Khi những ông chồng trí thức thích đưa vợ đi mát xa yoni

Ngày nay, việc một số ông chồng cho vợ đi mát xa Yoni cần đáng để các nhà đạo đức học đưa câu hỏi lớn là Phải chăng giá trị đạo đức trong các gia đình đang bị mất đi và xói mòn? Hãy cùng tâm sự gia đình đọc và ngẫm về bài viết sau đây nhé!

Từ chuyện “sốc” với tập khách hàng lạ đi mát xa Yoni

Ch., trưởng nhóm “Ngón tay kỳ diệu” được nhắc đến trong kỳ trước thừa nhận, khách hàng của anh ta phần đông là những trí thức và trong số đó, chiếm đa số là những cặp vợ chồng. Rất nhiều ông chồng chủ động mời anh ta đến tận nhà mát xa cho vợ. Khi anh ta mát xa, những ông chồng còn kéo ghế ngồi tréo chân xem và chụp ảnh, quay phim làm kỷ niệm.
Ch. cho biết nhóm của anh ta nổi tiếng trong giới ăn chơi sa đọa là nhờ yếu tố phục vụ đặc biệt: Chuyên phục vụ cho các cặp vợ chồng. Và đối tượng khách hàng anh ta nhắm tới cũng chỉ là những cặp vợ chồng. Ngoài thời gian đi phục vụ cho khách hàng, tận dụng thời gian còn lại trong ngày Ch. vào các trang web đen làm quen với các ông chồng thích cho vợ đi mát xa yoni để bắt khách.

chồng cho vợ đi mát xa yoni
Khi đặt ra câu hỏi có khi nào đang trong quá trình “làm việc”, các ông chồng chợt nổi cơn ghen không? Ch. khẳng định: Chưa từng gặp trường hợp đó bao giờ. Duy nhất một lần, nhận được điện thoại của khách hàng là nữ, Ch. xách túi đồ nghề đến.
Ông chồng rất lịch sự mời Ch. vào tận phòng ngủ. Bà vợ ông ta đã cởi đồ nằm trùm chăn sẵn. Khi giở tấm chăn ra, Ch. thấy trên người bà vợ có một số vết bầm mới toanh. Nghi là bà vợ vừa ăn đòn của chồng, Ch. bảo bỏ quên một số dụng cụ cần thiết xin phép được đi lấy. Ông chồng sợ Ch. bỏ trốn, buộc Ch. để lại túi đồ nghề. Ch. đành bỏ luôn túi đồ nghề rồi đào tẩu.

Xem thêm:   Địa chỉ làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ và chất lượng tại TPHCM

Đến việc khoe chồng cho vợ đi mát xa Yoni

chồng cho vợ đi mát xa yoni

Chưa đủ tin những gì Ch. chia sẻ ở trên, PV lần mò vào một diễn đàn khá nổi tiếng trong xã hội ngầm. Ở đây, dễ dàng bắt gặp hơn 10 bài viết liên quan đến chủ đề: Chồng cho vợ đi mát xa yoni.
Tại một “thớt”, gã chồng kể lại chi tiết cảm giác thích thú khi chứng kiến một kỹ thuật viên nam mát xa yoni cho vợ như kiểu “tôi là người hiện đại, văn minh, biết cách yêu chiều vợ”. Gã còn post ảnh chụp cảnh kỹ thuật viên chỉ vận độc chiếc khăn tắm trên người đang mát xa thân hình của vợ để chứng minh câu chuyện của mình hoàn toàn thật.
Ở một “thớt” khác, chủ nhân câu chuyện còn hô hào vận động những “ông chồng hiện đại” phải biết yêu chiều vợ, thể hiện quyền bình đẳng giới bằng cách… để vợ cho người đàn ông lạ “mát xa”…
PV nhập vai một gã chồng “muốn cho vợ thử mát xa yoni nhưng chưa có kinh nghiệm cần tư vấn” để làm quen với một thành viên đã từng có kinh nghiệm. Sau cuộc chat làm quen, nhân vật tên H. này đồng ý gặp nhau café.
Bài viết liên quan:

Xem thêm:   Đi du lịch một mình theo tour, ngại gì mà không thử?
H. tốt nghiệp cử nhân tin học ở Australia và vợ tốt nghiệp cử nhân hóa công nghiệp. Cả hai đều rất nổi tiếng tại một số diễn đàn môtô về những chuyến du lịch phượt. Tại buổi cà phê, anh ta nêu quan điểm: “Anh có thường trốn vợ đi mát xa  tới bến không? Anh có thích không? Nếu anh thích, tại sao anh không cho vợ tận hưởng sở thích đi mát xa yoni đó? Như vậy là ích kỷ, là lạc hậu, là man rợ! Tại sao chúng ta không cho phụ nữ cái quyền hưởng thụ?”.
Khi PV vờ không tin, anh ta nói ngay: “OK, tôi sẽ nói với vợ tôi. Nếu vợ tôi đồng ý, tôi sẽ nhờ anh mát xa cho cô ấy”. H. cũng thẳng thắn bày tỏ “luật”: “Nếu tôi phát hiện vợ tôi lén tôi chủ động hẹn hò ai đó, tôi sẽ giết cô ấy vì ghen. Tôi phải là người thiết kế trò chơi và tôi phải là người chọn nhân vật, tất nhiên vợ tôi phải đồng ý. Để vợ đồng ý hưởng thụ trò này, tôi đã bỏ ra cả năm trời thuyết phục”.
Đến đây thì người viết dù cố gắng cũng không thể hiểu nổi tâm lý thật của những gã chồng bệnh hoạn này là thế nào.

Và dấu hỏi lớn về giá trị đạo đức gia đình

Khi thâm nhập thực tế, điều mà PV nhận ra ở các cặp vợ chồng thích mát xa yoni là hầu hết các “cuộc chơi” đều do các ông chồng chủ động gợi ý, thuyết phục vợ và cho vợ đi mát xa. Có cầu, ắt có cung. Phong trào ngầm này đã đẻ ra những nhóm mát xa yoni như “Ngón tay kỳ diệu”.
Ở một số trang rao vặt trên mạng có không ít lời rao, mời mọc mát xa yoni bằng những lời có cánh: “Mình đã sống và làm việc ở Nhật 2 năm. Mình làm tại một quán mát xa cho nữ giới. Mình cũng đã từng chứng kiến những ông chồng người Nhật dẫn vợ đến với dịch vụ này”. Hay:  “Kỹ thuật viên D., 34 tuổi, chuyên body, foot, yoni tại gia cho các chị em phụ nữ gần xa. Số điện thoại:…”…
Trong số đó có không ít lời rao của kẻ theo đóm ăn tàn đã tự nhận mình là “kỹ thuật viên mát xa yoni” để được “hưởng” vợ người khác mà không mất tiền.
chồng cho vợ đi mát xa yoni
Thực tế, trong xã hội hiện tại có một số cặp vợ chồng cá biệt xem chuyện mát xa yoni đơn thuần là một món giải trí thụ hưởng. Chồng thụ hưởng, vợ cũng thụ hưởng. Tuy không ồn ào nhưng hiện tượng đó ngấm ngầm tồn tại như một tế bào hoại tử đang bí mật hiện diện trong một cơ thể xã hội.
Chưa thấy kết quả hạnh phúc của những cặp vợ chồng thích hưởng thụ lạc thú từ món mát xa yoni đi đến đâu và cũng chưa đủ kiểm nghiệm mức độ “thoáng” của các ông chồng sa đọa. Điều mà ai cũng có thể nhận ra trong chuyện này là tất cả họ, kể cả vợ lẫn chồng chỉ dám công khai trong hội nhóm ngầm chứ không dám lộ danh tính thật với xã hội. Có nghĩa là họ nhận thức rất rõ, đó là hành vi bị xã hội lên án.
Tuy nhiên, mát xa yoni vẫn âm thầm len lỏi trong cuộc sống hiện tại, phải chăng một bộ phận xã hội đang có bước lùi về quan điểm “tình ái” hay xã hội phát triển là phải có những hoạt động đi ngược lại với sự phát triển chung của nhân loại?
Kỳ sau:  Khi mát xa yoni trở thành mại dâm nam trá hình

Theo TTTĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *