Trang sức phong thủy được khai quang trì chú có đem lại thần lực

Tên tôi là Nguyễn Vũ Nam. Gần đây mỗi khi vào facebook, tôi thấy có rất nhiều người rao bán trang sức đá phong thủy. Và “cơn lốc” dùng đá phong thủy ấy đã tràn vào nhà tôi. Người khởi xướng “trào lưu” này là vợ tôi.

 • Ban đầu, vợ tôi chỉ đơn thuần mua một chiếc vòng thạch anh để cô ấy đeo. Nhưng sau đó cô ấy đọc thông tin thấy loại đá thạch anh tóc không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn đem lại may mắn, giúp công việc thuận lợi nên đã mua một chiếc vòng thạch anh tóc màu vàng hợp với mệnh kim của tôi và bắt tôi đeo.
  Đeo trang sức đá phong thủy đã được khai quang trì chú có đem lại "thần lực"?
  Đeo trang sức đá phong thủy đã được khai quang trì chú có đem lại “thần lực”?
 • Đàn ông công sở có mấy ai đeo vòng, tôi phản đối thì vợ tôi dằn dỗi. Chiều lòng vợ và để tránh mâu thuẫn gia đình, tôi đành đồng ý. Tuy nhiên tôi cũng có cách đối phó, mỗi sáng đi làm tôi đều đeo vòng nhưng đến công ty thì tháo ra và trước khi về nhà tôi lại đeo vào.
 • Tuần trước, vợ tôi bỏ ra tới 2 triệu để mua một chiếc vòng thạch anh cho cô con gái mới 6 tuổi của tôi đeo. Vợ tôi nói con sắp vào lớp 1, cần sức khỏe tốt để học tập nên phải “đầu tư cho tương lai”. Mẹ đẻ tôi vốn là người rất tiết kiệm nhưng không hiểu sao lần này bà lại rất đồng tình với vợ tôi trong việc mua vòng tay đá phong thủy về cho các thành viên trong nhà đeo.
 • Mẹ tôi còn nói với vợ tôi rằng muốn vòng đá có thần lực thì phải khai quang trì chú nếu không thì dù vòng đá đắt tiền đến đâu thì đó cũng chỉ là viên đá để trang sức mà thôi. Thế nên mẹ tôi và vợ tôi đã lên lịch hẹn thầy để mang vòng của tôi và con gái tới trì chú.
 • Thưa chuyên gia, tôi không tiếc tiền khi vợ mua đồ trang sức phong thủy nhưng thực sự đeo chúng có mang lại lợi ích như vợ tôi đã nói? Và việc mẹ tôi và vợ tôi mang vòng đi khai quang trì chú có giống với việc các ông thầy yểm bùa? Việc đó có ảnh hưởng gì đến người đeo vòng không?
Xem thêm:   Nên chọn nệm cao su non hãng nào tốt nhất hiện nay?

Chuyên gia tư vấn Hoàng Dương Bình:

Bạn Nam thân mến!

Ý nghĩa đích thực của phong thủy là nếu chưa cân bằng thì tạo ra sự cân bằng, còn nếu cân bằng rồi thì làm sao cho hài hòa hơn. Đồ trang sức phong thủy cũng vậy.

Yếu tố tâm linh

Trước hết ta nói về lợi ích của đá thạch anh. Từ rất lâu rồi người ta đã đánh giá đây là loại đá rất hợp với con người. Ngay ở các vùng nông thôn trước đây, người dân nhiều khi vác cả khối đá có lẫn đá thạch anh về nhà để lấy khí. Theo sách vở thì có những vị vua quan còn sử dụng đá trong các hoạt động tâm linh.

Yếu tố khoa học

 • Thời nay dân cư đông, công nghệ chế tác cũng thay đổi và thạch anh đã trở thành một sản phẩm thương mại giá trị. Người ta chế tác và thổi hồn vào đó tạo tính thẩm mỹ rất cao. Căn cứ vào năng lượng của từng loại mà người ta phân ra, thạch anh nào hợp với tạng người nào. Ví dụ, bạn mệnh kim nên vợ bạn mua thạch anh tóc vàng và bảo bạn đeo.Theo tôi hiểu thì vòng thạch anh mang đến hai khả năng:
 • Những người cân bằng khi chơi thạch anh thường cảm nhân sự tinh khiết, chú ý đến màu sắc lung linh trong trẻo in sâu trong đá. Qua đó vô tình đánh thức năng lượng tinh khiết trong Tâm. Về nguyên lý, khi năng lượng có rung chấn từ bi ấy được khai mở thì đương nhiên sức khỏe và may mắn đến.
 • Người chưa cân bằng khi dùng thạch anh thường kỳ vọng, giao phó cho thạch anh những sứ mệnh quá lớn lao. Đó là tham vọng về điều gì đó, hay sự sợ hãi sâu kín nội tâm nào đó. Tham vọng ấy không xấu không tốt nhưng không cân bằng.
 • Nếu dùng thạch anh mà đạt được điều gì đó trong cuộc sống thì dễ mê tín vào thạch anh, nếu thất bại thì lại đổ lỗi, có khi còn coi thường thạch anh hoặc đổ thừa cho ngoại cảnh. Điều ấy vô tình tạo thêm những “rào chắn” năng lượng che mắt tầm nhìn. Đó là thất bại, rất nhiều hệ lụy không hay xảy ra trong cuộc đời.
 • Hiểu sâu sắc hai ý nghĩa trên thì thạch anh sẽ có giá trị. Trong tự nhiên có một quy luật là vật thiêng do người. Vật tốt lên cùng người và xấu đi cùng người, mình đặt tình yêu vào đó thì vòng thạch anh phát ra rung chấn tình yêu thiêng liêng có tính trị liệu. Còn mình đặt tham vọng vào đó thì chiếc vòng sẽ thành ông chủ điều khiển chúng ta.
 • Vấn đề thứ hai mà bạn hỏi mới là vấn đề cần quán xét thấu đáo. Đó là phân biệt sự trì chú khác với yểm bùa của các thầy bùa như thế nào. Trước hết ta cần đi tìm hiểu một chút về hoạt động trì chú khai quang.
 • Trì chú khai quang xưa nay có thể hiểu qua công việc “hô thần nhập tượng”. Nói một cách dễ hiểu là khi đã yên vị tượng thì mọi người sẽ trì chú (chú lăng nghiêm chẳng hạn). Khi niệm tụng thì các tạp khí trên vật và không gian nơi đặt tượng sẽ được thanh tẩy và tượng sẽ có Tâm, có Pháp. Từ đó soi sáng cho mọi người, hỗ trợ và hướng dẫn cho mọi người ngộ được các sai lầm trong quá khứ, tẩy rửa nhân quả và giác ngộ.
 • Mẹ bạn bảo phải trì chú cho vòng thạch anh thì mới linh, đó là niềm tin của bà nên tôn trọng. Thực ra trì trú và yểm bùa đều là kiến thức tạo hóa, kiến thức ấy có sẵn trong tự nhiên không tốt hay xấu. Cá nhân tôi mong rằng mẹ bạn tiến hành trì trú khai quang bằng các kiến thức thuộc kinh pháp. Nhờ đó vòng thạch anh có năng lượng đặc biệt giúp người đeo và cộng động được tẩy rửa nhân quả.
Xem thêm:   Du lịch tự túc tour Nha Trang Đà Lạt, kinh nghiệm cho những ai cần

Chuyên gia cho biết thêm

Tôi cũng được một nhà tu hành cho biết, xưa nay rất nhiều trường hợp lập lờ đánh tráo ngôn từ, nói là khai quang trì trú nhưng lại yểm bùa vào vòng để tìm kiếm, thu lợi ngoài xã hội về cho mình, cái này không nên, hại sức khỏe cho cả người đeo vòng lẫn thầy yểm bùa.

Vì yêu và lo lắng cho chồng nên vợ bạn mới mua vòng và bảo bạn sử dụng. Tình cảm ấy là năng lượng cần thiết trong gia đình mà chúng ta nên trân quý. Có một hiện thực bạn không để ý chính vòng thạch kia là nơi gửi gắm tình yêu của hai bạn. Giữ ấm nó và có lòng biết ơn tới nhau sẽ tái tạo năng lượng linh thiêng cho vòng thạch anh, một quy luật mà không phải ai cũng biết.

Qúy độc giả có thể tìm hiểu thêm https://tamsugiadinh.vn/

Theo MASK

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *