp với mệnh mộc

Màu tương sinh: Trong ngũ hành, quy luật tương sinh tốt cho cuộc sống và vận mệnh của bạn. Người mệnh thủy nên dùng màu của thủy (xanh đen), màu của mộc (xanh lục) là tương sinh tốt nhất cho bản mệnh của bạn.

Màu tương khắc: Cũng theo quy luật phong thủy, màu tương sinh của mệnh Mộc nên càng ít dùng Kim càng tốt để chế khắc Kim của hành Mộc (trắng, xám, ghi). Sự xuất hiện của những màu này không có lợi cho tài vận của gia chủ. Ngoài ra, bạn nên tránh các màu thuộc nguyên tố đất (nâu vàng, nâu đất) vì đây là nhóm màu “tự nhiên” – có nghĩa là bạn phải tốn nhiều công sức để khắc phục chúng. Điều này không tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

Chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy cho mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen, xanh nước biển, ngoài ra kết hợp với tông màu trắng kết hợp với hành kim (mệnh Thủy trong bạch kim). Gia chủ nên tránh những màu sắc kiêng kỵ như kaki, nâu (đen khắc Thủy). Mệnh Thủy là biểu tượng của mùa đông và nước nói chung (như mưa nhẹ hoặc giông bão cũng có thể là hành Thủy). Mệnh Thủy giỏi giao tiếp, ngoại giao, thuyết phục. Bởi vì họ nhạy cảm với cảm xúc của người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Trực quan và giỏi đàm phán. Linh hoạt và dễ thích nghi, họ nhìn mọi thứ từ góc độ tổng thể. Người mệnh Thủy hợp với màu trắng, bạc và kem.

Xem thêm:   Thực hư khả năng chữa bách bệnh Diện Chẩn của Bùi Quốc Châu (Kỳ 1)

Bộ chăn ga gối đệm hợp mệnh Thuỷ

Màu tương sinh: Vàng sinh thủy nên màu trắng, xám, ánh kim sẽ là những màu phù hợp nhất với người mệnh thủy. Hoặc bạn chọn các màu của mệnh Thủy là xanh lam, đen cũng khá tốt cho vận khí của gia chủ.

Màu tương khắc: Tự nhiên là Thổ khắc Thủy, vùng đất này sẽ ngăn cản lũ nước sông, đại dương tràn qua. Người dân đắp bờ bao bằng đất, đá, cát để ngăn lũ. Vì vậy, nên hạn chế tối đa màu sắc thuộc hành thổ để đảm bảo không làm mất đi vận may. Ngoài ra, bạn nên hạn chế sử dụng các màu thuộc hành hỏa (đỏ, cam, tím, hồng) vì thủy gặp hỏa. Không phải là nhóm màu xấu nhưng chúng thuộc nhóm màu “trời sinh”. Sử dụng những gam màu tương sinh có thể khiến gia chủ hao tổn nhiều năng lượng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy cho mệnh Hỏa

Tính cách của người mệnh Hỏa là họ thích chủ động, thường giữ vai trò lãnh đạo, có tư duy cầu tiến, hài hước và nhiệt tình.

chon-mau-chan-ga-goi-dem-theo-phong-thuy-menh-hoa

Bộ chăn ga gối đệm hợp mệnh hoả

Màu tương sinh: Theo quy luật ngũ hành trên thì mệnh hỏa sẽ hợp với màu xanh lá cây (thuộc hành mộc, nhóm màu tương sinh), đỏ, hồng, cam, tím (thuộc hành hỏa, tức là nhóm màu tương sinh), màu vàng (thuộc hành hỏa, là nhóm màu tương hợp). Onion Gold, đây là nhóm màu có thể chống lại). Đỏ, hồng, tím, cam đậm là ngũ hành đại diện cho mệnh hỏa. Nguyên tố lửa có 6 điện tích âm, mỗi điện tích đại diện cho một nguồn lửa khác nhau, vì vậy bản thân lửa cũng có thể hỗ trợ lửa. Chúng được coi là màu tương sinh và rất may mắn cho người sở hữu.

Màu tương khắc: Người mệnh hỏa rất ghét những màu đại diện cho nước, đó là màu đen, xám và xanh lam. Màu đại diện thuộc hành vàng (khắc chế hỏa) cũng cần hạn chế sử dụng, vì để khắc chế chúng, mệnh hỏa cần tiêu hao nhiều sinh lực, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Ngoài ra, màu nâu cũng là màu kiêng kỵ với người mệnh Hỏa.

Xem thêm:   Hồ Ngọc Hà nghẹn ngào bật khóc trên xe lăn khi được Kim Lý cầu hôn

Chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy cho mệnh Thổ

Thổ là biểu tượng của sự mang thai, nuôi dưỡng và phát triển, nơi mà mọi sinh vật đều được “sinh ra và chết đi” (sống và chết). Hành tinh nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với nhau. Nhân vật thuộc cung Thổ là bản chất tốt, hay hỗ trợ và trung thành. Bởi vì họ thực tế và kiên trì, họ là người hỗ trợ mạnh mẽ trong cơn khủng hoảng. Họ không những không bị ép buộc phải làm gì mà còn rất kiên trì giúp đỡ người khác, và vì tính kiên nhẫn và kiên định nên họ có sức mạnh nội tâm to lớn – trung thành, kiên nhẫn và đáng tin cậy. Mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu.

chon-mau-chan-ga-goi-dem-theo-phong-thuy-menh-tho

Bộ chăn ga gối đệm hợp màu thổ

Màu tương sinh: Theo quy luật ngũ hành trên thì những màu phù hợp với mệnh thổ là đỏ, hồng, tím, cam (thuộc hành hỏa và tạo thành nhóm màu tương khắc nhau), vàng, nâu đất (thuộc hành thổ, là một nhóm màu tương thích). Đỏ, hồng, tím, cam là ngũ hành đại diện cho mệnh hỏa. Theo mối quan hệ giữa các yếu tố, lửa sinh ra đất, vì vậy những sắc tố này được cho là đặc biệt tốt cho sự giàu có của chủ sở hữu.

Màu tương khắc: Theo thuyết ngũ hành tương khắc, người mệnh Thổ rất ghét màu tượng trưng cho mệnh Mộc, đó là màu xanh lá cây. Các màu đại diện của hành thủy (đen, xám và xanh lam – thuộc hỏa khắc chế) và các màu đại diện của hành kim (trắng, bạc, ánh kim) cũng nên thận trọng sử dụng, vì để khắc chế thì người mệnh hỏa. yêu cầu năng lượng và ảnh hưởng lành mạnh.

Hệ thống chăn ga gối đệm uy tín với đội ngũ tư vấn nhiệt tình – Đệm Xinh Luxury

Cửa hàng Đệm Xinh Luxury – Thương hiệu Đệm Chăn Ga Gối Cao Cấp Số 1 Hà Nội. Đệm Xinh là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Hùng Sơn. Chuyên kinh doanh các sản phẩm chăn, ga, gối, đệm.

Thông tin liên hệ:

Hotline 1800 1051 (Miễn phí, 8h-21h30, kể cả T7-CN)

Văn phòng: Số 1, Ngõ 401 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Email: dvkh@demxinh.vn

Website: https://demxinh.vn/

chon-mau-chan-ga-goi-dem-theo-phong-thuy-cua-hang-dem-xinh

Cửa hàng Đệm Xinh

Tóm lại, để có thể lựa chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thuỷ, quý khách hàng nên đến trực tiếp cửa hàng Đệm Xinh để được nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp nhất. Chúc bạn luôn chọn được chiếc nệm ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *